Toàn bộ cuốn DVD -THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Khuyến khích copy DVD, upload lên youtube và phân phối rộng rãi nhất là về Việt Nam nhưng không được làm vì mục đích lấy lợi (non commercial purpose) and make money $$$ ! Phim đã được đăng ký tại thư viện quốc hội Hoa Kỳ số 1-2000719001 (Library of Congress -Copyright Office )

Sau hơn 2 năm thực hiện, LỰC LƯỢNG DÂN TỘC CỨU NGUY TỔ QUỐC và Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI đã hoàn tất bộ phim tài liệu THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

Phim dài 90 phút trình bày các dữ kiện của lịch sử Việt Nam trong hơn 80 năm qua để vạch trần bộ mặt thật của Đảng CSVN: một tập đoàn tay sai cho ngoại bang, một băng đảng sát nhân, môt đảng cướp, một bè lũ bán nước!

Bộ phim cũng trình bày hậu quả tác hại của thảm họa CS đối với đất nước và nỗ lực vùng lên của người Việt trong và ngoài nước để diệt trừ “thảm họa đỏ”. Cuốn phim hoàn thành với sự cộng tác của nhiều nhân vật trong và ngoài nước. Nhiều chiến sĩ dân chủ, cựu tù nhân chính trị đã tham gia góp ý, biên soạn, diễn giải, sưu tập tài liệu …

Phim gồm nhiều đoạn phỏng vấn các cựu đảng viên và các nạn nhân của đảng CSVN, kể cả những người đang sống trong nước.

http://youtu.be/9XZ0cg6cvmw

Advertisements
This entry was posted in * Đặng Chí Hùng, Audio-Video, Video tài liệu. Bookmark the permalink.

One Response to Toàn bộ cuốn DVD -THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

 1. Lê Thy says:

  Dưới đây là cảm xúc của bạn Trịnh Bình An, một thân hữu của BVCV , sau khi xem bộ phim tài liệu THẢM HOẠ ĐỎ:

  Thưa quý anh chị,

  Bình An vừa coi xong bộ phim Thảm Họa Đỏ. Dù không xa lạ với tội ác của cộng sản nhưng sau khi coi xong cuốn phim lại thấy trào lên sự căm giận. Thảm sát Tết Mậu Thân được Cao Đắc Tuấn vẽ lại trong cuốn sách “Lửa Cháy Trong Mưa” của ông.

  caodactuan_tiengkhocvuichon
  Nhưng có lẽ không ai có thể diễn tả bản chất ma quỷ của cộng sản bằng các họa sĩ Mỹ. Truyện tranh mang tựa đề “68 Zombie” đã mô tả lá cờ máu và HCM như loại quỷ nhập tràng.68zombie_biemhoa(Vì chế diễu HCM nên hình bìa này đã bị… thu hồi!)

  Mỗi lần như thế, Bình An lại muốn nghe bài hát “Vuốt Mặt”. Bình An không biết khi ở trong nước. May mắn là nhạc sĩ Việt Dzũng đã thực hiện bài hát này.

  http://youtu.be/MVOgp66XjHg
  Vuốt Mặt – Nhạc Anh Việt Thu – Tiếng hát Việt Dzũng

  Xin cám ơn quý anh chị đã đọc email này và chia xẻ cảm xúc với Bình An.

  TBA

  Like

Comments are closed.