Về việc viết bài (Đặng Chí Hùng)

dangchihung-canadaKính thưa bạn đọc !

Đấu tranh chống cộng sản có nhiều cách. Ai làm được gì tốt cho dân tộc một cách thực sự xin cứ phát huy hết khả năng của mình. Do đó từ trước tới nay tôi muốn làm nhiều hơn là nói. Do đó tôi không muốn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông để được mọi người chú ý. Con đường của tôi là do tôi lựa chọn và tôi chấp nhận tất cả chỉ với mục đích quê hương Việt Nam không còn cộng sản. Nếu một ngày nào đó tôi có nằm xuống chỉ xin quý thân hữu cho tôi được nằm trên đỉnh núi Charlie – Kontum để tôi nằm cạnh mây núi, nằm bên cạnh người anh hùng Nguyễn Đình Bảo của tiểu đoàn 11 Dù Quân lực VNCH và để tôi lánh xa những người cộng sản. Và nếu một ngày quê hương Việt Nam bừng sáng, tôi sẽ tự nguyện biến mất như chưa từng có trên cõi đời này. Tôi muốn là tôi giữa đời thường như tôi luôn mong ước.

Thưa bạn đọc !

Cộng sản Việt Nam không cho tôi sự lựa chọn nào ngoài việc phải đối đầu với chúng mặc cho tôi không thích con đường chính trị. Nhưng tôi đã phải tạm chọn nó để làm phương tiện chống cộng sản, nói đúng hơn là lật đổ cộng sản. Bản thân tôi suy nghĩ, nếu Việt Nam không có độc lập, không thoát khỏi cộng sản thì không thể có tự do, dân chủ. Do đó tôi không kêu gọi dân chủ lúc này. Tôi chỉ kêu gọi lật đổ cộng sản đã. Chuyện dân chủ trong lòng cộng sản không thể có, xin cộng sản dân chủ không thể có. Do đó tôi để giành việc xây dựng dân chủ cho những ai có khả năng đó. Đối với tôi, việc trước mắt tôi cố gắng cùng một số thân hữu của tôi chính là lật đổ cộng sản.

Trong quá trình tôi ở tù Thailand, tôi vẫn viết bài cho đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi và thông qua luật sư Trần Quốc Hiền để chuyển tới đài những bản viết tay của tôi để đọc hàng tuần. Do đó , đến được Canada tự do thì tôi không bao giờ quên “Tổ Quốc – Danh Dự – Trách Nhiệm”. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu đến hơi thở cuối cùng của mình để lật đổ cộng sản. Do đó, có một số bạn đọc ngạc nhiên khi không thấy tôi viết bài trên blog Dân Làm Báo. Về sự việc này tôi xin thông báo:

– Giữa Dân Làm Báo và tôi chỉ là quan hệ người viết bài và người đăng. Do đó tôi không phải người của Dân Làm Báo. Một phần cảm thấy trình độ của mình có hạn không thể đáp ứng nhu cầu của Dân Làm Báo nên mạn phép không đăng bài tại blog này. Những tác giả trên Dân Làm Báo như Điếu Cày, Mẹ Nấm, Huỳnh Thục Vy, Phương Uyên vv… đã và đang, sẽ là ngọn đuốc soi đường cho các bạn.

– Tôi hiện chỉ đủ thời gian viết cho một số website của các thân hữu chung đường hướng của mình như : Lao Động Việt (laodongviet.org), Tiếng Quê Hương (Tiengquehuong.wordpress.com), Bảo vệ cờ Vàng (bavecovang2012.wordpress.com) và Radio ĐLSN, Thời Mới Canada. Thời gian còn lại tôi sẽ dùng để đóng góp bằng các công việc cụ thể hơn trong việc lật đổ cộng sản Việt Nam. Hiện những bài “Những sự thật cần phải biết “ phần 35, 36, 37 đã được đăng trên : Bảo vệ cờ Vàng (bavecovang2012.wordpress.com)

– Tôi rất vui nếu các website bạn đăng tải lại bài viết của tôi để cùng chúng tôi đem sự thật đến với người dân Việt Nam.

Thưa bạn đọc !

Tôi muốn viết điều này ra để quý vị  tránh hiểu nhầm cho việc “sang Canada rồi nằm im” để hưởng thụ. Đối với tôi, còn sống là còn chiến đấu chống cộng sản đến cuối cùng. Tôi không bao giờ chấp nhận Hòa hợp, hòa giải với cộng sản. Tôi cũng không bao giờ cho phép mình quên quá khứ đau thương của dân tộc đã bị cộng sản đàn áp và giết chóc như một số nhà đấu tranh đang kêu gọi. Tôi sẽ đấu tranh để góp một phần nhỏ bé của mình đem lại sự công bằng cho người dân đã bị cộng sản giết hại.

Xin cảm ơn quý vị đã giành cho tôi những sự yêu thương trong nhiều năm qua.

26/11/2014
Đặng Chí Hùng.

 

This entry was posted in * Đặng Chí Hùng. Bookmark the permalink.

17 Responses to Về việc viết bài (Đặng Chí Hùng)

 1. Vô Vi says:

  Đây gọi là “Tuyên ngôn của Đặng Chí Hùng” ! Tôi hoàn toàn ủng hộ lập trường này : Mọi khái niệm Đôc Lập, Dân Chủ, Tự Do, Tổ Quốc, Quê Hương …. đều chỉ là bánh vẽ nếu có bóng dáng cộng sản lẩn khuất đâu đó ! Chỉ vì những cái bánh vẽ đó mà Việt Nam đã chịu khổ đau đầy đọa gần một thế kỉ rồi ! Cho nên việc đầu tiên và nhất thiết là phải dẹp bỏ được cộng sản đã !

  Nhưng việc dẹp bỏ cộng sản trên quê hương chúng ta hiện nay từ khá nhiều nhóm, đảng, tổ chức khác nhau mà trong đó cũng có nhiều người hô hào “lấy lại niềm tin” của nhân dân (cho việt cộng) ! Tôi không có í nói đến riêng cá nhân ai, nhưng có những người đã nói rõ rằng “đứng dưới cờ nào cũng được chứ không nhất thiết phải là Cờ Vàng”, họ cho rằng người Việt hải ngoại đã quá độc tài khi ép buộc người khác muốn chống cộng thì phải đứng dưới bóng Cờ Vàng, họ cho rằng nếu họ không thích Cờ Vàng thì họ phải được tự do không khoác Cờ Vàng để chống cộng mới là dân chủ ….’

  Vậy rồi nếu sau khi họ dẹp được việt cộng, thì họ sẽ lấy tư cách gì để đòi lại Tàu những đất biển mà Tàu chiếm được từ tay VNCH ?

  Like

 2. Nguyễn ở Xa says:

  Luôn tìm đọc những bài viết với tình cảm yêu quê hương và Dân Tộc Việt Nam của ĐCH. Cùng chung mong ước thanh bình và ấm no đến mỗi gia đinh ở Việt Nam… và Dân Tộc mình mau có được Nụ Cười. Xin Hồn Thiêng Sông Núi phù hộ Đặng Chí Hùng trong những ngày xa quê hương.

  Like

 3. Không biết bạn Lê Diễn Đức sinh năm nào nhỉ ? 2003 bạn trở về Ba Lan sau đại hội truyền thông và qua Mỹ mua nhà bằng tiền dành dụm từ Ba Lan thì bạn đã sống ở đó rất lâu rồi, vậy tôi hiểu rõ bạn là công dân XHCN. Tôi nghĩ rằng cộng đồng người Việt ở Mỹ khôn hề cần lòng mang ơn của bạn vì ngay cả những người tỵ nạn cộng sản thì cộng đồng cũng chưa hề nói đến chữ ban ơn bao giờ, bạn tự đề cao mình rồi đấy. Bạn cần đọc thật kỹ lịch sử cờ vàng đi rồi hãy nói. Trước 4/1975 thì VN có 2 quốc gia và 2 lá cờ, VNCH là cờ vàng ba sọc đỏ, VNDCCH là cờ đỏ sao vàng, vậy thì đối với cộng đồng người Việt tại hải ngoại tỵ nạn cộng sản, cờ vàng ba sọc đỏ không phải là cờ Tổ Quốc của họ sao ? Bạn thật là nực cười và ấu trĩ. Chắc bạn thừa hiểu cộng sản gian trá đến mức độ nào, nếu không thì bạn không sống ở Ba Lan làm gì phải không ? Quốc, Cộng vẫn tồn tại 2 lá cờ, chống chính thể này thì phải đứng dưới lá cờ kia, đơn giản thế thôi. Tôi chỉ hơi buồn là có người thiếu suy nghĩ một chút, lạm dụng lá cờ vàng vô tội vạ đem trao cho Điếu Cày, thực sự thì Điếu Cày chưa xứng đáng để nhận vinh dự thiêng liêng đó đâu. Tôi thấy sự việc đó cũng hay vì nhờ đó mới biết Điếu Cày qua Mỹ với mục đích gì. Nhắc lại cho bạn lần nữa, sự xảo trá của CS là không biên giới, nên chắc bạn hiểu cộng đồng muốn Điếu Cày đứng dưới cờ vàng là mục đích gì rồi chứ vì trước Điếu Cày đã có quá nhiều CS nằm vùng rồi đấy bạn. Cho bạn biết thêm ý đồ của CS nữa nè, Điếu Cày thực thi nghị quyết 36 được thì tốt, không thì chia rẽ cộng đồng đánh phá lẫn nhau,nếu Điếu Cày thất bại và bị tẩy chay thì CS cũng cười khoái trá để nói với những người chống đối trong nước là: ” Đấy, chúng mày đã thấy rồi nhá, đừng có hy vọng gì đám người Việt ở hải ngoại và người Mỹ nhá “. Thật là ngón đòn độc phải không Lê Diễn Đức ?

  Like

  • tuyết mai says:

   Hoàng Tam Hồng không cần tranh luận với một ông vẹm chính tông. Thấy chữ lý giải hắn viết thì tố cáo hắn là vẹm. VNCH chúng ta dùng giải thích, chớ không dùng ngôn ngữ của cộng phỉ. Hắn bảo hắn không phải dân tỵ nạn cs thì hắn là dân tỵ nạn kinh tế rồi. Như vậy hắn không cùng chí hướng với chúng ta.

   Like

 4. mot chut suy tu says:

  hôm nay tôi thấy chí hùng sáng ra nhiều đó .chỉ hiểu rõ cs mới biết là không thể nào có dân chủ ,nhân quyền trong chế độ cs .lớp trẻ trong nước không hiểu ra thì không trách .vậy mà có một số người lớn gọi là tỵ nạn cs hoặc là vài người trong quân lực khi xưa đến tận giờ vẫn không hiểu cs là gì thật đáng trách .

  Like

  • Vuphong says:

   Thật là đúng đa số vì cơm áo gạo tiền họ chỉ nghỉ cho cá nhân hôm nay
   mà không nghỉ tới ngày mai ,họ trong những người mất gốc vô trách nhiệm
   là người phải vứt đi

   Like

 5. Vuphong says:

  Thật ra con người là con người, cộng sản là cộng sản.
  Con người hợp chung với cộng sản thành con người ác độc
  Cộng sản không bao giờ thay đổi mà phải tiêu diệt nó
  khi chế độ cộng sản thành lập là hàng trăm triệu con ngưởi phải chết dưới tay chúng
  Đừng mong đừng xin những gì từ cộng sản ,nếu họ cho thì đó là ngày tàn của cộng sản

  Like

 6. tuyết mai says:

  Cám ơn ĐCH. Tôi luôn tìm đọc những bài viết của t/g Tôi thậm chí còn save những bài viết của t/g về Sự thật cần phải bết vào my document. Bây giờ tôi mới hiểu tại sao không có những bài viết của em trong thôn DLB. Tôi cũng là độc giả của DLB. Chúc ĐCH luôn khỏe mạnh để mượn keyboard làm vũ khí tiêu diệt bọn cộng phỉ khát máu.

  Like

  • Kim nguyen says:

   Tôi là người ái mộ và yêu thích những bai viết của ĐCH, nhưng tôi chỉ vào DLB. Tôi hy vọng vì nhu cầu đọc giả bên DLB quá đông, vả lại bên đó ai cũng trông chờ những bài viết của ĐCH, xin anh nếu có gởi bài cho ” baovecovang hay Lao Động Việt, Đáp Lời sông núi ….” Xin anh cũng gởi cho DLB, để chúng tôi được tiếp tục theo dõi và thưởng thức những bài viết vô cùng hữu ích cho phong trào lật đổ đãng csvn.và còn một điều vô cùng quan trọng là bên trang mạng DLB, dlv tràn ngập, nếu có những bài viết của anh bên đó thì cái đám dlv sẽ được đọc , biết đâu nhờ những bài viết ” vạch Trần những bộ mặt thật, thối tha của đãng csVN thì chúng ta sẽ đánh thức được những tên dlv ( một đời tin đãng )
   Trong trang mạng ” baovecovang ” có những tác giả, viết những bài viết mà chúng tôi những người Việt YÊU LÁ CỜ VÀNG CỦA VNCH. Không thể nào chấp nhận khi đọc những bài viết đó. Đừng để những ( con sâu làm sầu nồi canh ) xin lưu ý BBT của baovecovang, và ĐCH cũng nên thận trọng kẻo có kẻ lợi dụng những bài viết của anh

   Like

   • Lê Thy says:

    Trong trang mạng ” baovecovang ” có những tác giả, viết những bài viết mà chúng tôi những người Việt YÊU LÁ CỜ VÀNG CỦA VNCH. Không thể nào chấp nhận khi đọc những bài viết đó. Đừng để những ( con sâu làm sầu nồi canh ) xin lưu ý BBT của baovecovang, và ĐCH cũng nên thận trọng kẻo có kẻ lợi dụng những bài viết của anh

    Xin ông/bà Kim Nguyên dẫn chứng NHỮNG bài viết nào mà những người Việt YÊU LÁ CỜ VÀNG CỦA VNCH không thể chấp nhận được để tôi cẩn thận hơn NẾU CÓ.
    Tôi sẽ chuyển lời nhắn này đến cháu ĐCH để cháu trả lời cho ông/bà.

    Trân trọng,
    LT

    Like

    • Kim nguyen says:

     Kim Nguyễn Says :
     Thưa ông/ Bà Lê Thy
     Để trả lời câu hỏi trên của Ông/ Bà Lè Thy. Cũng là câu hỏi của ĐCH
     Tôi đã trình bày thắc mắc của ông/ bà Lê Thy ở phần trên ( phần trả lời cho ĐCH )
     Tôi cũng xin trình bày thêm về ý kiến ” cá nhân của tôi ”
     Lật đổ đãng csVN, là một mục đích của những người Việt yêu dân chủ và tự do ở HN cũng như 87 triệu đồng bào trong nước. Vì vậy để góp phần đấu tranh dân chủ cho VN không còn cs, thì tôi cũng thiết tha kêu gọi, người Việt dân chủ ở HN hãy vì đại cuộc mà đừng ( bới lông tìm vết, vạch lá tìm sâu ) để đánh phá những người muốn tìm về với dân chủ tự do. Cũng như ĐCH đã nói ” đấu tranh chống cs có nhiều cách, ai làm được gì tốt cho dân tộc một cách thật sự thì xin phát huy hết khả năng của mình”
     Thí dụ : chúng ta may gia công một cái áo, người thì may bộ phận ráp 2 tay , người thì lãnh phần vô cổ áo, người thì ráp thân áo, mỗi người làm những khâu dây chuyền để sau cùng là hoàn thành một cái áo.
     Chuyện ông ĐC sang Mỹ, xin mọi người hãy để cho ông ta một thời gian, xem ông ta là ( dân chủ cuội hay tình báo cs. Đừng vội vàng ( chụp mũ ) vàng thật hay vàng giả, thì trước sau gì cũng lòi ra anh sáng. Vì tôi thấy BVCV có cho đăng nhiều bài, mà tác giả đã đã kích ĐC không được trung thực cho lắm. Tôi không binh vực ĐC, nhưng tôi thấy đánh phá ông ta như vậy là bất công, là vô lý. Mỗi người có mỗi cách đấu tranh khác nhau, miễn sao giải thể được đãng csVN là được. Còn nói ông ĐC đòi HHHG với cs, thì xin tác giả trưng bằng cớ ra…
     Đó là ý kiến và nhận xét của tôi gởi tới BBT BVCV
     Trân trọng
     KN

     Like

 7. Đặng Chí Hùng says:

  Kính thưa quý bạn đọc !
  Trước hết tôi xin cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và thương yêu trong một quãng dài vừa qua. Tôi xin trả lời tới anh/chị Kim Nguyên và tất cả bạn đọc như sau:
  – Về lý do viết bài cho DLB thì tôi đã nói rõ trong bài viết “Về việc viết bài”. Tôi tự cảm thấy mình không đủ trình độ viết cho một sân khấu lớn như DLB. DLB là chỗ của những cây bút, những nhà đấu tranh dân chủ gạo cội như Mẹ Nấm, Điếu Cày. DLB giống như đài SBTN, còn những website thân hữu của tôi không có được sự nổi tiếng như DLB sẽ phù hợp với cá nhân nhỏ bé của tôi hơn.
  – Về chủ trương chống cộng, lật đổ cộng sản thì tôi không hề thay đổi. Tôi cho rằng không phải cứ nổi tiếng mới chống được cộng. Mục tiêu của tôi và các thân hữu như BVCV, LĐV, ĐLSN… là đem tiếng nói sự thật đến cho người dân VN chứ không phải để đấu đá với dư luận viên. Hơn thế nữa, nếu xét ở góc độ số người đọc thì việc 1 website xây dựng giống như mình làm 1 con đường. Lúc đầu con đường có thể vắng vẻ, mình đi, mình tu sửa nó có chất lượng thì nó sẽ thành con đường chính mà thôi !
  – Tôi đã hợp tác với BVCV từ trước khi tôi ngồi tù Thailand chứ không phải BVCV “lợi dụng” gì tôi. Chính tôi mới đang “lợi dụng” các website để phổ biến sự thật cho người dân VN còn u mê cộng sản.
  – BVCV cho đăng tất cả các bài viết , kể cả trái chiều đối với các “nhà đấu tranh” do đó BVCV rất dân chủ. Chúng ta không thể chỉ đăng ca ngợi mà không chấp nhận ý kiến trái chiều. Do đó, tôi không thấy “sâu” ở đây.
  Như đã nói, với tôi là chống cộng thật sự, làm việc thật sự chứ không phải để nổi tiếng, nhận giải thưởng.
  Xin cảm ơn!
  Đặng Chí Hùng

  Like

  • Kim nguyen says:

   Cám ơn ĐCH đã trả lời cho cô Kim Nguyễn ( xin được xưng cô với Hùng vì con trai út của cô lớn hơn Hùng 1 tuổi ) và các bạn đọc đã quý mến thương yêu Hùng .
   Sau những loạt bài : NSTCPB VÀ NSTKTCB CỦA ĐCH. Và những bài phõng vấn của anh Nghê Lữ với cháu, thì cô đã cảm phục và quý mến Hùng. Vì cô không thể tin một người trẻ tuổi, được sanh ra và lớn lên trong cái nôi cs, mà sao lại có một trình độ hiểu biết sâu rộng, và nhất là cháu có một tấm lòng yêu nước nồng nàn. Cháu lại thông suốt lịch sử của nền Đệ Nhất và Đệ Nhị VNCH, cháu biết tôn kính những vị lãnh đạo của MNVN như : TT NDD, TT NVT. Và cô càng khâm phục cháu, khi cháu mạnh dạn vạch ra những tội lỗi của các nhà lãnh đạo csVN. Và một điều vô cùng quan trọng mà cô không tin được là cháu vô cùng tôn trọng và trân quý lá CỜ VÀNG BA SỌC CỦA VNCH. Và cảm động nhất là khi cô thấy cháu choàng lá cờ Vàng khi cháu tới phi trường Toronto Canada.
   Cháu Hùng thân mến, trong comment của cô cho baovecovang, cô có đề nghị cháu nên viết bài cho DLB. Vì cô thấy bên đó mọi người đều yêu mến cháu, đều trông đợi những bài viết ( lật bộ mặt thật của các chóp bu đãng csvn) nhất là bọn 16 tên hiện nay ở Ba Đình. Vì có nhiều người không biết được những trang mạng khác mà cháu đang cộng tác, nên cứ vào DLB mà ngóng chờ những bài viết mới của chấu. Vì vậy trong comment cô mới yêu cầu cháu nên gợi bài cho DLB là như vậy. Nhưng hôm nay đọc được những lời cháu trả lời chung cho các độc giả mến mộ cháu, thì cô đã hiểu ra là tại sau cháu không còn viết cho DLB ( hình như khi còn ở trong nước, cháu có cộng tác với DLB , vàonăm 2012 thì phải ). Theo cô thấy bên trang mạng baovecovang, ít có người đọc ( có lẽ ít người biết ) còn bên DLB có khi một bài chủ, số lượng còm lên đến 300 hoặc 400 comments. Ý của cô là nếu những bài của cháu ; ( như bài viết mới đây của cháu về thằng ba x và gia đình của ba dũng ) nếu được phổ biến rộng rãi thì người dân trong nước sẽ hiểu rõ thêm tên thủ tướng vô học, độc ác và tham nhũng này. Nếu dân biết thêm nhiều thông tin về cái đãng tà quyền bán nước cs hochiminh, thì ngày tàn của chúng sẽ đến mau hơn.
   Trong comment cho BVCV, cô có nói ( một con sâu, làm sầu nồi canh ) là vì cô biết trang BVCV là một trang chống cộng triệt để. Nhưng con sâu mà cô nói là ông ta, không chỉ chống cộng, mà phe ta ông ta cũng chống, phải ông ta cũng chống, quấy ông ta cũng chống, bởi vậy nhiều còm sỉ cũng than, muốn vô BVCV để tìm đọc bài của ĐCH, nhưng thấy bài chủ của ông ta là ai cũng nản. Cô nói như vậy chắc là Hùng biết là ai rồi phải không ? Và sẳn đây cô cũng xin góp ý với BBT BVCV, nếu một bài chủ nào có ý xây dựng tốt cho mục đích lật đổ đãng csvn, đi đúng với đường lối đấu tranh của BVCV thì BBT nên chọn đăng, còn bài chủ nào viết với mục đích đánh phá cộng đồng, đánh phá người yêu nước, làm lũng đoạn, phá rối, tung quả mù, vu khống lá cờ Vàng. Thì xin BBT nên xét kỷ trước khi cho đăng lên trang nhà. Xin cám ơn BBT BVCV
   Cô kim tâm sự với cháu Hùng cũng khá dài, cô cũng cám ơn cháu đã gởi tin cho cô, cô chúc Hùng có cuộc sống thật an lành nơi quê hương thứ hai, cầu xin ơn trên ban cho cháu luôn dồi dài sức khỏe để cháu tiếp tục con đường cháu đã chọn là lật đổ đãng cs bán nước đê đem thanh bình, tư do no ấm cho quê hương VN
   Cô kim hiện đang sống ở AUSTRALIA, nếu Hùng có dịp sang Úc thì cô cháu mình có duyên thì sẽ gặp nhau . Chàu Hùng

   Like

   • Bình Long says:

    Dân Làm Báo chống cộng sản, chế độ này, để dựng lên một chế độ cộng sản sản khác. Lập trường của DLB cũng y lập trường của Việt Tân và những người anh em của Việt Tân, SBTN và Trúc Hồ!

    Việt Nam nay đã nằm gọn trong tay bọn Trung cộng. Cộng sản hà Nội và Trung cộng là một. Muốn cứu nước phải thẳng tay dẹp bỏ đảng cs và chế độ cs. Còn chế độ cs này thì đừng nói chuyện chống giặc ngoại xâm, tức Trung cộng, kẻ đã đẩy toàn dân ta hai miền nam bắc vào cuộc chiến tranh tương tàn nhau trong ba phần tư thế kỷ!

    Chống cộng sản phải chống thẳng thừng, phải chống lại chúng với tất cả sức sống mãnh liệt của toàn dân. Chống chúng không khoan nhượng. Rất khen ngợi sự sáng suốt của Đặng Chí Hùng.

    Những ai là người yêu nước vượt thoát được bàn tày cộng sản Hà Nội nếu muốn tiếp tục con đường cứu nước mà nghe theo lập luận của Trúc Hồ, SBTN thì con đường chiến đấu để tự cứu mình, cứu quê hương đồng bào và gia đình thân thuộc của mình coi như đã kết thúc.

    Đồng bào Việt Nam dù trong nước, dù ngoài nước, không ai có thế tán trợ cho những hành động buôn dân, bán nước, lưu manh, dối trên, lừa dưới, lường gạt đồng bào của cộng sản và tay sai của chúng ở hải ngoại.

    Cộng sản đã xảo trá, lừa dối đồng bào từ nông thôn đến thành thị. Chúng đã lừa gạt kể từ những năm 1930 khi đảng cộng sản vừa mới chào đời với sự cưu mang nuôi nấng của Mao Trach Đông và cộng sản Tàu cho đến ngày nay.

    Chống cộng sản mà làm lợi cho cộng sản, chống cộng sản mà đi theo, làm theo lời cộng sản thì còn gì mừng hơn cho lũ cộng sản bán nước, buôn dân, cướp bóc, sát hại đồng bà. Cũng chính cộng sản là kẻ đã, đang, và vẫn tiếp tục, bít kín mọi con đường dẫn đến tương lai của của mọi thế hế trẻ Việt Nam từ đây về sau!

    Muốn dân tộc Việt Nam được sống còn, người Việt Nam không thể khoan nhượng với những tên tội phạm, những tên cắp, những tên cướp của, giết người có chung cái tên cộng sản.

    Thảm họa mất nước của người Việt Nam đã xãy ra. Nếu người Việt Nam tiếp tục nhu nhươc với cộng sản, người Việt Nam trong nước sẽ chết rất nhiều, kể cả đảng viên cộng sản. Nước Việt Nam sắp phải mất tên trên bảng đồ thế giới! Người Việt Nam sẽ lang thang trên khắp thế giới như người Do Thái năm xưa!.

    Đồng bào Việt Nam trong nước, ngoài nước hãy tìm đọc Kinh Thánh để hiểu lịch sử chiến tranh vùng Trung Đông, lịch sử của người Do Thái và thảm họa mà người Do Thái đã phải chịu đựng trong hơn hai ngàn năm mất nước.

    Chết chóc, tù đày, bị sát hại tập thể, nhục nhả vì mất quê hương, vì không còn đất sống, phải lang thang khắp thế giới ăn đậu, ở nhờ…đây cũng là lý do vì sao ngày nay người Do Thái đang chiến đấu với hết sức sống của dân tộc họ để mong giữ cho được vùng đất mà Liên Hiệp Quốc đã quyết định dành cho họ trên dãy Gaza nơi mà họ đang sinh sống ngày nay.

    Số phận của người Việt Nam sẽ giống như của người Do Thái nếu người Việt Nam tiếp tục thờ ơ, hoặc vì khiếp nhược, hoặc chỉ nghĩ đến tư lợi.

    Like

 8. Đặng Chí Hùng says:

  Kính thưa cô Kim Nguyễn !
  Xin cảm ơn lời cô đã yêu thương và chia xẻ. Cháu hiểu là nhiều người mong muốn cháu viết cho DLB nhưng trình độ và đường hướng của cháu chưa chắc đã hợp với DLB. Mong cô thông cảm cho cháu. Nếu cháu có dịp sang Úc thì rất vui được gặp cô và có lẽ cô sẽ hiểu hơn.
  Xin chúc cô luôn mạnh khỏe và vững tin vì VN : Không Cộng Sản ! .
  Đặng Chí Hùng.

  Like

  • Kim nguyen says:

   Cháu Đặng Chí Hùng thương mến
   Cô rất vui mừng khi được cháu phúc đáp. Tù lúc cô gởi tin đi, là khoảng 7: pm bên Úc, còn hiện tại là 1: 48 am, tức là gần 2 giờ sáng, cô ngủ không được nên cô bật đèn và mở máy lên thì nhận được trả lời của Hùng, cô thật vui mừng, nên tỉnh ngủ luôn. Có lẽ từ dây về sau mỗi khi lên mạng là cô sẽ vào thẳng BVCV, để cô tìm đọc những bài của Hùng.
   Cô hy vọng, một ngày rất gần Hùng sẽ qua Úc, để gặp gở đồng hương và những độc giả đã mến mộ cháu. Và cũng cho cháu biết là cộng đồng người Việt bên Úc chống cộng hăng say lắm, nếu có dịp qua Úc thì Hùng sẽ chứng kiến tinh thần chống cộng quyết liệt không thua bên Mỹ.
   Đây là địa chì và số phon của cô :
   Kim Nguyễn
   22 Old Liverpool Rd Cabramatta NSW 2166 . Australia

   Phone : house : (02) 9725 7738
   Hand phone : +61 414 917 532
   Email : anguyen808@gmail.com
   Nếu có thể Hùng phon trực tiếp gặp cô để cô cháu mình tâm sự. Ông xã cô cũng là lính VNCH. Chú hiện tại lãnh trợ cấp của cựu quân nhân. Vì trước 1975, quân đội Úc có tham chiến tại VN, nên chính phủ Úc là đồng minh với VNCH, những cựu quân nhân VNCH , định cư ở Úc điều được hưởng quyền lợi này. Chì có chính phủ Úc mới có chưowng trình đặc biệt này, bên Mỹ không có. Cô không biết bên nước Canada có Chương. trình này không ? Chú nói, nếu Hùng sang Úc thì chú tình nguyện làm tài xế chở Hùng đi thăm những cảnh đẹp ở Sydney ( vì cô chú ở Sydney )
   Thôi cô đi ngủ đây , chào Hùng
   Cô Kim

   Like

   • Đặng Chí Hùng says:

    Cảm ơn cô chú đã mở lòng thương đến cháu. Cháu sẽ giữ số phone và thông tin của cô để liên lạc khi thuận tiện. Cháu cảm ơn cô chú ! Chúc cô chú luôn mạnh khỏe và thành đạt.
    Cháu Đặng Chí Hùng

    Like

Comments are closed.