Tài liệu CIA: Dân Miền Nam đảo chánh TT. Ngô Đình Diệm 1963

This entry was posted in Một thời để nhớ, Nền Đệ I Cộng Hoà, Video tài liệu. Bookmark the permalink.

5 Responses to Tài liệu CIA: Dân Miền Nam đảo chánh TT. Ngô Đình Diệm 1963

 1. Chanh says:

  Thua ong VO VI, Lucien Conein gat doi botte cao boi len ban truoc cac tuong lanh, duoi ghe de mot bich tien. Lich su Viet thoi Cu Diem do!

  Like

 2. Chanh says:

  That la dau buon,, tai sao ta con nghi ve Kennedy! Vo toi, nguoi khac mau da, tung hoi toi « sao cac anh khong su ban DUONG VAN MINH di? Van menh nuoc anh sao cu doi nguoi My!»

  Like

  • Vô Vi says:

   Với bạn Chanh thì người ta có thể nói như thế, vì bạn chẳng đọc về lịch sử Việt thời Cụ Ngô, cho nên bạn cho rằng chỉ xử bắn D V minh là đủ. Nếu người Mĩ mà hỏi tôi câu đó thì tôi sẽ văng vào mặt họ ngay : Vậy thì tại sao chúng mày cứ một hai đòi đem quân vào nước tao làm gì ? Tại sao chúng mày dúi tiền cho DV Minh để nó giết Cụ Ngô ? …. Bạn Chanh hãy trả lời đi ?

   Like

 3. Vô Vi says:

  Xem clip này và nge những lời nói của người Mĩ mới thấy rõ chính quyền Mĩ thời điểm đó, đặc biệt là Kennedy đã quá kiêu căng và ngu xuẩn ! Người Mĩ có câu “Don’t change horses in midstream” (Đừng thay ngựa giữa dòng), chẳng hiểu sao Kennedy lại mắc phải lỗi lầm sơ đẳng như vậy !!!

  Like

 4. Lê Thy says:

  Những bộ mặt “hồ hởi, phấn khởi” trong phim giờ đây đã nhăn nheo cằn cỗi già nua. Đến cuối đời họ có nhận thức rằng trong cuộc đời họ đã có một lần làm chuyện ngu xuẫn nhất hay không ? Bởi vì “nhờ ơn” của họ, Nền Đệ Nhất Cộng Hòa Sụp Đổ: Miền Nam Tự Do Sụp Đổ !!!!

  Like

Comments are closed.