Sách giáo-khoa của chế-độ CS Hà Nội

BanAnDungCamCó thật là sách này của bộ Giáo dục nước Việt Nam dân chủ cộng hòa xuất bản để dạy dỗ, nuôi dưỡng các mầm non , tương lai của Việt Nam không đây ? Tôi cố tin là không !

Nước V.N. có đến mấy chục ngàn tiến sĩ; chẳng lẽ ban tu thư của bộ Giáo dục lại có những ngòi bút như thế này ! Vừa ngô nghê , thấp kém vừa xúi dại con trẻ chơi trò nguy hiểm và ngu xuẩn !

Thế hệ trẻ ở nước Việt Nam dân chủ cộng hòa – nơi Đỉnh cao trí tuệ loài người – đã từng nhiều lần được nghe nói, đại loại như : ” trăng Trung quốc tròn hơn trăng Mỹ “ hay là : ” anh hùng phi hành gia của chúng ta núp trên mây , chờ B-52 của Mỹ bay qua là bắn hạ …” Ba xạo như thế chưa đủ sao ?

Và có biết rằng từ trước đến nay, đã có biết bao nhiều là tai nạn chết người vì người dân tìm được quả bom không nổ, đem cưa ra để lấy thuốc làm pháo ? Hơn nữa, thiếu gì gương can đảm  – kể tạm: gương đánh giặc Tầu chẳng hạn – mà phải kể đến gương chết tiệt này ?

Cứ cái đà này : tham nhũng tận mạng, hèn với giặc, ác với dân, gian dối, lừa bịp tuổi trẻ, bưng bít sự thật Các thế hệ mai sau của Việt Nam sẽ ra sao đây ?

* Hank Music sưu tầm

Mời đọc thêm Nền Giáo Dục Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Phá Sản

Advertisements
This entry was posted in Tin (thấy) tức từ Thiên-đường Xuống Hàng Chó Ngựa. Bookmark the permalink.