CẢM NGHĨ (Đặng Chí Hùng)

Cảm nghĩ.

Đối với tôi, muốn xóa bỏ cộng sản, muốn có dân chủ, tự do thì mỗi người đã, đang và sẽ dấn thân nên tự trang bị cho mình một nền tảng kiến thức chính trị, kinh tế, lịch sử thật vững chắc.

Chúng ta nên tìm hiểu những sách, DVD, tài liệu như: Tôi Phải Sống, Hành Trình Về Phương Đông, Đêm Giữa Ban Ngày, Thép Đen, Đại Học Máu, Mao Chủ Tịch của Tôi, Mao and Unknown stories, Từ Thực Dân Đến Cộng Sản, No more VietNam v. v…

Nếu không hiểu cộng sản, không hiểu về dân chủ, không hiểu về thủ đoạn của CS thì bạn rất dễ bị CSVN và Dân Chủ Cuội lừa gạt, dẫn dắt.

Nếu không có nền tảng kiến thức đầy đủ, bạn chỉ thần tượng cá nhân theo kiểu CS, chạy theo phong trào mang tính hình thức mà thôi. Chưa kể, chỉ chửi cộng sản khơi khơi mà không phân tích điểm đúng sai, vô lý trong những chính sách, lời nói, việc làm vv…của cộng sản thì bạn chỉ đem lại hiệu ứng ngược đó là người dân chỉ thấy bạn chửi mà không thấy bạn nói được CS sai chỗ nào, láo chỗ nào.

Bất cứ một chuyện gì, chúng ta cũng cần kiến thức cơ bản. Chuyện đấu tranh với CS cũng không là ngoại lệ. Nếu hiểu cộng sản, chúng ta sẽ biết đâu là điểm yếu của chúng và biết đâu là điểm chúng ta cần phải làm để người dân đứng lên xóa bỏ CS.

CS dứt khoát không sợ chúng ta chửi chúng, hoặc rủa chúng chết đi. Chúng cũng không sợ chúng ta làm từ thiện hoặc tung Cờ Vàng lấy uy tín, chúng cũng không sợ những ai chỉ khoe thành tích tù đày, bị đánh đập . Chúng nó sợ chúng ta gây thiệt hại kinh tế, chính trị cho chúng. Chúng rất nó sợ chúng ta làm cho người dân thức tỉnh và đoàn kết mà thôi. Và Chúng cũng rất sợ chúng ta khơi Sự Thật về chúng.

Đó là điều không thể chối bỏ !

Đặng Chí Hùng
04/05/2017

Advertisements
This entry was posted in * Đặng Chí Hùng, Bình-luận - Quan-điểm. Bookmark the permalink.

2 Responses to CẢM NGHĨ (Đặng Chí Hùng)

 1. Lê Thy says:

  Bạn gà tre có thể đọc Hiệp định Paris tại đây:
  https://baovecovang2012.wordpress.com/2013/01/28/toan-ban-hiep-dinh-paris-1973/

  Like

 2. gà tre says:

  Mình muốn xem phiên bản gốc tiếng việt của Hiệp định Pari và Hiệp định genever thì xem ở đâu các Bác nhỉ?

  Like

Comments are closed.