CHUYỆN CÁI LĂNG (Đặng Chí Hùng)

Mấy tuần nay, người ta đang làm nóng chính trường Việt Nam về câu chuyện tòa nhà số 8B- Lê Trực, Hà Nội. Kể ra thì cũng là chuyện mua được tiếng cười trong dư luận. Chuyện là thế này, Ông phó thủ tướng gốc Ba Tàu – Hoàng Trung Hải làm ăn thế nào mà đã ký quyết định cho phép công ty may Chiến Thắng sử dụng 5.600 mét vuông đất xưởng may cũ để xây nhà văn phòng kinh doanh. Chấp thuận cho cái dự án đó có cả Sở Tài Nguyên môi trường, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, thậm chí cả Bộ Quốc Phòng. Nhưng đùng một cái, dự án đó bị “soi” vì nó đặt quá gần cái lăng của Hồ Chí Minh.

Câu chuyện “Hành trình về phương đông”, người ta có nói đến những con quỷ làm khuynh đảo thế giới và sau đó nó bắt người dân phải giữ xác nó lại để cai quản trần thế. Câu chuyện đó ứng nghiệm với những cái xác của những con quỷ cộng sản: Stalin, Mao, Lê Nin, Kim Nhật Thành và Hồ Chí Minh.

Chưa hết, muốn lên được thiên đường, cõi trên thì phần hồn lẫn phần xác đều phải siêu thoát. Nhưng cái mà con cháu Hồ Chí Minh chơi khăm ông ta là cứ giữ cái xác khô lại để mà hành tội. Có lẽ lũ con cháu của họ Hồ đã thấy được hết những cái xấu xa của “Bác” mà chẳng dám nói ra sợ dân chúng chê cười nên chúng nó đành chơi đểu “Bác” bằng cách bắt xác Bác ở lại trong lăng, Bác chẳng thế siêu thoát. Hoặc là con cháu của Hồ Chí Minh cũng có thể thương “Bác” mà giữ xác Bác lại chứ nếu không 172 nghìn oan hồn trong CCRĐ, hơn 6000 nghìn oan hồn người dân xứ Huế, hàng triệu oan hồn của những người lính “Sinh bắc tử nam” , cả của cô Nông Thị Xuân, Nông Thị Vàng…và vô số các oan hồn khác sẽ đòi mạng “Bác” lần nữa dưới suối vàng. Thế là “Bác” phải nằm phơi trong lăng cho đến bây giờ mặc cho hàng năm người dân phải đóng đủ thứ thuế để duy trì sự tồn tại cái xác khô đó.

Đùng một cái anh chàng gốc ba Tàu Hoàng Trung Hải vừa vì tiền, vừa vì muốn chơi cho anh Việt Nam “không ngóc đầu dậy “ được nên dùng phong thủy để chấn cái lăng – mả tổ của đảng CSVN lại. Hải chơi ngay cái khối nhà to đùng đè lên lăng Hồ Chí Minh mới chết chứ. Cả bộ sậu đảng CSVN rúng động !

Chúng nó đang đè “Bác” của chúng đó…

Nói về chủ trương thì việc xây cái nhà to kia đúng theo chủ trương mà “Bác và Đảng” đã quyết , ấy tức là xây to bằng năm, bằng mười trước kia. Vậy thì cũng vui chứ ? . Nhưng cái chết là nó lại đè lên người “Bác” đang nằm. Bọn này láo thật !

Thế là đồng chí X phải nóng mặt, cái bè lũ Hoàng Trung Hải không những vô lễ với chủ tịch Hồ Chí Minh của đảng. Chúng nó còn qua mặt cả anh ba X đầy quyền lực để ăn một mình. Phải họp ! Phải kiểm điểm ! Phải phanh phui để khi nào chúng biết ăn chia sòng phẳng là như thế nào thì mới dừng lại. Ở dưới cứ việc đổ lỗi quanh co, ở trên các anh chóp bu sẽ giải quyết với nhau. Tất cả sẽ được giải quyết bằng những đồng đô la xanh biếc mà trước đây “Bác” của chúng nó dù căm thù cái anh đế Quốc Mỹ nhưng vẫn xin nước mẹ Nga Xô vài trăm đô để tiêu sài lúc thất nghiệp tại nước Nga.

Kể ra cũng hay, lúc này là lúc mà ngay cả trong cái nội bộ của đảng cũng có những đứa nó chẳng sợ “Bác”. Chúng nó chẳng cần học tập theo tấm gương của “Bác” làm gì cả. Tấm gương của “Bác” là giết người, là tham nhũng, là vợ nọ con kia thì chúng có thừa. Chẳng kém chủ tịch của chúng là bao nhiêu. Cho nên chúng cứ đè “Bác” ra mà chúng xây, xây cho nhiều và xây cho nhanh. Xây và bỏ túi để lỡ mai “Bác” hết thiêng, đảng đi bán muối thì chúng còn có tiền mà xây dựng hạnh phúc mới nơi trời xa. Dựa bóng “Bác” mãi cũng có hồi dân lành nổi loạn chứ !. Đảng biết điều đó nên mặc cho lăng của “Bác” thì chúng cũng chẳng quan tâm. Chúng vẫn đang ca điệp khúc

“Nhà mà xây xong người ta mới gọi là cái nhà,
Nhà mà lên cao tiền đô mới vào cho nhiều “
….

Chuyện về cái lăng Hồ Chí Minh hay cái mả tổ của họ nhà Sản Việt Nam chỉ là chuyện nội bộ của đảng. Nó không có gì phải to tát đến người dân nghèo đang chạy ăn từng bữa cả. Người dân từ lâu đã hiểu họ hàng ngày phải è cổ ra đóng thuế để duy trì một cái xác khô vô tích sự, làm ô uế cả không khí Chùa Một Cột nói riêng và cả cái xứ Hà Thành ngàn năm văn vật nói chung.

Đảng vẽ ra xây, đảng vì ăn chia không đều mà phải đem nhau ra. Ước gì đảng chia nhau thật đều để có nhiều hơn những cái nhà như tòa nhà 8B – Lê Trực mọc lên. Có thế “Bác” mới thỏa ước nguyện xây cho nhà cao, cao mãi. Để cho quần chúng nhân dân ở ngay cạnh “Bác” thì mới đúng tình thần “Đi sâu, đi sát vào quần chúng” của chủ tịch Hồ Chí Minh năm nào.

Ở nước Nga, tượng Lê Nin, tượng Stalin người dân cũng cho vào sọt rác sau khi đảng mẹ của “Bác” ra đi. Ở Việt Nam dân cũng đang làm điều này một cách âm thầm. Và biết đâu đến gần đây, ngay cả các con cháu của “Bác” cũng chán “Bác” quá và muốn đổi “Bác” ra đô la, chúng cũng cho phá cái lăng của Bác đi mà xây vào đó một công trình gì đó. Biết đâu đó, đến lúc ấy, đất nước Việt Nam lại được tỏa sáng vì ma quỷ không còn trấn yểm được nữa. Thôi thì bây giờ cứ chờ mà xem chúng nó làm gì với “Bác” của chúng…

Đặng Chí Hùng
04/10/2015

Advertisements
This entry was posted in * Đặng Chí Hùng, Bình-luận - Quan-điểm and tagged , . Bookmark the permalink.