ĐMCM, ĐMVC (nguoiviettudo)

Viết về VC thì không biết đến bao giờ mới hết chuyện. Như một anh chị em tôi đã nói “ngày nào không chửi tụi này ngày đó tôi sẽ phát điên”. Tôi cũng vậy, mỗi lần đọc báo là mỗi lần máu tôi nó sôi sùng sục, may cho bất cứ thằng VC nào đã không đứng gần tôi lúc đó.

Bài báo mới nhất là hình của những em bé ở VN đang gò lưng làm việc nặng nhọc (vác gạch, cày thay trâu) mà bữa ăn chỉ bao gồm cơm trắng (đó là còn may mắn có cơm để ăn) cùng với ít rau muối.Thiệt tình chỉ muốn xả hết băng M16 vào đầu chúng nó, bọn VC những con quỷ đội lốt người. Sẽ có ai đó lên án tôi ưa bạo động, nhưng với bọn nầy hiền lành lịch sự là tự sát. Nếu chống cộng cực đoan là vừa chửi vừa (có thể ) băm vằm chúng ra thành trăm mảnh bằng bất cứ phương tiện gì có trong tay thì tôi xin được xác nhận : tôi là một người chống cộng cực đoan

Nghĩ coi, nhiều người đã khuyên là dù thế nào cũng nên tỏ ra có học khi lên án VC để cho thấy mình hơn chúng, ai cứng rắn và đòi máu trả bằng máu sẽ dễ dàng bị chụp cho cái tội ưa thích bạo lực, cực đoan. Nghe y như chuyện một ông tiến sĩ luật cãi tay đôi với bà hàng cá ở ngoài chợ, rồi(hăng hái) đi đánh nhau với dân anh chị (có số má) .Chuyện đó mà xảy ra thì kết quả như thế nào ai cũng biết.

Hồi còn TT Thiệu, tôi (và có thể rất nhiều người khác) không ưa cách thức ông cầm quyền, không ưa nạn tham nhũng, con ông cháu cha trốn quân dịch, không ưa một số cái bất toàn, nhưng chắc chắn là (tất cả) người miền Nam chưa bao giờ quên những lời ông tuyên bố. Có ít nhất ba câu mà theo tôi thấm thía nhất:

  1. Đừng nghe những gì CS nói
  2. Đất nước còn, còn tất cả, đất nước mất mất tất cả
  3. Đối với vc muốn đối đầu thành công thì khi chúng có dao, ta phải có súng lục, hễ chúng có súng lục ta phải có súng trường, khi chúng có súng trường, ta phải xử dụng đại bác. .
    (đại ý)

Câu thứ ba riêng đối với tôi thật là chí lý. ” Nhỏ nhẹ lịch sự” với Vc chỉ có từ chết tới bị thương. Tôi không dám ý kiến gì đối với những quí vị muốn ôn hòa khi đối đầu với VC nhưng tôi xin phép được khuyên quí vị nên ghi tên với hãng mai táng Tobia trước khi thực sự ra đấu trường với chúng.

Vậy mà vẫn có những người rất ngây thơ với VC. Chúng ta (NVQG) trong cũng như ngoài nước cần nhớ rằng có ba loai Việt đang sinh sống chung quanh mình : Đó là Việt Cộng. Việt Kiều và Việt gian.

1-Việt Cộng:

Nhiều người cho rằng VC là bọn đáng bị thù ghét nhất. Tôi đồng ý. Không thù ghét sao được khi chúng đã lôi cổ cả một đất nước hoa gấm, một dân tộc anh hùng xuống tận bùn đen . Nói cho cùng trách chúng cũng không thể vì tầm trí thức, sức hiểu biết của chúng chỉ tới đó. Bắt một con bò (NTD) ra làm Thủ Tướng rồi mong đợi nó sẽ khiến cho đất nước giàu có, dân tình ấm no thì đến ông cố tổ của con bò cũng chẳng tài nào thực hiện nỗi . Giao quyền điều khiển đất nước cho một con heo (gọi nó là Chú Tich TTS) và đòi hỏi nó phải giữ thể diện quốc gia trước thế giới thì cách nào nó thi hành ? Buộc một con khỉ phải điều binh khiển tướng chống ngoại xâm (còn khá hơn Phành Thung) thì trách cứ Phành Thung nên chăng? biết bao chuyện trái cẳng ngỗng giao phó cho những “ sinh vật “ (cũng trái cẳng ngỗng) thi đòi hỏi cái gì? Khổ nạn của đất nước Việt Nam như thế dân chỉ đành ngước mắt lên mà hỏi WHY? Bởi vì chỉ có ông trời mới trả lời nỗi câu hỏi đáng giá triệu đô đó.

Đâu phải chỉ bọn VC thời nầy ngu dốt mà chính đầu lãnh của chúng ( Hồ học hành tới đâu?) Duẩn Đồng Chinh Giáp trí tuệ có mở mang bằng một đứa con nít mười tuổi không? câu trả lời nằm ngay đó.

Người ta thường nói “ngu thì không có tội” câu này chỉ đúng trong phạm vi nhỏ như cá nhân hoặc gia đình, nhưng đến phương diện đất nước thì ngu là một tội ác. Cá nhân ngu chỉ hại cho chính cá nhân đó, gia đình ngu chỉ làm tan nát gia đình đó, nhung ngu ở tầm thế quốc gia thì cả một dân tộc phải chịu ảnh hưởng , không chỉ một thế hệ mà kéo dài tới nhiều thế hệ về sau. Thủ lãnh cướp Lê Nin cũng đã từng thú nhận “ Nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại.”

VC rất khôn lõi về mọi thứ , nhưng chưa bao giờ chúng được khen là “ khôn ngoan” trong việc cai trị .Hãy nhìn gương mặt của Hồ và đồng bọn có ai nhìn thấy một nét gì chứng tỏ chúng có chút tri thức để điều hành quốc gia?. Một gương mặt gian ác với cặp môi dày như hai miếng thịt bò (thiu), đôi gò má cao nhọn của loại người hiếu sát, cặp mắt nhỏ xếch đầy vẻ xảo quyệt và nhất là bộ râu lơ thơ vài cọng như râu cằm của một con dê đang thời sung sức Hồ hiện nguyên hình một kẻ cùng hung cực ác . Với chức vụ Chủ Tich Nước nhờ mưu mẹo gian manh Hồ và đồng bọn thả sức thỏa mãn thú tính trong con người

Hiểm họa đã không chỉ xảy ra từ thời Hồ, nó còn kéo dài cho tới ngày nay. Tám mươi năm chủ nghĩa CS ở miền Bắc (và sau này) cả ở miền Nam đã đưa một đất nước vào thời kỳ đen tối nhất lịch sử từ thời các vua Hùng lập quốc. Ngày nào còn CS ngày đó VN còn trên đà lao xuống vực thẳm của bóng tối.. Hình như sự ngu dốt không làm VC mắc cỡ, có học hay ngu dốt không quan trọng , ngu dốt để mất nước trong tay ngoại bang cũng không quan trọng. Vậy thì đối với VC cái quan trọng nhất là cái gì ? TIỀN !!

Không ngạc nhiên khi NTD đường đường phượng diện quốc gia đã tuyên bố điều mà chính (đất nước) chủ nhà cũng phải bật ngửa khi đề cập tới một nước Pháp (Tây) ở Châu Âu. (Ý NTD muốn phân biệt rạch ròi rằng quả thật có hai nước Tây , một ở Châu Âu và một ở VN vẫn thường được gọi là Tây Ninh?). Bộ Trưởng BQP Phùng Quang Thanh rất “ bức xúc và tâm tư “ vì càng ngày càng có nhiều người VN (già trẻ lớn bé) tỏ ra công khai ghét cay ghét đắng Tàu Cộng (ngu dốt để lộ bộ mặt nâng bi)

Nói tóm lại sự ngu dốt bao trùm lên toàn bộ bọn cầm quyền CS ở VN. Người ta phân xử, giải quyết sự việc bất kể lớn nhỏ bằng lý trí suy xét nghĩa là người ta dùng cái đầu, còn bọn VC ngược lại thẩm định, đánh giá và giải quyết mọi chuyện bằng cái hậu môn. Đó là lý do chẳng có việc gì chúng thành công vì chúng quên rằng hậu môn không được dùng để suy nghĩ!!

Không phải chỉ ở Phi Châu thì chuyện thằng nào cầm được khẩu súng thằng đó có quyền . Chuyện tương tự xảy ra ở VN, bởi vì nếu tuột trần bọn VC khỏi AK 47, B 40 chúng sẽ hiện nguyên hình những con nộm trần truồng, không nhát ma được đứa con nít. Ngày đó sẽ tới và rất gần. Những thằng hình nộm sẽ bị dân chúng đốt cháy .

Dấu hiệu đã bắt đầu, người ta không còn sợ hãi chúng như khi chúng cố phủ trùm không khí khủng bố thời xưa. Đã có nhiều cuộc biểu tình, nhiều cảnh chửi rủa thậm tệ không e dè kiêng nể, đã có những người giương cao cờ chính nghĩa (cờ vàng ba sọc đỏ ) đi giữa Sài Gòn. Đã có những người công khai ca ngợi chính thể VNCH, ngưỡng mộ và nhớ ơn những TBVNCH hy sinh phần thân thể cho tổ quốc dân tộc. Mọi việc không thể che dấu hoặc đậy kín được nữa. Tất cả chỉ còn chờ mồi lửa cuối cùng.

VC sẽ bị chính sự ngu dốt của chúng giết chúng!!

2-Việt Kiều

Giáo Sư Lâm Văn Bé đã định nghĩa như sau trong bài viết “Người Tị Nạn và Việt Kiều”:

Tưởng cần hiểu từ nguyên chữ Việt kiều để thấy rõ thâm ý của Cộng Sản. «Kiều» chữ Hán có nghĩa là ở nhờ, ở làng khác haynước khác được dùng làm tỉnh từ cho những danh từ như «kiều dân» là người sống ở ngoài lãnh thổ mà nguoi do được sinh ra, «kiều bào» là đồng bào ở nước ngoài. Dưới thời Việt Nam Cộng Hoà, người Hoa sống ở VN được gọi là Hoa Kiều và chế độ Hà Nội gọi những người Việt sống ở nước ngoài và ủng hộ họ là «Việt kiều yêu nước».

Người Việt bỏ xứ ra đi tị nạn không phải là Việt kiều, kiều bào, vì những người nầy đã không chấp nhận chế độ Cộng Sản, (hết trích)

Đúng như vậy, chúng ta là người Mỹ, người Úc, người Canada…., là con dân của những đất nước mà chúng ta đang sinh sống và đóng góp phần vụ của chúng ta cho sự phồn vinh chung . Chẳng có lý đó gì để chúng ta tự gọI mình (hay để cho ngườI khác gọI mình) là Việt Kiều. Chúng ta không tạm trú ở những đất nước đã chấp nhận chúng ta là con dân của họ. Chỉ có bọn người vẫn còn mơ tưởng , đi đi về về VN để “trâu già gặm cỏ non” để thỏa mãn những ý tưởng bệnh hoạn ngay trên chính những đồng bào nghèo khổ của mình. Đó là VK.

Nhiều ngườI đem tiền về VN khoe giàu sang, hưởng thụ, không biết (hoặc có biết nhưng mặc kệ) rằng mỗI một đồng bạc mình tiêu pha là xoáy sâu vào nỗi nghèo khổ tủi nhục của những người anh em còn ở lại, rằng mỗI đồng bạc mình đem về là chút xi măng bồI đắp cho vững chắc chế độ đang bán rẻ đất nước và dân tộc mình cho ngoạI bang.

TộI của VC một, tộI của bọn VK nầy xứng đáng được xử gấp trăm. Cũng như VC, bon VK không có trí khôn, và cũng như VC chúng chẳng hề quan tâm tớI gì khác hơn là để thỏa mãn như cầu thấp hèn và bệnh hoạn của chúng mà (hình như) ở nước ngoài chúng không có khả năng (hoặc không thể) thực hiện nỗi.

3-Việt Gian

A! đây mới là loại Việt đáng nói. Dù sao VK và VC thì đều ngu như nhau nên còn có phần châm chước. . Nhưng Việt Gian thì không!! Theo định nghĩa VG là những ai dù từng biết VC như thế nào vẫn một lòng bợ đỡ thờ lạy chúng. Loại này thì rất nhiều chúng có thể đã từng là VC chẳng hạn như NguyenTrongVinh tướng VC già gần xuống lỗ vẫn ngợi ca DCS va HCM muôn năm, hoặc những nhà báo (hại) BuiTin , Dương Thu Hương… với tâm niệm chỉ có bọn sau này là xấu chứ CSDD (cộng sản đời đầu) và bác CB lúc nào cũng tâm tư với đất nước.

Danh sách Việt Gian rất dài, chúng bao gồm những tên Ăn Cơm Quốc Gia Thờ Ma VC, những bọn trốn quân dịch được đặc ân của VNCH du học nước ngoài trở cờ theo VC. Nhiều tên học thành tài có bằng cấp bự như cái mẹt, nhưng hiểu biết qua thực tế là số ze ro. Có người ca tụng Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường, nhưng với tôi, họ chỉ là những anh mọt sách ngây thơ, tầm hiểu biết không vượt qua khuôn viên nhà trường. Khi đã “nằm trong chăn mới biết chăn có rận” vẫn một mực “Cụ Hồ ,Chủ tịch HCM’ dù biết rằng chính cái “Cụ Ho’,CTHCM” đó đã lừa gạt họ. Trong danh sách còn có những tay như Trần Văn Khê (anh hay em TV Trạch) , những bác sĩ kỹ sư , tiến sĩ dù sau ngày 30/4/75 đã chứng kiến thuyền nhân mất xác trên biển, sĩ quan viên chức dập vùi trên rừng, vậy mà cứ một mực” Đời ta chỉ có Bác có Đảng “. Hồng Lê Thọ, người vừa bị VC âu yếm cho nằm ấp vài tháng mới đây chỉ dám “nói gần nói xa” sau hơn một phần tư thế kỷ sống với VC. Cần phải biết thêm là Thọ và một số du học sinh ở Nhật Bản đã từng nằm cản đường máy bay Mỹ đi chiến đấu ở VN. Điều đó cho ta thấy những gì? rõ ràng là phía trong hộp sọ của bọn Việt Gian Trí Thức sách vở học đường đã chiếm hết chỗ trống, không còn cho suy tư lý luận hoặc có đi nữa thì vì tính tự kiêu cố chấp, dù biết đã lầm lỡ vẫn nhất định không chịu nhận mình sai sót. (bảng danh sách còn dài, ai biết thêm xin bổ túc )

Còn một bọn Việt gian nữa đã từng A,N,Đ,I.. dưới thời VNCH, đã từng bị VC đì cho sói trán trong những trại tù khủng khiếp, nay ra nước ngoài lại xoay chiều ba trăm sáu mươi độ . Bọn này có mắt (và chúng nhìn rất rõ) những đau thương VC gây ra , có tai (và chúng nghe rất nhiều) những tội ác trời không dung đất không tha mà VC di lụy cho đất nước dân tộc, (chúng vẫn mở mồm ngợi ca và sẵn sàng tiếp tay với VC để phá tan hoang tổ quốc). Đối với chúng lương tâm tiết tháo chẳng đáng một xu , hễ ai trả tiền cao hơn chúng sẽ tình nguyện quỳ hai gối dâng hai tay tung hô vạn tuế .Nếu Tàu chiếm VN, chúng sẽ sẵn sàng đá đít chủ cũ là VC để trải thảm đón chào chủ mới. Các lớp học tiếng Quan Thoại sẽ chật chỗ vì bọn Việt gian này, vật dụng xuất xứ từ Tàu sẽ được chứng mua sắm đầy tủ và rất sẵn sàng ( hãnh diện) phô trương trong những dịp lễ lớn của Tàu Cộng để chứng tỏ lòng trung thành khuyển mã . Chúng sẽ chê nước mắm hôi hám và thề thốt rằng chỉ có xì dầu là món khoái khẩu .

Chúng vẫy đuôi theo chủ, đánh lận con đen nhũng nhiễu tin tức để xoay chiều lịch sử . Chúng cố tình lấp liếm biến cuộc chiến chống xâm lược( của VNCH) trước sự xâm lăng từ khối CS (với mũi nhọn là VNDCCH) thành cuộc nội chiến anh em cùng một nhà với nhau. Chấp nhận chiến tranh VN là nội chiến, vô hình chung những người ngây thơ đã mắc muu VC. Không có sự xâm lăng từ phương Bắc (VC) sẽ không có chiến tranh ở VN. Nhiều tên trong bọn còn “Bảo Hoàng Hơn Vua” ra sức đánh trống thổi kèn cho NQ 36 về NVHN theo chủ trương của VC. Bọn này rất đáng bị treo cổ. Cắc ké thì có Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Phuơng Hùng, Trần Trường…cao cấp thì có Nguyễn Cao Kỳ, Phạm Duy và một số trong đám xướng ca vô loại (Danh sách đang chờ được bổ túc cho đầy đủ, ai biết xin tiếp tay)

Người dân VN đã thức tĩnh tuy chưa đồng loạt , kể cả những người trẻ tuổi. Đầu tiên (được biết đến) là NPU, DNK nay sức mạnh lại được nhân lên với ĐMCS của Nah Sơn. Tôi đã lắng nghe từng lời của bài nhạc rap mà lúc đầu tôi không để ý lắm. Nghe một lần, rồi thêm một lần nữa, rồi lại thêm một lần nữa, bởi vì hình như bài hát có lửa. Tôi sẽ không trích lời nào từ bài hát ở đây vì đã có nhiều vị làm điều đó. Tôi chỉ muốn nói lên sự ngưỡng mộ của tôi với Nah vì hình như mọi câu chữ đều có sức làm máu tôi sôi sục. Điều tôi muốn chia sẻ với Nah là giá như ĐMCS đổi thành ĐMVC thì chính xác và gần gũi hơn. CS có thể là Tàu Cộng, Hàn Cộng, hoặc Cu Cộng ,. hãy để cho dân xứ họ lo liệu, còn mình cứ tập trung chú tâm tiêu diệt bọn VC cũng đã quá vinh quang và sung sướng rồi.

Cuối cùng tôi xin có vài lời

– Đối với VK (vẫn qua lại , ăn chơi đàng điếm ở VN trên nỗi đau của đồng bào, bọn chó dái) ĐM chúng mày (ĐMCM)

– Đối với bọn VG (Không còn biết liêm sỉ là gì, sống ung dung trên sự tang thương của đất nước, khổ đau của dân tộc, phản bội lại anh em) ĐMCM

– Đối với bọn VC (Ngu dốt, sống ký sinh trên xương máu dân tộc, bán nước, tay sai cho ngoại bang) ĐM Việt cộng (ĐMVC)

nguoiviettudo

 

Advertisements
This entry was posted in Bình-luận - Quan-điểm, nguoiviettudo. Bookmark the permalink.

One Response to ĐMCM, ĐMVC (nguoiviettudo)

  1. le lien says:

    Bài viết rất hay. VC là những tên gian ác nhất trên đời.

    Like

Comments are closed.