HUẾ – 46 NĂM TỘI ÁC DIỆT CHỦNG CỦA BĂNG ĐẢNG HỒ CHÍ MINH (Tịnh Ngọc Trưởng Khối Kỹ Thuật UBTTTADCSVN)

Kính gởi Quý đồng bào và Quý chiến hữu:

Cách đây đúng một năm, khi bọn CSVN tung ra bộ phim truyền hình dài 12 tập gọi là “tài liệu Mậu Thân 1968” với nội dung rằng bọn chúng không hề giết đồng bào Miền Nam và đồng bào Huế, thì ngay lúc đó cựu Chỉ Huy Trưởng CSQG Thừa Thiên Huế (giai đoạn từ 1966 đến 1974) là Thiếu Tá Liên Thành đã gởi hai thư (certified mail qua đường bưu điện) yêu cầu đám chóp bu Cộng sản Hà Nội gồm có Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, Thủ Tướng Chính Phủ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Nguyễn Quốc Cường, Đại Sứ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ, và tay sai là đạo diễn Lê Phong Lan hãy ra mặt đối chất trực diện với Thiếu Tá Liên Thành về vấn đề trách nhiệm tội ác diệt chủng của Hồ Chí Minh, đảng CSVN, và tay sai đối với hơn 6500 đồng bào Huế Tết Mậu Thân 1968. Bọn chúng đã không bao giờ hồi âm lại thư yêu cầu của tác nhân và chứng nhân sống là cựu Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Quốc Gia Thừa Thiên Huế, Thiếu Tá Liên Thành.

Biên nhận đã gởi thư bảo đảm (certified mail) ngày 6/2/2013

Biên nhận đã gởi thư bảo đảm (certified mail) ngày 6/2/2013

Nay, Tết Nguyên Đán lại sắp về, hàng ngàn gia đình đồng bào tại Huế lại chuẩn bị làm đám giỗ năm thứ 46 cho thân nhân ruột thịt của mình đã bị Cộng sản tàn sát bắt đầu từ Mùng Một Tết 1968. Nay, bọn bồi bút, đạo diễn tay sai Cộng sản lại bắt đầu tăng cường độ hoạt động trong việc bẻ cong lịch sử về Mậu Thân 1968. Hơn 6500 cái chết oan khiên tức tưởi (hầu hết bị chôn sống, bị đập đầu, vv… mà trong đó 1200 đến nay vẫn chưa tìm được xác) nhưng chưa một lần được trả lại công bằng và công lý nay lại phải hứng chịu thêm oan khiên từ những trò bóp méo lịch sử của đám tay sai này.

Oan khiên chất chồng oan khiên cho đến bao giờ mới nguôi? UBTTTADCSVN tin rằng những nỗi oan khiên này sẽ chỉ và sẽ phải chấm dứt khi nào băng đảng Hồ Chí Minh và tay sai bị lôi ra trước Tòa Án Quốc Tế để trả lời về tội ác chiến tranh vi phạm hiệp định ngừng bắn 3 ngày Tết do chính bọn chúng đề nghị, xâm lăng VNCH đúng Mùng Một Tết Mậu Thân 1968 và diệt chủng tại Huế.

Kính thưa Quý đồng bào và Quý chiến hữu,

Như chúng ta đã thấy, sự ngưng trệ và thiếu hụt tài chánh là lý do duy nhất mà UBTTTADCSVN chưa thể tiến hành nộp đơn để lôi bọn sát nhân đảng CSVN và tay sai ra trước tòa án quốc tế. Nhưng không vì vậy mà chúng tôi ngừng mọi nỗ lực tại đây. Đối đầu với hệ thống tuyên truyền xảo quyệt của đảng CSVN, cách duy nhất mà UBTTTADCSVN hiện có thể làm là sao cho vụ án diệt chủng Huế Mậu Thân 1968 của CSVN và tai say phải được nhắc đi nhắc lại mà không bị quên lãng. Anh chị em Khối Kỹ Thuật, UBTTTADCSVN, sẽ bắt đầu phổ biến đi phổ biến lại loạt tài liệu liên quan Huế Mậu Thân 1968 viết lại bằng những chứng cứ, máu, và nước mắt của tác giả cũng như các nhân chứng liên quan. Xin trân trọng phổ biến bài đầu tiên trong loạt bài liên quan nói trên, “Huế – Địa Ngục Trần Gian Có Thật” của tác giả Liên Thành.

Mong rằng loạt tài liệu mà Khối Kỹ Thuật phổ biến hôm nay và liên tục trong những ngày sắp tới sẽ an ủi phần nào cho những uất ức của gia đình nạn nhân tại Huế nói riêng và đồng bào miền Nam nói chung.

Trân trọng,
Tịnh Ngọc
Trưởng Khối Kỹ Thuật
UBTTTADCSVN

Advertisements
This entry was posted in * Liên Thành, Sự Thật, Tài-liệu - Biên-khảo, Tết Mậu Thân, Tội Ác Cộng-sản. Bookmark the permalink.

One Response to HUẾ – 46 NĂM TỘI ÁC DIỆT CHỦNG CỦA BĂNG ĐẢNG HỒ CHÍ MINH (Tịnh Ngọc Trưởng Khối Kỹ Thuật UBTTTADCSVN)

  1. Backydicu says:

    Sự thật lịch sử thì muôn đời vẫn là sự thật, dù cho bọn cs cố tình đổi trắng thay đen . Thợ lụi nguyễn tấn dũng cùng tổng bí dế nguyễn phú trọng lú và chủ tịt nước một lằn trương tấn sang xài chung 1 em hộ lý hồ ly lê phong lan nơi chuồng heo xhcn nên lê phong lan thọ thai suốt 45 năm mới hạ sanh ra đời một quái thai là bộ phim láo toét về cuộc thảm sát Mậu Thân ở Huế. Tu em be len mot den ba gia 9 bo deu biet tong la em phong lan gai di gia mom, cho nen dai huynh Lien Thanh goi thu bao dam den lu thu vat nay lam chi cho ton tien cuoc. De tien do ma lo viec kien chung ra toa quoc te tot hon
    Thuong toi viet ve cho meo hay thu vat toi khong can viet hoa ten chung, chu khong phai viet sai chinh ta dau cac bac . Kinh,Bkdc

    Like

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s