HUẾ – THẢM SÁT MẬU THÂN (Liên Thành)

Lời Giới Thiệu – Đã hơn một năm kể từ khi bọn cầm quyền CSVN tung ra bộ phim truyền hình dài 12 tập gọi là “Tài liệu Mậu Thân 1968” do đạo diễn tay sai Lê Phong Lan dàn dựng. Bộ phim này cố tình bẻ cong lịch sử để chạy tội cho Đảng CSVN và tay sai. Vào ngày 6/2/2013, Thiếu Tá Liên Thành, cựu Chỉ Huy Trưởng Bộ Chỉ Huy CSQG VNCH Thừa Thiên-Huế (1966-1974) và là tác nhân và chứng nhân sống, đã gởi hai thư bảo đảm (*) yêu cầu đám chóp bu Cộng sản Hà Nội gồm có: Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, Thủ Tướng Chính Phủ Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Nguyễn Quốc Cường, Đại Sứ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Washington DC, Hoa Kỳ, và tay sai là đạo diễn Lê Phong Lan, hãy ra mặt đối chất trực diện với Thiếu Tá Liên Thành về vấn đề trách nhiệm tội ác diệt chủng của Hồ Chí Minh, đảng CSVN, và tay sai đối với hơn 6500 đồng bào Huế Tết Mậu Thân 1968. Bọn chúng đã không bao giờ hồi âm.

Mỗi năm Tết về, hàng ngàn gia đình tại Huế làm lễ giỗ tưởng niệm thân nhân ruột thịt của mình đã bị Cộng sản vi phạm hiệp định ngừng bắn 3 ngày Tết do chính bọn chúng đề nghị, xâm lăng VNCH đúng Mùng Một Tết Mậu Thân 1968 và tàn sát tại Huế. Hơn 6500 cái chết oan khiên tức tưởi tại Huế nhưng chưa một lần được trả lại công bằng và công lý.

Xin giới thiệu loạt tài liệu (tổng cộng có 9 bài, trích trong cuốn Huế – Thảm Sát Mậu Thân) viết lại bằng những chứng cứ, máu, và nước mắt của tác giả Liên Thành cũng như các nhân chứng liên quan. 3

9 bài trích từ các trang 135, 489, 688, 710, 754, và 763 trong sách Huế – Thảm Sát Mậu Thân ​.

Bài 1 2 3 4 5 6 7 8 9
(Xin bấm vào số để đọc từng bài)

Advertisements
This entry was posted in * Liên Thành, Tài-liệu - Biên-khảo, Tết Mậu Thân, Tội Ác Cộng-sản. Bookmark the permalink.

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s