Thông báo: Lễ giỗ năm 2016 Cụ NGÔ ĐÌNH DIỆM & THÂN QUYẾN tại Lái Thiêu

le-gio-ttndd_quy-cha-mac-le-phuc-trangKhác mọi năm, năm nay chúng tôi cầu lễ giỗ cho Cụ Gioan Baotixita Ngô Đình Diệm và thân quyến sớm hơn, vào lúc 10g sáng thứ hai, ngày 31.10.2016, tại mộ phần của Cụ ở nghĩa trang Lái Thiêu Phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Quý cha mặc lễ phục trắng.
Phương tiện đi tự túc.

Kính báo.
Lm. Lê Ngọc Thanh

(nguồn: Khối Tinh Thần NGÔ ĐÌNH ĐIỆM Đức Quốc)

This entry was posted in 2.Một thời để nhớ, Nền Đệ I Cộng Hoà, Quốc-nội, Thời-sự. Bookmark the permalink.

3 Responses to Thông báo: Lễ giỗ năm 2016 Cụ NGÔ ĐÌNH DIỆM & THÂN QUYẾN tại Lái Thiêu

 1. Cùi-bắp. says:

  Sáng ngày 31/10/2016, hàng trăm người dân từ mọi miền đất nước đã tập trung về nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương để tham dự thánh lễ tưởng niệm 53 năm ngày mất của cố tổng thống Ngô Đình Diệm.

  Video buổi lễ tưởng niệm do CTV Danlambao thực hiện.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2016/11/nguoi-dan-cong-khai-tuong-niem-ngay-mat.html

  Riêng tôi cùng gia đình và các bạn tôi, thường làm lễ tưởng nhớ Cụ vào ngày 2-11 hàng năm.

  Like

 2. Cùi-bắp. says:

  “Nếu bọn Việt Cộng thắng, thì quốc-gia Việt-Nam cũng sẽ bị tiêu-diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung-hoa Cộng-sản. Hơn nữa toàn-dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo.”

  Ngô Đình Diệm (Khánh Thành Đập Đồng Cam, Tuy-Hòa 17-9-1955).

  Like

 3. Huyền Anh says:

  Muôn vàn thương nhớ Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm

  – Ngài, một vị ân nhân của hơn 1 triệu người dân Bắc di cư vào Nam, đã chăm sóc và nuôi dưởng họ như gà mẹ phủ cánh lên đàn con bơ vơ.
  – Ngài, một người đức độ và gương mẫu như một vị thánh sống, chỉ biết lo cho dân mà chẳng thèm thụ hưởng gì cho cá nhân minh.
  Ngài, một vị lãnh đạo đất nước anh minh đã mang lại hạnh phúc ấm no cho toàn thể miền Nam Việt Nam suốt triều đại của Ngài
  – Ngài, một người anh hùng xem cái chết nhẹ tựa lông hồng, đã từ chối sự mua chuộc bảo vệ của ngoại bang để giữ danh dự cho dân tộc rồi tự nạp mình vào tay quân dữ để chết cho quê hương đất nước
  – Ngài, một vị hết lòng bảo vệ danh dự cho đất nước, quyết từ chối đón nhận quân đội nước ngoài lên đất Việt để bảo toàn sự độc lập và tự quyết cho dân tộc.
  – Ngài, một chiến lược gia đầy viễn kiến khiến kẻ thù phải khâm phục, đã ra sức khuyén cáo toàn dân về nạn xâm lược của phương Bắc và đốc thúc người dân phải chiến đấu chống nội thù …

  Nhung than ôi, dân đã quá ngu hèn, đã nghe theo lời xúi dục của giặc để giết Ngài để rồi giờ đây, đất nước phải mất biển đảo và lãnh thổ vào tay giặc Tàu, và trong nay mai nước Việt sẽ mất đi biên giới và sẽ bị sát nhập vào nước Tàu để trở thành một phần lãnh thổ của chúng.

  Ngài ơi, nếu Ngài linh thiêng xin hãy cầu xin Đấng Toàn Năng cứu vớt đất nước chúng con khỏi nạn vong thân và vong quốc.

  Ban Biên Tập Ba Cây Trúc

  Nguồn : http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=12941:muon-van-thng-nh-c-tng-thng-ngo-inh-dim&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

  Like

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s