Tôn Nữ Hoàng Hoa: TẠI SAO ĐẢNG CS HOA KỲ NHẤT QUYẾT TRIỆT HẠ TT TRUMP

Tại sao đảng cộng sản Hoa Kỳ
nhất quyết triệt hạ tổng thống Trump

Cho đến hôm nay mặt trận truyền thông thiên tả vẫn tiếp tục phê phán và bôi nhọ tổng thống Trump cho dù bất cứ sự việc gì đã và đang xẩy ra trên đất Mỹ.

Có người cho rằng vì bà Hillary Clinton thất cử nên đảng Dân Chủ vẫn cay cú đánh phá tổng thống Trump. Nhưng một nguồn dư luận khác lại cho rằng chính đảng cộng sản Hoa Kỳ đã quyết tâm triệt hạ tổng thống Trump.

Đầu tháng 8 năm 1919 sau khi thành lập được vài tháng đảng cộng sản Hoa Kỳ đã tuyên bố là họ có khoảng từ 50,000 đến 60,000 đảng viên.

Nhưng đến đầu năm 1957 thì sự sinh hoạt của đảng cộng sản Hoa Kỳ lâm vào tình trạng kiệt quệ số đảng viên của đảng cộng sản Hoa Kỳ đã trụt xuống con số 10,000 mà trong 10,000 đảng viên cộng sản Hoa Kỳ đã có 1,500 đảng viên hoạt động cho FBI

Cho đến 1960 đảng cộng sản Hoa Kỳ cố phục hồi qua phong trào phản chiến nhưng sau đó vì không còn được sự tài trợ của Liên bang Sô Viết cùng với sự tàn bạo của Nga Sô đã làm một số người thiên tả ở Mỹ không còn mặn nồng với đảng cộng sản Hoa Kỳ.

Đảng cộng sản Hoa Kỳ có trụ sở tại thành phố New York. Từ năm 1922 đến năm 1988, trong nhiều thập niên qua đảng cộng sản Hoa Kỳ có những cơ quan truyền thông ở West Coast là tờ báo People’s World (Thế Giới Nhân Dân), và tờ báo ở East Coast là tờ The Daily World. Sau đó có thêm tờ báo online là People’s Weekly World (PWW)

đảng cộng sản Hoa Kỳ có thể sinh hoạt tại Hoa Kỳ nhưng những người nhập tịch vào Hoa Kỳ sinh sống phải tuân thủ hiến pháp của Hoa Kỳ về việc hạn chế ý thức hệ trong luật của Hoa Kỳ từ lâu. Lịch sử lâu dài này đã dẫn đến một quy định nhập tịch yêu cầu người nhập quốc tịch phải “tuân theo các nguyên tắc của hiến pháp Hoa Kỳ” có nghĩa là những người nhập cư không phải là những người theo chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa toàn trị hay chủ nghĩa vô chính phủ (NGO).

Trong cuộc bầu cử 2016 tất cả truyền thông thiên tả đã đứng hẵn về ứng cử viên Hillary Clinton cùng với sự yểm trợ rất mạnh mẽ của đảng cộng sản Hoa Kỳ nhất là với tên tài phiệt thủ lãnh cộng sản tại đây George Soros đã chi 8 triệu trong thời gian tranh cử tổng thống của ứng cử viên đảng Dân Chủ Hillary Clinton.

Chính sự yểm trợ của thủ lãnh đảng cộng sản Hoa Kỳ cùng với tất cả truyền thông thiên tả trong thời gian tranh cử tổng thống Hoa Kỳ 2016 là một mối đe dọa trầm trọng cho hiến pháp Hoa Kỳ. Không những chỉ là việc thay đổi hiến pháp Hoa Kỳ mà còn đưa Hoa Kỳ vào con đường toàn hóa xã hội chủ nghĩa.

George Soros là người Mỹ gốc Hung Gia Lợi., là một tài phiệt của đảng cộng sản Hoa Kỳ với gia tài của hắn ta tình đến tháng 5/2017 có đến trên 25 tỷ Mỹ Kim

Soros cũng đã tài trợ 100 triệu đô la cho các nhóm ủng hộ “quyền nhập cư,” ân xá nhập cư và mở cửa biên giới từ năm 1997. Mục tiêu của Soros là làm tràn ngập làn sóng di dân đáng tin cậy trong tương lai của đảng Dân Chủ, những người ủng hộ chủ nghĩa cộng sản và chính sách cực đoan của tên thủ lãnh George Soros.

Đối với chủ trương độc tài độc đảng của cộng sản thì không bao giờ ủng hộ ứng cử viên từ các đảng phái khác, nhưng chúng lợi dụng vào các ứng cử viên khác có cùng đường lối để tham gia vào việc bầu cử và huy động các lực lượng của chúng như các công đoàn, quyền lợi của người nhập cư, các quyền dân sự và môi trường của các tổ chức phụ nữ, thanh thiếu niên trong phạm vi đồng tính nam, đồng tính nữ, đổi hệ hầu tạo hỗn loạn bất ổn trong xã hội. Đó là những hình ảnh tràn lũ xuống đường của các thành phần trên trong thời gian tổng thống Trump đắc cử.

Suốt gần 8 tháng qua bọn cộng sản Hoa Kỳ phối hợp với truyền thông thiên tả đồng thời bỏ tiền mua chuộc những người dân cử ham tiền hoặc đồng chính kiến với chúng tiếp tục ngày này qua ngay khác tung tin thất thiệt về tổng thống Trump. Chúng dùng hiện tượng lập đi lập lại để tạo thành bản chất mà theo ngôn ngữ nhân gian là phân trâu lâu ngày hóa bùn như trường hợp bịa đặt vụ Nga Sô ủng hộ Trump trong cuộc bầu cử vừa qua.

Đồng thời vấn đề immigrant chủ trương của George Soros cho tràn ngập dân nhập cư để trở thành những voters cho đảng Dân Chủ sau này như chủ trương của cộng sản.

Cho đến nay thì những FAKE NEWS của truyền thông THIÊN TẢ vẫn tiếp tục triệt hạ tổng thống Trump cũng như George Soros đã thất bại trong việc IMPEACHE TỔNG THỐNG TRUMP như hắn ta đã tuyên bố là sẽ impeach tổng thống Trump vào cuối tháng 7 vừa qua.

Sau cuộc thay đổi nhân sự ở TÒA BẠCH ỐC vừa qua đã cho thấy không những tổng thống Trump không chấp nhận cho cộng sản thay đổi hiến pháp Hoa Kỳ mà ngay cả những chính giới và tuớng lãnh Hoa Kỳ cùng ủng hộ tổng thống Trump trong việc không cho đảng cộng sản Hoa Kỳ và tên tài phiệt George Soros đã tốn biết bao nhiêu công sức và tiền bạc để đánh phá chương trình hành sự của tổng thống Trump. George Soros cho rằng chương trình hành sự của Trump đã đe dọa vào người nghèo, những bộ phận đang sinh hoạt của cộng sản tại Hoa Kỳ. Vì lẽ đó George Soros và đảng cộng sản Hoa Kỳ phải triệt hạ tổng thống Trump qua tay của một số thành viên đảng Dân Chủ.

Sự kiện này không phải là những tin tức thời sự hằng ngày mà đây là âm mưu của đảng cộng sản Hoa Kỳ trong việc đưa Hoa Kỳ vào một cuộc giải phóng hầu đi đến một cuộc CÁCH MẠNG TÍM nhằm xóa bỏ tổng thống Trump ra khỏi tòa Bạch Cung, hủy bỏ những cuộc bầu cử, hoàn thành hiến pháp Hoa Kỳ để đưa xã hội Hoa Kỳ vào phiên bản của chủ nghĩa Karl Marx.

Tất cả những đánh phá của đảng cộng sản Hoa Kỳ nhằm triệt hạ tổng thống Trump hiện nay vẫn không đạt được ý nguyện vì người dân Hoa Kỳ không thích chủ nghĩa cộng sản. Họ cho rằng lý thuyết Karl Marx của cộng sản như là một candy land nhưng không tồn tại vì nó đại diện cho một lớp người không có khả năng. Cái mà chủ nghĩa cộng sản đem lại là một nhà độc tài lừa bịp, xử dụng người nghèo để giành quyền kiểm soát. Đây là những gì mà lịch sử đã dạy chúng ta. Không có gì tốt đẹp xuất phát từ lời hứa của một quy tắc cộng sản.

Chúng ta những người tỵ nạn cộng sản đang sinh sống tại Hoa Kỳ chắc chắn sẽ KHÔNG BAO GIỜ ĐỂ CHO ĐẢNG CỘNG SẢN HOA KỲ TRIỆT HẠ TỔNG THỐNG TRUMP vì chống cộng sản là lý do cho chúng ta có sự hiện diện tại đất nước này.

Tôn Nữ Hoàng Hoa


Lời bàn:

Chưa kể những suy nghĩ bị méo mó do thiên kiến có sẵn trong đầu, phần lớn đại chúng là những người kém nhận xét, thiếu suy nghĩ, nên họ luôn là nạn nhân của truyền thống dòng chính. Bởi họ chỉ có thói quen nghe truyền thông dòng chính loan tin sao thì tin nghe như chết. Đã vậy cứ nói hoài nói mãi, chuyện láo, chuyện bịa, cũng sẽ có lúc họ tin là thật. Câu chuyện Tăng Sâm giết người là một bài học. Kiến thức của họ nghèo nàn đến nỗi ngay cả khi nhắc đến câu chuyện Tăng Sâm, họ cũng không hề biết có ý gì. Nhưng họ vẫn luôn tự mãn với cái kiến thức hạt tiêu hạt mè của họ mà luôn cho rằng họ biết cả mọi chuyện, và biết đúng cả mọi điều họ chỉ có thể nghe biết qua truyền thông dòng chính. Những người này, vì trí lực quá suy nhược, nên họ không đủ sức để học bài học này. Có nghĩa là họ không có khả năng suy nghĩ, và nhận định, khi nghe truyền thông dòng chính đưa ra một bản tin bịa.

 

This entry was posted in Bình-luận - Quan-điểm, Hải-ngoại, Thời-sự. Bookmark the permalink.