Thư Khẩn cấp kính gửi đến tất cả Hội đoàn người Việt chống VC tại Mỹ

covnch3quantoaPhải có biện pháp cho những kẻ phản bội lời thề

Trong biện pháp cấm chỉ những người mang hộ chiếu 7 nước Hồi giáo vào Hoa Kỳ, hôm nay tại sân bay Le Caire nhà đương cuộc từ chối 5 hành khách mang thẻ xanh (carte verte), nghĩa là những người đã đến xin tỵ nạn chính trị tại Mỹ, đã sống tại Mỹ một thời gian dài nên đã được chính phủ Mỹ cấp “carte verte”, loại thẻ xanh cho phép đương sự thường trú vĩnh viễn trên đất Mỹ. Những người có thẻ xanh được thụ hưởng những quyền lợi như người MỸ chánh cống.

Nhà chức trách đã áp dụng sắc chỉ TT Trump với lối diễn giải là những người nầy có gốc dân Hồi giáo, không có gì nguy hiểm đến tánh mạng của họ khi họ sống trên đất nước Hồi giáo, không có lý do gì phải chạy trốn nữa nên không còn được xem là “tỵ nạn chính trị” trên xứ Mỹ, vậy phải nên xem họ là công dân xứ Hồi giáo. Do đó, họ bị cấm nhập khẩu New York hôm nay.

Suy diễn từ sự kiện nầy, “những người Việt tỵ nạn chính trị cộng sản, từng khai trước HCR rằng tánh mạng họ sẽ bị đe dọa, sẽ gặp nguy hiểm bất thường nếu họ vẫn sống ở Việt Nam. Họ đã thề nguyền không bao giờ trở lại VN, nếu đất nước này vẫn còn bị cai trị bởi Việt cộng. Họ được cấp thẻ xanh vào thường trú trên đất Mỹ. Một số trong lớp tỵ nạn này lợi dụng tấm thẻ xanh để ra vào VN, không những tạo ra sự bất ổn trong CĐNV tại Mỹ mà còn tiếp tay cho VC. Hằng năm họ hưởng lợi tức từ xã hội Mỹ, dùng tiền của nước Mỹ để gửi về VN hàng tỷ dollars để nuôi chế độ VC, họ trở về vui chơi với chế độ mà họ đã trốn chạy và đã thề nguyền sẽ không chấp nhận nó, vậy họ có còn được chính thức thừa nhận là người tỵ nạn chính trị trên đất Mỹ nữa hay không?

Chúng tôi yêu cầu qúy vị lãnh đạo mọi Hội đoàn tại Mỹ hãy viết một thỉnh nguyện thư gửi lên TT TRUMP và yêu cầu chính quyền của ông ta sớm xét lại trường hợp nầy.

 Ba Cây Trúc

Advertisements
This entry was posted in Bình-luận - Quan-điểm. Bookmark the permalink.

8 Responses to Thư Khẩn cấp kính gửi đến tất cả Hội đoàn người Việt chống VC tại Mỹ

 1. Kimoanh Le says:

  Hi,
  Mình xin có câu hỏi, không biết quý vị có biết một lời nguyền từ luật sư Trịnh Hội, hắn thề hắn sẽ ôm gói trở về Việt nam nếu ông Trump đắc cử TT , vậy không biết hắn đã biến mất ở thiên đường để Xuống Hàng Chó Ngựa chưa ? luật sư dởm !!

  Like

 2. Hoan nghinh ý kiến của Ba Cây Trúc , xem AI còn dám về VN nữa không ? Tôi rất bực mình khi thấy thiên hạ cứ ào ào về VN , ăn chơi , đóng thuế cho v+ rồi sau đó lại trở lại xư tạm trú đi cày , lấy lương của người ta , hoan hô V+ , Nhưng liệu được mấy nước làm được như ông Trump ?

  Like

 3. Dung Phuong Tran says:

  Thua quy vi.
  Mot bai viet rat hay va that sau xac.
  Toi hoan toan dong y va ung ho y kien nay.
  Rat cam on tac gia.

  Like

 4. Kim Huong Nguyen says:

  Lời thề cần được trân trọng.
  Cần được giữ gìn và được bảo vệ. Và Không được lạm dụng để kẻ phản bội Việt Nam và tiếp tục phá hoại và quấy nhiễu Mỹ và thế giới tự do.

  Like

 5. Kimoanh Le says:

  Yeap, chắc chắn luôn, mình rất tán thành ý kiến này của tác giả bài viết, ủng hộ cả hai cẳng hai tay…..mong ước, trông đợi, và đợi chờ…..xin cho ước mơ thành sự thật. Cám ơn tác giả, kính chúc vạn an.

  Like

 6. Hung Nguyen says:

  Những kẻ đáng khinh trong những tấm hình trên phải bị quả báo, trục xuất chúng về Việt Nam. Cám ơn bạn Việt Khang đã cho thấy rõ mặt bọn chúng.v

  Like

 7. Ho Thi Phuong Mai: Đúng vậy, cái bọn ăn cháo đá bát, ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, nói xấu Mỹ, lũ nịnh bợ cộng sản trong 23 tấm hình này cần phải bị trục xuất về về vietnam cho bọn nó sống với cộng sản đến hết đời,,,oh,,yes,,,ý kiến hay,,,


  Son Cao: Tôi rất đồng ý với đề nghị này, cần tống đầu mấy thằng Việt gian thân cộng này trở về VN vì chúng là VC không có lý do gì được hưởng chính sách nhập cư của Mỹ .

  Trinh Ngoc Toan: Yêu cầu chính phủ Mỹ trục xuất lũ “ăn cơm Mỹ thờ ma cộng sản” những bộ mặt trong tấm ảnh này, với lý do làm mất “ổn định” (lủng đoạn và chia rẻ) cộng đồng tỵ nạn cộng sản tại Mỹ.
  https://scontent-lax3-2.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/16387085_1745057565811057_6311447515485311589_n.jpg?oh=a38dc116bd8ce4aeb8cb0de748b08c02&oe=59193586

  Van Bui: Đề nghị chính phủ HOA KỲ cho đám này về xứ “thiên đường” để được hưởng phúc của thằng bác hồ chó minh của chúng nó.

  Michael Nguyen: Rất là phải phải nên làm lắm? Nếu không làm được thì bọn này chúng nó sẽ cười vào mũi Cộng Đồng Tị Nạn Cộng Sản của chúng ta đấy? hihi

  Ngoc Quynh Dang đã chia sẻ bài viết của Việt Khang.

  …. Suy diễn từ sự kiện nầy, “những người Việt tỵ nạn chính trị cộng sản, từng khai trước HCR rằng tánh mạng họ sẽ bị đe dọa, sẽ gặp nguy hiểm bất thường nếu họ vẫn sống ở Việt Nam. Họ đã thề nguyền không bao giờ trở lại VN, nếu đất nước này vẫn còn bị cai trị bởi Việt cộng.

  Họ được cấp thẻ xanh vào thường trú trên đất Mỹ. Một số trong lớp tỵ nạn này lợi dụng tấm thẻ xanh để ra vào VN, không những tạo ra sự bất ổn trong CĐNV tại Mỹ mà còn tiếp tay cho Vc.

  Hằng năm họ hưởng lợi tức từ xã hội Mỹ, dùng tiền của nước Mỹ để gửi về VN hàng tỷ dollars để nuôi chế độ Vc, họ trở về vui chơi với chế độ mà họ đã trốn chạy và đã thề nguyền sẽ không chấp nhận nó, vậy họ có còn được chính thức thừa nhận là người tỵ nạn chính trị trên đất Mỹ nữa hay không?….

  Like

 8. thanh diep le says:

  hà..hà…cái gì phải đến,sẽ đến…sau vấn đề
  hồi giáo vì nó nóng bỏng với cả Au châu và Mỷ nên ơng TT Mỷ ra tay trước.còn về hậu quả chiến tranh VN trong đầm lầy của My ổng sẽ…drain sau..ổng sẽ có 4 năm lận mà…..

  Like

Comments are closed.