Video: Trailer Nghĩa Trang Biên Hòa và Nguyễn Ngọc Bích Tấm Lòng Cho Quê Hương

Kính gởi Quý Vị

Vietnam Film Club trân trọng thông báo:

1. Ngày 3 tháng 3 năm 2016, Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích, nhà sản xuất (Producer) của Vietnam Film Club đã tạ thế trên đường đến Phi Luật Tân tham dự Hội Nghị về Biển Đông. Ông cũng là người đồng sáng lập Vietnam Film Club từ năm 2010.

Cũng trong khoảng thời gian này, Website của Vietnam Film Club lưu trử các phim tài liệu bị phá hỏng. Hôm nay, chúng tôi đang phục hồi lại Website dưới tên: http://vnfilmclub.org

2. Địa chỉ liên lạc mới của Vietnam Film Club:

Vietnam Film Club
P.O. Box 419
Lorton, VA 22199
Email: vietnamfilmclub@aol.com
Điện thoại: 703-732-3194

4. Cuốn phim tài liệu có sự đóng góp cuối cùng của Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích đang đi vào giai đoạn cuối: phim Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa, dự trù sẽ phát hành bằng DVD vào tháng 7 năm 2016. Xin mời xem Trailer dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=7t2P-vBPsnY

5. Nhân tưởng niệm 49 ngày mất của Giáo sư Nguyễn Ngọc Bích, Vietnam Film Club đã thực hiện Video Nguyễn Ngọc Bích: Tấm Lòng Cho Quê Hương, được phổ biến theo Link dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=CCHdAzTzhec

Nhân dịp này, chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn về sự đóng góp của rất nhiều ân nhân trong và ngoài nước đã hỗ trợ cho Vietnam Film Club từ ngày thành lập đến nay về vật chất cùng như tinh thần. Nhờ đó Vietnam Film Club đã thực hiện được những cuốn phim tài liệu thu hút nhiều người xem, đặc biệt các bạn trẻ trong nước chiếm trên 80% số lượng người xem trên toàn thế giới.

Sự ra đi của Producer Nguyễn Ngọc Bích là một mất mát lớn lao cho Vietnam Film Club. Dù vậy, các thành viên của Vietnam Film Club vẫn tiếp tục thực hiện các dự án phim tài liệu quan trọng như đã dự tính.

Chúng tôi trân trọng biết ơn Quý Vị về mọi đóng góp ý kiến, cung cấp tài liệu hay nhân chứng đáng tin cậy, và hỗ trợ vật chất nhằm giúp cho Vietnam Film Club có điều kiện thực hiện các phim tài liệu giá trị, hầu đóng góp cho nhu cầu làm sáng tỏ những sự thật lịch sử trong chiến tranh Việt Nam.

Trân trọng kính chào,
Chu Lynh

Editor, Vietnam Film Club
vietnamfilmclub@aol.com

This entry was posted in Audio-Video, Video tài liệu. Bookmark the permalink.

One Response to Video: Trailer Nghĩa Trang Biên Hòa và Nguyễn Ngọc Bích Tấm Lòng Cho Quê Hương

  1. tranthichnghi@gmail.com says:

    XIN CÁM ƠN NHỮNG TƯ LIỆU VÀ CÁC ĐOẠN VIDEO QUÍ BÁU NÀY!
    XIN CÁM ƠN NGÀI THẨM PHÁN PHẠM ĐÌNH HƯNG!

    Like

Comments are closed.