ĐỘNG TRÚNG HUYỆT ĐẠO! (Đặng Chí Hùng)

nguyenlanthangHình tượng Hồ Chí Minh là một trong những cái chân để giữ chế độ. Chính vì vậy bạo quyền cộng sản đã không ngần ngại tung hoàng lực lượng côn đồ dưới cái danh “Dư Luận Viên” để đàn áp bất cứ ai dám nói lên sự thật về Hồ Chí Minh. Trường hợp Blogger Nguyễn Lân Thắng mới đây bị côn đồ đe dọa, hành hung không là ngoại lệ. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Đặng Chí Hùng có tựa đề: “Động trúng huyệt đạo ! ” sẽ được Hướng Dương trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

***

Tuần qua, người ta đang thấy hốt hoảng về những tên côn đồ lộng hành ngang nhiên ở Hà Nội. Chúng ngang nhiên đến nhà thường dân, thách thức đánh nhau và dọa nạt, chửi bới. Thậm chí chúng còn đe dọa cả tính mạng những người dân lành. Những hình ảnh trên Clip của đoàn người mặc áo cờ đỏ sang vàng mang từ Phúc Kiến về dẫn đến người xem có cảm tưởng những đoàn Hồng Vệ Binh thời kỳ cải cách Văn hóa ở Tàu đang đi giết hại, bắt bớ người dân Trung Cộng.

Trớ trêu thay, những hành động côn đồ đó đã diễn ra ngay tại Hà Nội, thủ đô của CSVN, nơi mà họ tự nhận là trái tim hòa bình của một xã hội “thiên đường” Xã Hội Chủ Nghĩa. Tại sao lại có những cảnh tượng đó ?. Thật đơn giản vì nó được sự bảo kê của đảng cộng sản Việt Nam nên nó diễn ra hoàn toàn thoải mái. Dưới sự bảo kê của lực lượng côn an “còn đảng còn tiền”, đám côn đồ do tay sai Đỗ Anh Minh, Trần Nhật Quang đã chẳng coi ai ra gì, ra sức khủng bố gia đình Nguyễn Lân Thắng – một blogger tại Hà Nội.

Tất cả những hành động của đám Hồng Vệ Binh đỏ đó minh chứng cho một xã hội Việt Nam thối nát dưới sự độc tài đảng trị. Khi mà cái ác được nhà cầm quyền dung túng và lấy đó làm phương tiện đe dọa người dân thì nó thật là khủng khiếp. Người dân lành đang cảm tưởng họ đang dần trở lại thời kỳ Cải cách ruộng đất tại Miền Bắc, nơi mà hàng trăm ngàn người đã chết theo kiểu săn lùng của vệ binh đỏ.

Một câu hỏi được đặt ra đó là : Tại sao lại tấn công gia đình Blogger Nguyễn Lân Thắng ?. Chắc chắn không phải vì cái gốc gác danh giá của dòng họ Nguyễn Lân, cũng chẳng phải vì Blogger Nguyễn Lân Thắng thuộc phe nọ, cánh kia. Đơn giản bởi vì ông Thắng dám động đến Hồ Chí Minh, có nghĩa là động trúng huyệt đạo của cộng sản Việt Nam.

Đã có bao nhiêu người từ bắc chí nam đòi tự do, dân chủ. Đã có bao người chống Tàu. Nhưng nếu họ không động đến Hồ Chí Minh thì có lẽ họ sẽ còn được nương tay bởi công an, côn đồ. Đằng này, dám động đến sự thật Hồ Chí Minh chính là dám động đến cái huyệt chí tử của đảng CSVN.

Hồ Chí Minh chính là một trong ba cái chân giữ chế độ. Chân thứ nhất đó là điều 4 Hiến Pháp, chân thứ hai là côn an, côn đồ, chân thứ ba chính là Hồ Chí Minh. Có nhiều người ghét bỏ đảng CSVN. Tuy nhiên họ chỉ cho rằng đội ngũ ngày nay mới là đội ngũ tham nhũng, phản dân, hại nước. Còn Hồ Chí Minh chính là “cứu tinh” của dân tộc Việt Nam. Họ lầm tưởng Hồ Chí Minh một con người ác độc giết hàng triệu người, bán nước là người yêu nước. Do đó bằng mọi cách đảng CSVN phải giữ hình ảnh Hồ Chí Minh thật long lanh, trong sáng để lừa phỉnh người dân Việt Nam. Muốn giữ chế độ thì rõ ràng đảng phải tìm cách giữ các chân của mình, mà chân Hồ Chí Minh rất quan trọng.

Do đó nếu chỉ hô hào nhân quyền, dân chủ, chống Tàu… mà không dám đả động đến Hồ Chí Minh thì sẽ ít bị làm khó dễ hơn rất nhiều. Đảng CSVN không sợ những điều vừa nêu, đảng chỉ sợ điểm trúng huyệt đạo Hồ Chí Minh mà thôi !

Blogger Nguyễn Lân Thắng là một người trí thức, ông đã có thời gian tìm hiểu sách vở để thấy rằng đảng CSVN chính là một bè lũ bán nước hại dân và chính Hồ Chí Minh là kẻ đem lại những đau thương cho dân tộc. Ông đã nói thật đúng, nếu họ Hồ rửa bát sạch hơn thì có lẽ Hồ Chí Minh suốt đời làm anh rửa bát trên tàu Pháp. Ít ra thì nó cũng là vô hại hơn nhiều kẻ thất nghiệp đi theo chủ nghĩa Cộng sản hoang tưởng về nhuộm máu Việt Nam.

Và như thế, đảng CSVN không thể không điên lên được. Nhưng nếu ra tay trực tiếp sẽ “khó” ăn “khó” nói với Quốc Tế hơn. Đảng chơi trò mượn tay côn đồ dưới mỹ danh “Quần chúng” như cách làm trong CCRĐ. Kết quả tất yếu là gia đình ông Thắng bị chúng hành hung, đe dọa.

Nhưng ông Thắng chắc chắn là một cái gai khó nhằn. Ông quả quyết sẵn sàng chấp nhận đối đầu với lũ côn đồ ác bá ngay tại Hà Nội. Quả là một điều đáng ngợi khen đối với ông Nguyễn Lân Thắng, điều đó hơn rất nhiều người hô hào chống Tàu, chống đảng…nhưng không bao giờ dám động đến Hồ Chí Minh và tội ác của họ Hồ.

Nhận ra yếu huyệt của CSVN chính là hình ảnh Hồ Chí Minh đã từ lâu, nhưng không nhiều người dám nhìn thẳng vào sự thật đó. Kinh nghiệm từ nhiều sự việc như vậy đã cho thấy phải cho người dân thấy nhiều hơn bộ mặt thật của Hồ Chí Minh. Đặc biệt, chúng ta cần phải lên án lũ côn đồ đang ngày đêm đe dọa gia đình Nguyễn Lân Thắng. Chúng chỉ là những tên dư luận viên “3 củ” hung hãn sẵn sàng vì sự mù quáng, tiền tài mà tấn công dân lành vô cớ. Hãy đứng thẳng người như cách Nguyễn Lân Thắng và một số người đang làm. Hãy nhìn nhận thẳng vào huyệt đạo Hồ Chí Minh của cộng sản. Đó mới chính là yêu nước, là chống cộng ngay thẳng !

Đặng Chí Hùng
25/10/2015

Nguồn: Radio ĐLSN

Advertisements
This entry was posted in * Đặng Chí Hùng, Bình-luận - Quan-điểm. Bookmark the permalink.