Chiến-tranh và Tội-ác (Kb. Điền Đông Phương)

chientranh-toiac_image104

Cộng Sản so với Khủng Bố : Cả 2 đều có những hành vi vô nhân tàn ác! Nhưng :
Cộng Sản thì tồi tệ hơn vì Cộng Sản giết ngay chính đồng bào của nó,
còn Khủng Bố thì giết kẻ thù người nước ngoài, người khác chủng tộc.

Tại sao CSVN tuyên dương anh hùng, liệt sĩ cho những tên khủng bố đặt chất nổ nơi đông người, giật mìn xe khách… để giết chết những người dân vô tội nhằm mục đích gây bất ổn trong xã hội, gây sợ hãi trong nhân dân?

Đọc những hồi ký, bài viết của CSVN ca tụng những tên Biệt Động Thành, Đặc Công… với những hành vi tàn ác vô nhân mà chúng đã gieo rắc khắp Miền Nam trước 1975…. ta mới thấy hết cái gian ác của chúng, mới thấy được cái bộ mặt thật của loại súc sinh đi tuyên dương anh hùng liệt sĩ cho bọn khủng bố để xúi giục chúng tàn sát đồng bào…

Điền Đông Phương

chientranh-toiac_image001

Tại sao Cộng Sản phải giết người để làm “Kách Mệnh”?
Điền Đông Phương

Tất cả những chế độ độc tài, tất cả những chính quyền Cộng Sản đều xây dựng trên BẠO LỰC, không có sự đồng thuận của người dân!

Muốn ngăn chặn sự phản kháng của người dân không đồng thuận, phải làm cho họ SỢ. Phải dùng bạo lực với một số “đối tượng” nào đó, phải đánh phủ đầu xã hội. Bạo lực càng sắt máu càng tốt: sẽ không còn ai dám phản kháng! Không còn ai dám phản kháng, đồng nghĩa với tuân thủ, phải câm miệng mà theo.

Đối tượng nào không quan trọng. Không có dân Do Thái, Hitler sẽ tìm ra dân khác.

Đối tượng mang tội gì, hay bị gán cho tội gì, không quan trọng.

Đối tượng có thực sự mang tội đáng bị tận diệt hay không, cũng không quan trọng.

Quả thực ta có thể nghĩ ra một tội danh nào đủ lớn mà con người có thể phạm đáng phải trả giá bằng mạng vài triệu con người? Tội giết người? Tội bóc lột? Tội Do Thái? Tội Tư Sản? Tội Địa Chủ? Tội làm việc cho Tây? Tội làm người Việt Nam Cộng Hòa? Không, tội danh không quan trọng, đối tượng không quan trọng. Điều quan trọng là thông điệp của bạo lực: Chúng tao sẵn sàng giết, chúng tao có khả năng giết và chúng tao giết bằng mọi cách tàn bạo nhất. Có muốn chống lại chúng tao không?

Trường Chinh, cựu Tổng Bí Thư Đảng cộng sản Việt Nam đã nói: “Đảng Cộng Sản CƯỚP chính quyền bằng bạo lực thì Đảng Cộng Sản sẽ giữ chính quyền bằng bạo lực”.

Khởi thủy họ lập ra “Đội Vũ Trang Tuyên Truyền Giải Phóng Quân”, mang súng đạn chỉa vào đầu dân mà tuyên truyền thì ai dám cãi? (Sau này họ đã gỡ bỏ 2 chữ “Vũ Trang”!). Thời kỳ ám sát thủ tiêu trước đó, thời kỳ thanh trừng, thời kỳ cách mạng bạo lực, thời kỳ “Giết, giết nửa, bàn tay không phút nghỉ” đã diễn ra từ trước khi Hồ Chí Minh bắt đầu xây dựng Đảng của ông ta, rồi công khai giết người ngay sau khi họ CƯỚP được chính quyền, ngay khi họ cần củng cố chính quyền.

Chính điều này tạo ra quyền lực. Quyền lực để cầm quyền một xã hội đã khiếp sợ, đã câm miệng đi theo.

Giết, giết, giết… Ông Hồ đã phát động “Một Cuộc Cách Mạng Long Trời Lở Đất” để “đào tận gốc, trốc tận rễ” đối tượng Trí, Phú, Địa, Hào trong Cải Cách Ruộng Đất!

Chẳng hạn như “thành phần địa chủ”, sao không buộc họ nộp lại đất cho Nhà Nước? Họ mà không nghe thì xử sau cũng đâu có muộn?

Không, như thế không tạo ra khủng bố. Không tạo ra khiếp sợ. Không đủ để khiến một xã hội phải cúi mặt câm miệng mà theo. Phải đấu tố, phải thanh trừng, phải giết và phải giết bằng cách man rợ nhất. Giết bằng cách chôn sống rồi cày cho đứt đầu. Phải giết cho mọi công dân già trẻ lớn bé thấy. Phải giết cho chúng sợ.

Đối tượng nào không phải là điều quan trọng. Tội danh nào cũng không phải là điều quan trọng. Nguyên do nào cũng không phải là điều quan trọng. Giết ai cũng vậy! Miễn là có giết. Và giết thiệt nhiều. Càng nhiều càng tốt. Giết cho dân sợ. Dân sợ thì ta cai trị dễ dàng!

Đó là lý do tại sao người Cộng Sản thời ông Hồ luôn kích động lòng hằn thù giai cấp để giết người…

Giết người để tạo một
Xã Hội Công Bằng kiểu Cộng Sản

Kích động lòng hằn thù giai cấp


Chôn sống


Kéo cày xuyên qua cổ


Xúi giục con tố cha, vợ tố chồng

Ám sát, Thủ tiêu

Ở nông thôn

Trong thành phố

Giật mìn xe khách

chientranh-toiac_image028

Đặt chất nổ nơi đông người

chientranh-toiac_image032Đốt phá xóm làng
Pháo kích vào khu dân cưThảm sát đàn bà, trẻ thơ và người dân vô tội

Sự nghiệp Giải Phóng đó đã được xây đắp bằng những máu xương này!

Những kẻ tuyên dương Anh Hùng Liệt Sĩ cho bọn sát nhân này là loại người gì?

Gửi những anh hùng

Thay vì ngồi kể lại những chiến tích, các ông, những anh hùng bị lừa đảo, những anh hùng gian trá… hãy ngồi đếm thử xem đã có bao nhiêu đồng chí, đồng đội của các ông đã gục ngã trên chiến trường… bao nhiêu đồng bào vô tội đã bị các ông tàn sát ở hậu phương… để các ông làm anh hùng, để các ông chia nhau ngồi hưởng những đặc quyền đặc lợi trên mồ hôi nước mắt của nhân dân ngày nay…

xem tiếp: —>Những Bút Ký, Hồi ký còn sót lại

Advertisements
This entry was posted in KB Điền Đông Phương, Sự Thật, Tài-liệu - Biên-khảo, Tội Ác Cộng-sản. Bookmark the permalink.