Hồ Chí Minh, Một Tên Gián Điệp Hoàn Hảo: Lời mở đầu (Huỳnh Tâm)

HCM_MotTenGianDiepHoanHao_img_0(mời bấm trên hình để đọc bản gốc dưới dạng pdf)

Mục Lục

Lời Mở Đầu .
Chương 1: Nhật Ký Trong Tủ
Chương 2: Bút Tích Của Nguyễn Tất Thành
Chương 3: La Liêu Là Ai
Chương 4: Công Văn Báo Cáo Mã Số 15
Chương 5: Xác Ướp Ba Đình
Chương 6: Cơn Dịch Thổ Tả
Chương 7: Hồ Đem Hớn Cộng Nhuộm Đỏ Việt Nam
Chương 8: Việt Tuyệt Thư
Chương 9: Hồ Quang Và Lâm Y Lan
Chương 10: Hồ Và Đàn Bà
Chương 11: Khách Gia Tìm Đường Cướp Nước
Chương 12: Hồ Trên Đường Nam Tiến
Chương 13: Gián Điệp Hồ Quang
Chương 14: Hồ Tập Chương Gián Điệp Bí Ẩn
Chương 15: Mặt Trái Của Hồ
Chương 16: Những Bí Mật Của Hồ Tặc
Chương 17: Cùng Một Lúc Có 5 Hồ Chí Minh
Chương 18: Vấn Đề Biển Đông
Chương 19: Hồ Kẻ Thù Của Việt Nam
Chương 20: Đất Nước Điêu Linh Trong Tay Hồ Hẹ
Chương 21: Lực Lượng Xác Việt Hồn Tà
Chương 22: Đoàn Quân Gián Điệp Lư Sơn .
Chương 23: Bí Mật Của Hồ Quang
Chương 24: Chương Trình Lọc Máu Dân Việt
Chương 25: Sách Lược Cai Trị Của Tàu Tại Việt Nam
Chương 26: Bí Mật Tàu Cộng Áp Đặt Lên Việt Nam
Lời Cuối

Lời Mở Đầu

Bao nhiêu năm qua, Hồ Chí Minh, đã là một cái tên khiến tốn bao nhiêu giấy mực, từ khen đến chê, từ tôn thờ đến nguyền rủa. Một cái tên mà bè đảng cộng Việt Nam đã tận sức đánh bóng ca ngợi. Họ vẽ Hồ từ anh hùng giải phóng dân tộc, biến thành cha già dân tộc, rồi đến danh nhân văn hóa thế giới. Hình tượng Hồ hiện diện khắp nơi, ngay cả trong chùa miễu. Từ một nhà cách mạng, qua năm tháng, bè đảng cộng Việt đã biến Hồ thành một ông tiên, ông thánh, bây giờ thành phật hoàng.

Trong khi đó, đối với những người xem Hồ là tên bán nước, thì Hồ là kẻ phản quốc, tàn ác. Hồđã mang chủ thuyết ngoại lai nhuộm đỏ đất nước Việt Nam. Hồ là kẻ sát nhân khiến hàng triệu người bị chết từ những cuộc cải cách ruộng đất ở miền Bắc, đến cuộc chiến tranh Nam Bắc. Và bây giờ khiến Việt Nam phải đối diện với thảm họa mất nước.

Trên thực tế, từ khi cái tên Hồ Chí Minh xuất hiện đến nay, dân tộc Việt Nam phải sống trong chiến tranh điêu tàn suốt hai mươi năm (1954–1975). Và từ khi cuộc chiến chấm dứt đến nay đã 40 năm (1975–2015), Việt Nam vẫn chìm trong nghèo khổ, cơ cực. Độc lập, tự do, hạnh phúc, cuối cùng chỉ là một cái bánh vẽ cho toàn dân Việt. Từ khi lá cờ máu phủ khắp Việt Nam, người dân luôn sống trong áp bức và khủng bố. Xã hội băng hoại. Giá trị tinh thần, đạo đức, và truyền thống văn hóa của người Việt bị tàn phá đến tận gốc rể. Từ khi cái tên Hồ Chí Minh xuất hiện vào năm 1945 đến nay, dân tộc Việt Nam mãi sống trong tang tóc, đau thương. Và trầm trọng hơn, hôm nay, Việt Nam phải đối diện với cái họa mất nước. Thảm họa mất nước này, mọi người Việt hôm nay đều nhận rõ.

Tuy nhiên, dù khen hay chê, hầu hết các tác giả đều nhìn Hồ chỉ là một nhân vật chính trị, một anh hùng dân tộc hay một kẻ phản quốc. Dù tốt hay xấu, trước sau Hồ Chí Minh cũng là một người Việt. Chưa có tài liệu nào nhận ra rằng Hồ Chí Minh chỉ là một cái tên ảo do Mao đặt ra.

Trong một buổi tiếp tân tại Bắc Kinh, Mao Trạch Đông đã hả hê tuyên bố: “H Chí Minh đích thc là mt tên gián đip hoàn ho.” (Nguyên văn: hồ chí minh nhất cá hoàn hảo đích gián điệp.-胡志明 , 一个完美的间谍 .) Mao nói câu này không phải để ca ngợi tên gián điệp họ Hồ, mà chỉ để tự tán thưởng chính mình đã tạo ra một tên gián điệp ảo trong âm mưu cướp nước Việt. Điều này cho thấy thân phận con rối của Hồ do sự đạo diễn của Mao.

Tuy nhiên, gián điệp Hồ này không hẳn chỉ là một người. Qua những tài liệu vừa được giải mật từ cục tình báo Hoa Nam, chúng ta sẽ thấy rằng để thực hiện kế hoạch cướp nước Việt, Mao đã xử dụng nhiều gián điệp của Tàu cộng. Tùy thời, tùy lúc, những tên điệp viên này sẽ cùng đóng một nhân vật gọi là Hồ Chí Minh, trong kế hoạch của Mao. Đây là điều khiến nhiều sử gia, nhà nghiên cứu tìm hiểu về thân phận và hoạt động của Hồ lúng túng, vì gặp phải những tài liệu, dữ kiện, nhiều lúc trái ngược nhau, cả thời gian lẫn không gian. Cuối cùng đành bỏ cuộc, hoang mang, hoặc chỉ còn biết tin vào những gì bè đảng cộng Việt tiếp tục tuyên truyền suốt bao năm qua. Thật ra, cái tên Hồ Chí Minh chỉ bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1940. Và từđó đến nay, những tên Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Ái Quốc dần dần chìm vào quên lãng. Để cuối cùng chỉ còn hình ảnh Hồ Chí Minh trong đầu người Việt.

Sự kiện Mao dùng nhiều gián điệp Tàu cộng cùng thủ diễn vai Hồ Chí Minh trong chính trường Việt Nam khiến nhiều người, ngỡ ngàng và khó tin. Điều này vượt ngoài sự tưởng tượng của nhiều người.Qua sự tuyên truyền của bè đảng cộng về cá nhân Hồ, cũng có điều người dân không tin, nhưng không ai ngờ rằng lại có nhiều Hồ đến như vậy.

Trong một tuồng cải lương, nhiều nữ nghệ sĩ cùng thủ một vai đào thương, hay nhiều nam nghệ sĩ cùng diễn một vai kép độc, vốn là chuyện bình thường. Một khi đã bôi son trét phấn xong bước ra sân khấu thì có mấy ai nhận biết. Trong loạt phim điệp viên 007 của Ian Fleming, có sáu diễn viên cùng diễn vai James Bond như; Sean Connery, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan, Daniel Craig. Điều này không chắc mấy người đã để ý. Lúc còn sống, để bảo đảm an ninh cá nhân, nhạc sĩ Michael Jackson có đến bảy người giả trang giống mình để bắt tay, hay ký tặng, những người hâm mộ. Có mấy ai biết rằng người mình bắt tay, hay xin chữ ký, không phải là Michael Jackson thật. Sau khi lãnh tụ Bắc Hàn, Kim Jong Il chết vào năm 2011, một người thợ sửa mắt kính ở Bắc Hàn cho biết từ nay ông ta bị thất nghiệp trong vai trò giả làm Kim Jong Il đứng trên khán đài vỗ tay trong các cuộc diễn binh. Và ông cũng biết có nhiều người như ông, giả trang làm lãnh tụ Kim để hiện diện nơi công cộng trong những hoàn cảnh khác nhau. Vì thế, nhiều nhân vật gián điệp Tàu cộng cùng đóng một vai Hồ Chí Minh ảo trong kế hoạch cướp nước của Mao, không phải là điều xa lạ trong hoạt động gián điệp.

Chúng tôi mượn câu nói của Mao làm tựa đề cho tập tài liệu này để gửi đến mọi người Việt Nam biết rằng, Hồ Chí Minh, không phải là kẻ thần thánh mà bè đảng cộng Việt đang tô son trét phấn và bắt người dân Việt Nam tôn thờ. Thêm nữa, Hồ cũng không phải một tên phản quốc như nhiều người Việt Nam kết tội. Bởi thực tế, Hồ chỉ là một nhân vật gián điệp ảo, do nhiều gián điệp Tàu cộng của tình báo Hoa Nam thủ diễn trong âm mưu cướp nước Việt do Mao Trạch Đông đạo diễn.

Advertisements
This entry was posted in * Huỳnh Tâm, Tài-liệu - Biên-khảo. Bookmark the permalink.