TIẾNG KÊU CỨU (Phật Giáo Hoà Hảo Thuần Túy)

PHẬT GIÁO HOÀ HẢO THUẦN TÚY

TIẾNG KÊU CỨU

—————

Gần đây, qua một số tài liệu do Phật Giáo Hòa Hảo Thuần Túy (PGHH TT) phổ biến đại thể như: Lời phản đối tối hậu đề ngày 19-3-2014 . . . Tuyên Cáo đề ngày 20-3-2014 . . . Bản tin khẩn cấp đề ngày 22-3-2014. . . Bạch Thư đề ngày 22-3-2014. . . và một số tin tức từ các cơ quan truyền thông loan tãi đã cho thấy nhà cầm quyền của đảng csVN đang huy động một chiến dịch qui mô nhằm triệt tiêu PGHH và ngăn cấm không cho 7 triệu tín đồ tổ chức Đại Lễ 25/2 âl kỷ niệm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ bị việt minh cộng sản ám hại.

Hiện thời nhà cầm quyền cộng sản đang sử dụng hàng ngàn công an, cả bộ đội cơ động, xã hội đen . . . để đàn áp PGHH, là những tín đồ lương thiện tay lấm chân bùn, trong tay không một tất sắt, tạo cho PGHH một bối cảnh vô cùng thảm thiết, phải ngửa cổ chờ chết dưới lưỡi đao đồ tể “rừng rú” của việt cộng.

Trước hoàn cảnh vô cùng thương tâm này, với tư cách là người lãnh đạo khối PGHH Thuần Túy và cũng là một nạn nhân đang ngửa cổ chờ chết tôi chỉ còn có cách duy nhất là kêu cứu với thế giới tự do, kêu cứu với Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ, kêu cứu với tất cả các tổ chức nhân quyền trên thế giới, kêu cứu với tất cả các tổ chức và nhân vật yêu chuộng TỰ DO, CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH trên khắp thế giới mở lòng nhân ái cứu vớt 7 triệu tín đồ PGHH chúng tôi đang lặn hụp trong bể máu tanh hôi của việt cộng và sắp bị chết chìm.

Thay mặt cho 7 triệu tín đồ PGHH, tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-Đại Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc nhìn vào VN để nhận thấy những hành động trắng trợn chà đạp nhân quyền một cách man rợ mà có biện pháp thích nghi để làm gương, bắt buộc nhà cầm quyền csVN: Phải chấm dứt chiến dịch truy quét PGHH, phải để tín đồ PGHH tổ chức ngày lễ kỷ niệm Đức Huỳnh Giáo Chủ . . . “đánh một bà già 80 tuổi ngất xỉu rồi lột hết áo quần, trói bỏ nằm trần truồng, lõa lồ dưới đất” . . . về mặt NHÂN QUYỀN LÀ NHƯ THẾ NÀO ? Trong lúc Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam là một thành viên trong Đại Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc, là một thành viên mà vi phạm nghiêm trọng tôn chỉ của tổ chức thì phải xử lý như thế nào? Tôi mong Đại Hội Đồng Nhân Quyền LHQ hãy làm sáng tỏ ánh sáng công lý và mở lòng nhân, vì QUYỀN LÀM NGƯỜI , vì tinh thần bảo trợ hạnh phúc nhân loại tích cực cứu vớt 7 triệu sanh linh chúng tôi.

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-ỦY BAN TỰ DO TÔN GIÁO chính phủ Hoa Kỳ tích cực can thiệp với nhà cầm quyền csVN phải tôn trọng TỰ DO TÔN GIÁO , tháo ách mở xiềng cứu vớt 7 triệu sanh linh PGHH bất hạnh chúng tôi/ “Tín đồ tổ chức lễ kỷ niệm Đức Giáo Chủ” . . . dựa trên nguyên tố nào mà nhà cầm quyền csVN không cho? Không cho tổ chức lại còn khủng bố đập phá tan tành địa điểm hành lễ, đánh đập tín đồ rất nhiều người bị trọng thương rồi cướp giựt vật dụng hành lễ . . . cướp giật tiền bạc, tư trang trên 100 triệu đồng.

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-Các tổ chức Nhân Quyền khắp thế giới vì tinh thần BẢO VỆ NHÂN QUYỀN , mở lòng nhân, lên tiếng phản đối hành vi rừng rú của nhà cầm quyền csVN đã trắng trợn chà đạp nhân quyền một cách dã man hầu cứu vớt 7 triệu sanh linh tín đồ PGHH vô tội đang sống trong vòng khủng bố trắng của csVN.

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-Các Chánh Phủ và Quốc Hội các quốc gia dân chù khắp thế giới nhất là Lưỡng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ vì lòng thương người xin lên tiếng phản đối hành động rừng rú của đảng csVN trắng trợn chà đạp nhân quyền, đàn áp dã man 7 triệu tín đồ PGHH . . . để cứu vớt 7 triệu công dân vô tội, biểu dương tinh thần Tự Do, Công Lý và Hòa Bình của nhân loại văn minh.

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-Các Cơ Quan Truyền Thông khắp thế giới vui lòng phổ biến rộng rãi “TIẾNG KÊU CỨU” của chúng tôi, đồng thời lên tiếng can thiệp với nhà cầm quyền csVN phải chấm dứt chiến dịch đàn áp man rợ đối với tín đồ PGHH hầu cứu vớt hằng triệu sanh linh vô tội thoát khỏi lưỡi đao đồ tể của cộng sản vô thần . . . Chúng tôi nguyền ghi nhớ ơn đức này đời đời . . .

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-Tòa Đại Sứ Hoa Kỳ, Tòa Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn.

-Các Tòa Đại Sứ các quốc gia dân chủ thế giới hiện hữu tại VN xin mở lòng nhân ái thương xót 7 triệu sanh linh tín đồ PGHH mà dùng uy tín và thẩm quyền can thiệp tích cực với nhà cầm quyền csVN phải chấm dứt chiến dịch khủng bố PGHH, biểu dương tinh thần Tự Do Dân Chủ trên bước tiến của nhân loại văn minh.

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VN phát huy lòng tương thân tương ái của tôn giáo tích cực có những hành động cụ thể ủng hộ vá cứu vớt 7 triệu sanh linh của Thượng Đế trong cảnh máu chảy ruột mềm, biểu dương tinh thần keo sơn gắn bó của giới hữu thần và đừng bao giờ quên câu nhật tụng của đảng csVN: TÔN GIÁO CÒN CS PHẢI MẤT, CS CÒN TÔN GIÁO PHẢI KHÔNG CÒN.

Chúng tôi thành khẩn và tha thiết thỉnh cầu:

-Các tổ chức chính trị trong nước và ngoài nước, nhất là 3 triệu Việt Kiều đồng hương ở hải ngoại, các Hiệp Hội, các Nghiệp Đoàn, quý blogger, quý thức giả, chính khách hữu danh, sinh viên và học sinh nghĩ tình đồng bào ủng hộ, cứu vớt chúng tôi bằng mọi phương tiện, bằng mọi hành động có thể được

Rất mong “TIẾNG KÊU CỨU” này sẽ không phải thất vọng.

Thay mặt cho 7 triệu tín đồ PGHH tôi xin kính cẩn cúi đầu cảm tạ trước.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.

Ngày 23 tháng 3 năm 2014.

TM Giáo Hội PGHH Thuần Túy

Hội Trưởng Trung Ương

LÊ QUANG LIÊM

Advertisements
This entry was posted in **NHÂN QUYỀN CHO VN, Quốc-nội, Thời-sự. Bookmark the permalink.