THƯ GỞI “NHÀ HUẾ HỌC” NGUYỄN ĐẮC XUÂN – (Bằng Phong Đặng Văn Âu)

Ghi chú của HLTL: Năm xưa, Ác quỷ Việt Cộng Nguyễn Đắc Xuân từng là bạn học ngồi cùng bàn với tác giả Bằng Phong Đặng Văn Âu, Thiếu Tá Không Quân VNCH.

HUNG THẦN MÁU LẠNH HOÀNG PHỦ NGỌC TƯỜNG ĐANG NÓI DỐI TRÁ
VỀ VỤ THẢM SÁT ĐỒNG BÀO HUẾ – MẬU THÂN 1968

Này Nguyễn Đắc Xuân,

Đầu năm Giáp Ngọ, tao gửi cho mày xem và nghe thằng Hoàng Phủ Ngọc Tường đổ tội cho “Mỹ Ngụy” đã giết những đồng bào nạn nhân Huế.

Khi khai quật những ngôi mộ tập thể, người ta thấy hai tay nạn nhân bị trói quặt sau lưng và sọ bị đập vỡ bằng cuốc phía đằng gáy. Tao hỏi mày, phi công tụi tao có thể hạ máy bay xuống phi trường để đi tìm từng nạn nhân đập đầu, trói tay rồi cất cánh lên trời để thả bom xuống giết người được sao? Bom nổ thì tan xác, chứ làm sao chỉ có sọ vỡ mà thôi? Cái con đạo diễn VC mới đây cũng nói dối như thằng Hoàng Phủ Ngọc Tường

Thằng này được ca tụng là một nh​​à văn của Huế. Nhưng thực chất nó chỉ là thằng giết người vô liêm sỉ, dối trá, nói điêu.

Mày theo “Cách Mạng” (!) để cho đất nước ngày nay bị thằng Tàu khống chế, tuổi trẻ biều tình hô khẩu hiệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam thì bị đánh đập, bỏ tù mà mày không có một lời ân hận, ăn năn thì mày đi thuyết pháp giáo lý Đạo Phật để làm gì? Để kiếp sau được đầu thai thành tên sát nhân như thằng Hoàng Phủ Ngọc Tường hay sao? Giọng nói thằng Tường giống “bà bóng” trong các buổi lên đồng đóng vai ác quỷ. Mày xưng mày là nhà Huế Học, vậy tại sao mày không viết một cách chân thật về sự tàn sát dã man của Việt Cộng ở Huế? Hãy ra mặt trả lời tao đi, đừng làm bộ im lặng như một thằng hèn.

Bằng Phong Đặng Văn Âu

(nguồn: http://hoilatraloi.blogspot.ca/)

This entry was posted in 5.Tài-liệu - Biên-khảo, KQ Bằng Phong Đặng văn Âu, Sự Thật, Tết Mậu Thân, Tội Ác Cộng-sản. Bookmark the permalink.

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s