ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TRÊN BỜ VỰC THẲM (Ngô Thất Sơn)

Gởi về tuổi trẻ Quốc nội

Đến giờ tuổi trẻ Việt hiên ngang
Cùng toàn dân tiến bước lên đàng
Dẹp cờ máu xiềng gông dân tộc
Xây dựng cơ đồ được vẻ vang

0

Đất nước thanh bình không Cộng Sản
Tự Do Dân Chủ rất hân hoan
Kinh tế thị trường đầy sung mãn
Tung bay rực rỡ ngọn cờ vàng.

Thưa các bạn trẻ Việt Nam quốc nội, chúng ta nhìn lại lịch sử nhân loại từ thời có loài người trên mặt điạ cầu đến nay .

. Từ nhóm nhỏ, thành bộ lạc, bộ lạc nào mạnh gom nhiều bộ lạc lập thành quốc gia .Chọn người tài giỏi lên lãnh đạo, đến thời suy đồi mạt vận thì bị hạ bệ, người khác lên thay. Tuy nhiên không có một đời Vua nào,hay một lãnh chúa nào cai trị mãi mãi được . Một lãnh chúa nào dùng bạo lực đàn áp để lãnh đạo một dân tộc kiên cường đã từng bảo vệ quê hương chống giặc xâm lăng ở phương Bắc suốt trên bốn ngàn năm văn hiến .Nhưng hôm nay (1930) đã xuất hiện một “nhà cách mạng ” đưa ra cái gọi là chân lý “giải phóng dân tộc” khỏi ách nô lệ của Thực dân Pháp gần một trăm năm. Vì dân ta lúc đó đang ước vọng đánh đuổi quân thực dân Pháp, nên từ các thành thị đến nông thôn toàn dân ủng hộ nhiệt thành tổ chức này, chúng tuyên truyền hầu hết các lời lẽ ngọt ngào, khuyến dụ để đóng góp tài lực và nhân lực lao đầu vào cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp dành độc lập dân tộc . Không thể tưởng tượng được tên bạo chúa này mang tên Hồ chí Minh tay sai cực kỳ gian manh của Đệ Tam Quốc Tế Cộng Sản Sô Viết núp dưới chiêu bài “xây đụng một xã hội công bằng bác ái” . Chính tên lòng lang dạ thú với lớp bọc da người này len lõi đưa học thuyết Mác -xít Lê nin nít của Liên Sô vào đất nước ta hầu thực hiện cuộc cách mạng “Đấu tranh giai cấp ” theo đường lối của chủ nghĩa Đệ tam quốc tế cộng sản .Mao trạch Đông Trung Quốc cũng rập khung dùng bạo lực chiếm lãnh tòan bộ đất nước Trung Hoa (các bô tộc Hán Mãn, Hồi, Tạng, Mông ) nhuộm đỏ hoàn toàn theo chủ thuyết Mác-Lê .

Học thuyết “Duy vật biện chứng pháp ” là một quái thai do Karl-Marx và Angel người Đức sanh ra mà Lenine đem học thuyết này về Nga rồi bắt đầu chinh phục tất cả các nước Đông Âu thành một liên bang đặt dưới quyền lãnh đạo của một chủ nghĩa Cộng Sản thuộc Đệ Tam Quốc Tế .Cuộc “Cách mạng Tháng 10 Nga” bắt đầu thành hình .Đảng cộng sản Liên Sô là trung tâm lãnh đạo chủ nghĩa Cộng Sản quốc tế, Liên Sô, Trung Cộng, HCM và đảng cộng sản Việt Nam hoàn toàn dưới quyền chỉ đạo của Trung Cộng .

* Các bạn trẻ quốc nội thân mến !

Ngay ở trong nước và trên mạng vi tính, Ipad hay các đài truyền thông quốc tế đều ra rả nói lên mọi sự đàn áp, hành hung, cướp đất dân, gieo rắc mọi tệ hại xã hội các vùng xa xôi hẻo lánh hay trên các trục lộ giao thông hằng ngày .đều do bọn công an (Lực lượng nòng cốt của ĐCS) gây ra rất tàn ác và dã man .Các bạn cũng nên theo dõi và tìm hiểu thêm hằng ngày .

Từ năm 1930 – 2015 (85 năm ) 45 năm đầu gieo rắc đau thương tang tóc cho biết bao nhiêu nông dân vô tội (trong cải cách ruộng đất ) thanh thiếu niên phải ôm súng ra chiến trường, ở các thành phố, thị xã tiêu điều, năm 1945 hơn cả triệu người phải bỏ hết nhà cửa, ruộng vườn, nơi chôn nhau cắt rún mà chạy vào Miền Nam tạo dựng lại đời sống văn minh và tự do .Nếu lúc đó không bị quân đội cộng sản ngăn chặn thì chắc dân chúng miên Bắc đã đi hết vào Nam. Trong khi theo Hiệp Định Đình Chiến thì quân đội và hành chánh hai Miền phải được trao đổi, thế nhưng Miền Bắc HCM cho ém lại một số lớn cán bộ hành chánh nằm vùng, và một số nồng cốt cán bộ quân đội cũng ém lại Miền Nam kể cả Lê Duẫn cũng ở lại lãnh đạo phá hoại khủng bố, ám sát cán bộ xã ấp ở Miền Nam, đến năm 1960 HCM còn âm mưu che mắt thế giới thành lập “Mặt Trận Gải Phóng Miền Nam Việt Nam” đưa cán bộ từ Miền Bắc xâm nhập vào Nam bằng các ngã Miên, Lào và cả đương biển, Mặt trận miền Nam được trú đóng trong khu rừng già ở biên giới Việt Miên . Việt Nam Cộng Hòa vừa xây dựng quê hương Miền Nam vừa chống phá hoại của quân đội Bắc Việt trá hình . Chế độ cộng sản Việt Nam là một chế độ xảo trá, lường gạt luôn luôn áp dụng bạo lực để cai trị, dùng vũ khi, dao, mã tấu và lực lượng công an để cầm quyền cai trị dân . Bộ mặt xảo trá lừa đảo càng ngày càng lộ rõ bộ mặt CSVN dưới một quốc hội bù nhìn,chỉ có Đảng Cộng Sản đứng trên Tổ Quốc và Pháp Luật .

Chính nhà văn người Nga Solzhenitsyn nói : ” Ai tôn thờ bạo lực thì tất phải chơi trò DỐI TRÁ “.

Các bạn hãy tìm hiểu thêm nhà văn Trần Đỉnh một cán bộ đi sát HCM và từng viết tiểu sử cho họ Hồ, hiện nay đã xuất bản hai quyển ĐÈN CÙ, Ông Trần Đỉnh đã theo HCM từ lúc 19 tuổi năm 1949 và ông hiện sống tại thành phố Sài Gòn với tuổi đời 85 .

Trời ơi ! đau lòng nghe Trần Đỉnh nói : ” Xin thử xem xưa nay trên thế giới đã có ai khinh miệt dân Việt chúng ta bằng MƯỜI SÁU CHỮ VÀNG chưa “ rồi ông còn tiếp : “Anh (HCM) ôm giấc mộng vĩ đại giải phóng loài người mà Anh không giải phóng nổi Anh ra khỏi cái danh hiệu Trung Cộng, Bọn đồ chó Việt Nam? Anh nói quý Độc Lập Tự Do mà thin thít nghe câu chửi sặc giọng côn đồ như thế sao ?”

” Cái đồ Việt Nam coi hễ ai có sữa thì là mẹ này… Hễ ai có sữa cho thì gọi là mẹ. Đau thật,có cái đút vào là miệng xưng con hết . Ôi chân dung trung thực con cháu ông Anh tặng “ ( xem trang 530 Đèn Cù II ).

Ông Trần Đỉnh còn ví von kể câu chuyện ngắn :” Quãng những năm 1970-80 văn học Sô Viết đăng truyện ngắn Cây Tre của nhà văn hình như người Litva Liên Sô kể chuyện ông nhặt một mẫu tre cụt vì bom Mỹ ở tận Nghệ Tĩnh quê Bác đem về nước.Rồi nhà văn kinh hoàng chứng kiến sức sinh sôi hãi hùng của tre .Tre ăn trụi hết – Tủ lạnh, Tivi, thảm len, Thảm hóa chất. Ô tô ….và cứ thế nó man rợ bành tướng thành rừng khắp phố nọ phường kia, có cơ Tre hóa hết mất thành quả cách mạng Tháng Mười .. Công binh phá mìn,xe tăng ủi… vô ích. Nhà văn nghĩ khéo phải giở vũ khí nguyên tử ra ” chinh phục ” Tre ma quái này ” ( hết trích )

* Đau biết mấy trước giờ tôi nhắm mắt, tôi chỉ còn ước vọng tuổi trẻ của tương lai dân tộc, Mầm non tươi tốt của nòi giống Tiên Rồng, dầu nhồi sọ một chủ nghĩa vô luân, nhờ vi tính mong các bạn truyền thông cho toàn quốc. Đất nước này chỉ chờ sức đấu tranh không sợ hãi của tuổi trẻ quốc nội mà thôi .

*Các bạn tuổi trẻ quốc nội ơi !

Tôi cười hay phải khóc cho quê hương
Người yêu nước đành ngã trước pháp trường
Kẻ gian ác vênh râu nằm lăng tẩm
Xin đất trời nổi sóng cứu quê hương

Và còn đây tuổi trẻ quá bi thương
Khi bực tức kéo nhau lại xuống đường
Để tưởng niệm anh hùng vì biển đảo
Bị công an đàn áp,nát tình thương .

Cả một lũ ngu si mê muội , vẫn còn mơ một thiên đường cộng sản xây bằng mây đen mù mịt, một chế độ thối tha mục rửa, chính quê hương sinh ra nó cũng đã ném vào sọt rác lâu rồi .Trời ơi ! cái thây mục nát nằm ở Ba Đình có phải là HCM thần tượng của bọn ngu đần Bắc Bộ Phủ hay là xác chết của tên thiếu tá Hồ Quang của quân đội Trung Cộng trá hình .

Bởi vậy nên nhà văn Trần Đỉnh mới than:” Quốc Tế vô sản mà cứ ăn bám mãi thì người ta cũng bỉ “

Học Câu Tiễn, đề nghị từ nay ở nhà các vị ủy viên trung ương nên ngày đêm mở đĩa nhạc ngâm đoạn thơ HOA TRÊN ĐÁ của Chế Lan Viên :

” Sinh thời nào chúng bịp theo thời ấy
Thời hổ thật chúng bày trò hổ giấy
Giả cách mạng,giả anh em, giả mặt trời hồng
Thôi hoắc gió Tây rồi còn giở giọng gió Đông
Quỳ gối cho đế quốc cỡi từ lâu rồi còn đóng kịch
Pháo Bắc Kinh thay vào bom Mỹ
Hôm nay bạn bè nay thành đao phủ
Vẫn hát quốc tế ca và dương cờ đỏ
Lũ “THÁI THÚ” tân trang bằng một ngọn cờ hồng ” ( xem trang 531 Đèn Cù ÌI )

* Còn đâu nữa …

Các bạn trẻ ơi ! quê hương rướm máu
Côn đồ Tàu cộng đồn trú Tây Nguyên
Lùa công nhân Cộng Tàu nằm cả nước
Còn gì đâu đất nước sắp đắm thuyền
Đảo Gạt Ma sân bay và đại pháo
Xây pháo đài phòng thủ cả biển Đông
Còn đâu nữa hô hào Sang Dũng Trọng ?
Bốn ngàn năm dân tộc giống Tiên Rồng .

Ngô thất Sơn .

This entry was posted in 6.Bạn đọc viết, Bình-luận - Quan-điểm, Ngô Thất Sơn. Bookmark the permalink.