LÀM SAO QUÊN ĐƯỢC NGÀY QUỐC HẬN 30-04 (Huỳnh Quốc Bình)

Vài điểm chính:

– Dạy mọi người phải “quên và tha thứ” một cách thiếu thực tế, là đạo đức giả, là trốn tránh trách nhiệm, là lừa dối chính mình.

– Kêu gọi “quên quá khứ, xoá bỏ hận thù” mà không dám ngăn chận những nghịch lý đã và đang xảy ra tại Việt Nam là bất công, là dung dưỡng tội ác, là chiêu bài của những kẻ gian manh, là lối nguỵ biện của những kẻ mơ hồ về chủ nghĩa cộng sản, là hành động dối trá, chứ không phải đạo đức.

– Có những người từng bị VC giam cầm, bị tra tấn trong tù, VC từng làm nhục họ, từng cướp giật tài sản của họ và làm cho gia đình họ ly tán… Nhưng khi được sống đời tự do, cơm no áo ấm, có chút địa vị hay danh hảo tại xứ người; thì họ lại quên tội ác của VC ngày xưa và nay. Có người còn muối mặt quay về Việt Nam móc ngoặc là ăn với kẻ thù VC qua nhiều vỏ bọc khác nhau. Họ ngang nhiên ngồi chung bàn, ăn chung mâm với phường gian ác. Tại hải ngoại, có kẻ còn nhậu nhẹt với bọn VC, Việt gian, nhưng lúc nào cũng trân tráo hô hào chống cộng và “đấu tranh cho một Việt Nam tự do dân chủ”

– Ngày nào đồng bào Việt Nam chúng ta còn sống trong cảnh đói nghèo và lạc hậu, hoặc bị bỏ tù vì bày tỏ lòng yêu nước, thì ngày đó chúng ta còn tranh đấu và còn nhớ đến tội ác của VC và sẽ không bao giờ quên được ngày Quốc Hận 30-4.

Huỳnh Quốc Bình

This entry was posted in * Huỳnh Quốc Bình, ***Mùa QUỐC HẬN, Audio-Video, Video tài liệu and tagged , . Bookmark the permalink.

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s