Jingle Bells – 1857

This entry was posted in Audio-Video, Video nhạc. Bookmark the permalink.

6 Responses to Jingle Bells – 1857

 1. Hung T Diep says:

  Chúc chị Lê Thy khỏe mạnh để bảo vệ cờ Vàng cũa chúng ta

  Like

  • Lê Thy says:

   Vô cùng cám ơn lời chúc tốt đẹp của Hung T Diep (xin lỗi , LT không biết phải xưng hô như thế nào ! Ông, bà, anh, chị ? )

   Đến tuổi 76 mà vẫn còn minh mẫn, vẫn còn thi triễn thoăn thoắt “thập dương chỉ” trên keyboard computer như thế nầy có thể gọi là đã được hưởng Ơn Phước của Thượng Đế. Hy vọng sẽ được như bà Linh Bảo đã hơn 90 mà vẫn khoẻ mạnh sáng suốt, nói năng lưu loát. Mong thay !

   Like

   • Hung T Diep says:

    Chị cứ gọi tôi là chú em ,tôi nhỏ hơn chị 10 tuổi .Đã phục vụ dưới cờ Vàng 4 năm. Sau 75 đi làm học trò khỉ trường sơn 26 tháng

    Like

    • Lê Thy says:

     Chị rất vui khi được biết thêm một chú em …thuộc phe ta: YÊU CỜ VÀNG và đã “được” là sinh viên “ĐẠI HỘC MÁU” có thầy là đám khỉ Trường Sơn đông, Trường Sơn tây.

     Bố bầy trẻ của chị cũng đã “tốt nghiệp” viện đại học này sau 10 năm chuyển từ đại học này sang đại học khác từ Tây Ninh, Suối Máu, Hoàng Liên Sơn, Vĩnh Phú, Thanh Hoá và cuối cùng là Hàm Tân.

     Nhờ ông ấy được “du học” ở Bắc mà chị được ngồi trên chuyến tàu Thống Nhất đi từ Nam ra Bắc để thăm nuôi và thấy “thủ đô” năm 1979 bẩn thỉu, nghèo nàn, quê mùa như thế nào . Thua xa Saigon vào thập niên 50 nữa chứ không cần so sánh với Saigon của 2 nền Đệ I và Đệ II Cộng Hoà.

     Like

 2. TM says:

  Trước nhứt , TM xin được cảm ơn Bảo Vệ Cờ Vàng đã bỏ công sức và thời giờ quí báu trong suốt năm qua, làm việc của loài ong, loài kiến để chọn lọc và tha về Thư Viện BVCV các sách vở, văn chương và tài liệu phong phú đa dạng. Không một ngày, không một tuần mà không có bài mới đăng lên mạng BVCV.

  Độc giả người Việt bốn phương trời ,qua những thú vui đọc sách, tham khảo mọt sách,còn có thể tìm thấy ở đây sự trong sáng của Tiếng Việt chính thống cùng chính nghĩa quốc gia sáng ngời của Việt Nam Cộng Hòa.

  Cảm ơn Bảo Vệ Cờ Vàng đã gửi cho các bạn đọc thiệp chúc mừng Giáng Sinh và một bài ca Giáng Sinh Jingle Bells truyền thống thật hay, thật vui, thật lý thú.
  Nay,TM xin được thân chúc Bà Lê Thy & Ban Biên Tập BVCV cùng qúy quyến một Giáng Sinh AN VUI và một năm mới 2020 được rất nhiều SỨC KHỎE & HẠNH PHÚC.

  Like

  • Lê Thy says:

   Rất cảm động khi đọc những dòng chữ trên đây của TM.

   Lê Thy cám ơn TM đã hiểu những gì Lê Thy đã làm từ năm 2009 đến nay. Trời còn cho LT sống khoẻ mạnh minh mẩn được ngày nào thì LT sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình: giữ gìn văn hoá của Miền Nam Việt Nam. Bởi vì : Tiếng Việt (trong sáng) còn, người Việt còn! Giữ cho văn hoá Việt còn thì đất nước còn!

   Like

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s