NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT (Đặng Chí Hùng)

Những người dân Việt Nam và đặc biệt dân Miền Bắc cần phải biết:

CSVN gọi chế độ VNCH là chế độ tay sai bán nước cho Mỹ hay còn gọi là “Ngụy”. Nhưng người dân VN cần phải biết một điều quan trọng là người Mỹ không lấy bất cứ một mm2 đất đai nào của Miền Nam. Người Mỹ cũng không lấy bất cứ tấn tài nguyên nào của VN thông qua cướp bóc (Chuyện khai thác tài nguyên như dầu mỏ là hoạt động thương mại thông thường, hai bên cùng có lợi). Do đó, VNCH đã bán cái gì cho Mỹ ? Câu trả lời là KHÔNG có bất cứ thứ gì của VN dưới thời VNCH bán cho Mỹ cả. Mỹ chỉ là đồng minh của VNCH chống làn sóng cộng sản ở Đông Dương mà thôi.

phamvandongTrong khi đó, CSVN tự ca ngợi mình là một chế độ yêu nước, đánh giặc bảo vệ VN. Nhưng tại sao Hoàng Sa Trường Sa lại được Phạm Văn Đồng ký công hàm công nhận đó là hai đảo của Tàu cộng ? Tại sao Thác Bản Giốc trước đây hoàn toàn thuộc về VN (Ngoài ra còn đi thêm 5 km nữa mới tới Biên giới Việt – Trung) nay thì đã mất hẳn 5km đó và 1/2 thuộc về Tàu cộng. Tại sao Ải Nam Quan lại bị đẩy lùi mốc giới hàng km về phía VN ? Tại sao đường phân giới Vịnh Bắc Bộ lại làm VN mất hơn 300 nghìn km2 ?. Mong đồng bào nếu không tin cái bọn “phản động” như tôi nói, hãy thử đồng loạt biểu tình hỏi CSVN xem những điều tôi nói có thật hay không ?

Và cuối cùng !

Đồng bào có biết 2 câu chuyện này hay không ?

  • Câu chuyện thứ nhất, khi tướng Võ Nguyên Giáp và những đồng chí còn sống sót của ông ta gặp ông McNamara ở Hà Nội tháng 11 năm 1995, Giáp và bộ sậu cộng sản đã nói rằng: “Chính sách Kennedy ở Việt Nam sai lầm hết chỗ nói. Ngô Đình Diệm là một người có tinh thần quốc gia, không khi nào ông chịu để cho người Mỹ dành quyền điều khiển chiến tranh, và sự việc người Mỹ dành quyền đã đưa người Mỹ đến thất bại đắt giá. Cho nên, kết quả của cuộc đảo chính lật đổ ông Diệm năm 1963 là sự kết thúc sớm sự hiện diện Hoa Kỳ ở Việt Nam, một điều đáng làm cho người ta ngạc nhiên”.
  • Câu chuyện thứ hai, đối với cái gọi là mặt Trận Giải Phóng Miền Nam thì họ không ngờ là họ lại may mắn như thế khi ông Diệm bị đảo chính. Nguyễn Hữu Thọ đã nói với báo Nhân Dân của CSVN: “Sự lật đổ Diệm là một món quà mà Trời ban cho chúng tôi.” …

Vậy thưa đồng bào VN ! Đặc biệt là đồng bào Miền Bắc !

Chúng ta đã và đang bị lừa có đúng không các quý vị ? Có cần thiết cứ phải để một lũ tham quan đã dối gạt bằng chính xương máu, danh dự của tổ quốc, của chính chúng ta hay không ? Câu hỏi đó đang chờ đồng bào giải đáp mà đáp số cuối cùng chính là Lật Đổ chế độ cộng sản này. Mong lắm thay !!!!

ĐCH
23/12/2016
(FB Đặng Chí Hùng)

This entry was posted in * Đặng Chí Hùng, Bình-luận - Quan-điểm. Bookmark the permalink.

1 Response to NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT (Đặng Chí Hùng)

  1. Kimoanh Le says:

    Dạ mong lắm thay, kính thưa cùng toàn thể đồng bào trong và ngoài nước.

    Like

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s