VN CÓ PHI THUYỀN NĂM 2017 (nguoiviettudo)

Trong thời buổi ôn dịch này kiếm một nụ cười khó quá . Muốn cười chợt nhớ đến những nạn nhân của Covid hay tương lai nước Mỹ sẽ trở thành một tiểu bang của Cộng Hòa Nhân Dân Trung Quốc thì cái miệng bèn đổi dạng mếu lên thành tiếng khóc . Cho nên viết bài này là để cám ơn nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã tặng mình tiếng cười free không tính tiền . Cũng chân thành cám ơn mấy nhà lãnh “đạn” VN có đầu óc tiếu lâm hạng nhất trên thế giới đã giúp vui cho nhân dân trong mùa trùm mền chống dịch hiện nay .

Rất tiếc là không còn trong nước để cùng hãnh diện với Bộ Chính Trị vì sắp chế tạo thành công phi thuyền đưa phi hành gia VN ra ngoài vũ trụ , ” Địt Mẹ ” một phát theo văn hoá ba ke rồi bay về lăng Ba Đình báo cáo với Bác là mình đã bay ngang nước Mỹ và đã chửi bố chúng nó . Cái này chính báo VC đăng trang nhất chứ không phải tôi dựng chuyện ” Phi thuyền VN sẽ đưa người vào vũ trụ cuối năm 2017 “

Hồi trước 1975 dân VNCH hay kháo nhau ” Nói láo như VẸM ” nhiều người không biết chỉ ai, không hiểu VẸM là gì , đại diện cho ai , và trình độ nói láo cỡ nào ? Sau mằn mò mới biết VẸM là cách đánh vần VÊ ( V) EM ( M) – đọc nhanh – viết tắt chữ Việt Minh , ông tổ của VC . Thời kháng chiến chống Tây, VM – nhúm nhỏ quân đầu trộm đuôi cướp , thiến heo, bẻ ghi xe lửa v..v…- nói láo sẽ dành lấy chính quyền về cho nhân dân rồi khi chúng cướp quyền lực liền chia nhau ngồi trên đầu trên cổ nhân dân đến nay đã gần trăm năm . Thời gian ngắn sau chúng lại tiếp tục nói láo , xô đẩy cả chục ngàn thanh niên khoẻ mạnh của miền Bắc thí mạng đánh chiếm Điện Biên Phủ , mà sau này lịch sử chứng minh là sự hy sinh vô ích , vì dù muốn dù không Pháp cũng sẽ trả lại Độc Lập cho VN theo xu thế quốc tế . Chiếm xong miền Bắc chúng lại nói láo lần nữa xua hàng triệu thanh niên ưu tú làm mũi xung kích cho mấy đàn anh CS của chúng tiến vào xâm chiếm cướp bóc phá hoại miền Nam .

Đó chỉ là vài dẫn chứng cho việc nói láo của vẹm . Còn chuyện vẹm mở miệng ra là dóc tổ thì hàng hà sa số , đến nỗi dân kháo nhau rằng hễ nhà nước tuyên bố về chuyện gì thì cứ suy nghĩ ngược lại là… trúng !! Dân VNCH vốn khôi hài đen kể cho nhau nghe khi đài phát thanh Hà Nội huênh hoang về một vùng nào đó đã được giải phóng cũng có nghĩa là chẳng có gì sống được ở đó ( kể cả vi trùng !! ) . Cũng theo dân VNCH nếu tin đài HN về thiệt hại của Mỹ Nguỵ trong chiến tranh VN , thì 2,000,000 quân VNCH chỉ còn lại cỡ vài chục ngàn làm kiểng , 500 ngàn lính Mỹ qua VN bị tiêu diệt hết 498 ngàn , 2 ngàn còn lại là thương phế binh , B52 Mỹ sản xuất được 200 chiếc thì 198 chiếc rớt 2 còn lai bị trọng thương . Lẻ tẻ như F4 ,F5…. rớt không kịp sản xuất . Muốn nghe kể thêm trình độ nói láo của VC không ?

Hồi trước năm 1975 ( mốc để tang cho VNCH tử trận ) ông Tổng Thống của nền Đệ Nhị Cộng Hòa để lại nhận xét ( và cũng là câu nói mà người VNCH sống ở bất cứ đâu trên thế giới đều được nhắc nhở ) “ Đừng nghe những gì VẸM (VC ) nói mà hãy nhìn kỹ những gì chúng nó làm “ . Tưởng đâu chiếm đươc VNCH chúng nó sẽ bớt nói dóc , đằng này bệnh ngày càng nặng . Miền Bắc có anh thủ tướng nói dóc đến nổi miệng anh vều ra và người ta cho rằng nhờ đó anh ăn đu đủ không cần muổng là anh Phạm Văn Đồng . Chiếm được VNCH thêm anh thủ tướng gốc y tá từng có thời là vua không ngai ở VN . Chuyện dóc tổ của lãnh “đạn” VC còn đầy rẩy trên Google , ai muốn biết cứ hỏi ” ông thầy ” tưởng không cần nhắc lại ở đây . Nhưng trong ba đời thủ tướng VC , anh nào chiếm giải quán quân , xứng đáng giành kỷ lục Guinness ?

Người thắng giải nói dóc ghi trong lịch sử thế giới là thủ tướng đời thứ ba nước CHXHCNVN: anh hói Nguyễn Xuân Phúc !!

Người ta gọi anh là Phúc niễng , nhưng theo tôi chính xác phải là Phúc mặt trơ trán bóng ( hãy cứ nhìn kỹ gương măt mà con ruồi nào đậu vào trán cũng sẽ bị té gãy cổ ) Phúc có vận số rất tốt bởi vì nếu không làm được thủ tướng chắc cũng trở thành danh hài như Hoài Linh hay Trấn Thành đi đến đâu cũng được bà con nông dân miền Nam vỗ tay hoan hô nồng nhiệt . Tôi không nói láo hay vì ghét VC mà bôi bác lãnh “đạn” . Chính báo chính thống đã bôi tro trét (c) lên Phúc khi ghi đậm từng câu nói vừa dô diên ( không phải dzô dziên như nhiều anh ba ke viết bậy vì người miền Nam không phát âm ZỜ ) vừa vô nghĩa , mang nặng bệnh hoang tưởng của Phúc . Chẳng hạn khi đi thăm Rạch Giá Phúc tuyên bố vài năm nữa tỉnh này sẽ là hàng đầu thế giới về sản xuất tôm , thăm Bến Tre lại ba hoa tỉnh này sẽ xuất khẩu dừa – và free bàn nạo dừa – dẫn đầu Đông Nam Á hoặc khi thăm Hà Nội Phúc khoe sẽ sản xuất nón cối và ( Đ.Mẹ) ra khắp bạn bè năm châu )

Phúc nổi tiếng với bệnh hoang tưởng mà quên bài học vì hoang tưởng dân miền Nam sẽ nổi dậy giúp đỡ quân ( ăn cướp mang danh ) giải phóng để lật đổ chính quyền VNCH , HCM và đồng bọn đã hy sinh gần trăm ngàn sinh mệnh rồi sau đó đứt mạch máu chết tươi năm 1968 Mậu Thân . Chỉ có bị điên hay hoang tưởng giai đoạn hết thuốc chữa mới có thể tuyên bố một câu xanh dờn ” Hà Nội sẽ đuổi kịp HK và Singapore trong bốn năm tới “ như Phúc tuyên bố vào năm 2018 .

Bây giờ nghe nói VN đã có thủ tướng mới nhưng bệnh nổ “cha (vc) truyền con ( VC) nối” sẽ không giảm bớt mà tăng theo cấp số nhân , bởi vì đó là lẽ sống . Không tuyên truyền , không nói láo VC sẽ không sống nổi . Nó đã ở trong máu của chúng . Cá không có nước sẽ chết ngắc, VC không nói láo như cá không nước . Tất cả bắt nguồn từ câu nhận xét rất chính xác của trùm nói láo Nguyễn Phú Trọng ” Thủ Tướng phải là ngưởi Bắc có lý luận ” .

Dân VN hay nói ” Phú quý sinh lễ nghĩa ” ” Bần cùng sinh đạo tặc ” hễ đói thì làm tầm bậy để có cái nhét vào bao tử , nhưng khi đã no đủ chút xíu thì bày đặt kiểu cách cho ra vẻ thượng lưu trí thức ( chữ VN gọi đám này là TRỌC PHÚ , nghĩa là chúng trọc lóc , ngoại trừ tài sản kiếm được ) . Miền Bắc vốn đói nghèo, được sở hữu chút gì thì hay huênh hoang khoe mẻ. Chẳng hạn mới khuân về cái TV từ miền Nam thì mời cả ba làng đến cho coi ké . Trước đó phải che màn vải như người ta đi xem phim , khán giả tề tựu đông đủ mới kéo màn từ từ . Chuyện có thật , thằng bạn nhắn tới nhà ăn cơm . Em nó cất tiếng ” Mời ba, mời mẹ , mời…” trong khi tay nó gắp lia gắp lịa . Lần đầu tiên đi ăn cơm nhà người ( đẻ ở ngoài) Bắc quê thấy mẹ (see mother) !! ( chỗ này muốn nói rõ một chút ” Đẻ ở ngoài Bắc ” nghĩa là khi họ chấp nhận bước xuống tàu há mồm vào Nam thì họ đã trở thành người miền Nam rồi , để phân biệt với quân ăn cướp năm 1975 ).

Chắc thằng em “lý luận” là ” Trước sau gì mọi người cũng cầm đủa như mình thôi ” . Đó là kiểu Trọng cho là lý luận của người Bắc . Thành ra người miền Nam dư dả , ăn uống mời mọc thiệt lòng không thể tranh lại với cái lý luận ( ăn cướp ) của ” NGƯỜI BẮC ” N . P . Trọng . Dân VN giờ biết hết tất cả những gì đang xảy ra trên quê hương . Họ đâu có ngu đến đổi không nhận ra lãnh đạo ( đạn) đang ngồi trên đầu mình , gia đình mình, con cháu mình không có anh nào học hành đàng hoàng , dù trong thành tích đều ghi toàn tiến sĩ, master . Không học hành , đầu óc không thông suốt thì làm sao dân giàu nước mạnh được ? Biết nhưng họ vẫn tiếp tục kiếp sống vật vờ , chịu đựng như cây tầm gởi . Họ cũng biết VẸM hồi xưa và VC hay CHXHCN ngày nay đều một duộc nói láo nhưng có vẻ như tinh thần chịu đựng của người VN trong nước bây giờ là vô địch nên họ cứ thản nhiên để bọn dốt nát ngồi trên đầu trên cổ mình hút máu mình hàng ngày mà không chút gì khó chịu .

Trở lại phi thuyền không gian , thực ra người VN nổi tiếng thông minh cho nên chuyên họ chế ra phi thuyền là điều sẽ xảy ra trong tương lai , nhưng trước hết họ phải tập làm ra con bù lon trước đã , bởi vì có tin đồn là 40,000 tiến sĩ , 80,000 thạc sĩ và hơn 100,000 cử nhân đang ngồi nghiên cứu về bù lon mà chưa chế ra được vì bọn phản đông nguỵ và quốc tế cứ chọc hoài nên quê độ chưa thể tập trung đầu óc . Trong số phản động có thằng tên là nguoiviettudo hay viết bài chọc quê thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vì thực ra nó mong muốn CHXHCNVN chế cho mau chóng chiếc phi thuyền để nó có dịp trên đường bay say hello to Jeff Bozos và Elon Musk và có thể hãnh diện khoe ” Thấy chưa VN tao nhờ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng có phi thuyền bay lên cung trăng như tụi bây vậy (có điều bay lên rồi tụi bay làm ơn cứu tao bay xuống với , kỹ sư VC quên gắn máy gài số de để trở về trái đất)

[Thực ra VN từng dẫn đầu thế giới khi phi hành gia đầu tiên cởi phi thuyền hình cây đa ( không phải cây đa Tân Trào ) tên là Thằng Cuội đã đáp xuống mặt trăng hồi nẳm , Cuội còn cưới luôn chủ nhân là chị Hằng trước cả vua Tàu ( lao ) là cha nội Đường Minh Hoàng]

Có nhiều người thắc mắc sao hai miền Nam Bắc không thể hoà hợp? Làm sao mà hoà hợp khi mấy anh đói vêu mỏ hàm trên so le với hàm dưới cả thước mà mở miệng là nói dóc và làm phách . Tụi nó dốc hết sức chiếm bằng được miền Nam để có cái dồn vào bao tử , xúi thanh niên con dân vượt Trường Sơn bán mạng trong rừng sâu nước độc thay vì chỉ bắn tiếng với Tổng Thống Ngô Đình Diệm một tiếng thì mọi chuyện đã êm xuôi từ lâu rồi . Dốt nhưng cứ thích người ta coi mình là cái rốn vũ trụ , thấy Mỹ nó cách ly Covid thì cũng nhắm mắt nhắm mũi cách ly Covid theo Mỹ kệ mẹ dân có chết đói cũng chẳng sao . Tưởng đâu chiếm miền Nam xong sẽ học được bài học Nam Bắc Mỹ , nhưng đầu óc ti tiện nhỏ nhen nên thắng rồi thì trả thù tới bến . Bỏ tù chồng , đày đoạ vợ con, cướp đoạt tài sản thì làm thế nào người VNCH có thể hòa hợp được với người VN VC ? Tin nổi VC không khi VC vừa mới tuyên bố “Ngồi khóc bên vệ đường vì mọi rợ chiến thắng văn minh” liền “chọt” chuyện thám báo Nguỵ xẻo vú tù binh nữ nướng ăn giữa rừng !! .

Nhà dăng đồng dạng với Phạm Văn Đồng ( che mưa nắng cho vợ con không cần dù , ăn đu đủ không cần thìa ) , tác giả của “Bên thắng Cuộc ” từng được một nhà dăng bên thua cuộc khen tặng là biết điều khi không trịch thượng gọi “lính Nguỵ” là “chúng” là “địch” . Ngây thơ và nhẹ dạ như thế bảo sao VC không chiến thắng ? nó có gọi ông là “ông nội” mà được lẻn tới gần để đâm lê vào mạng sườn ông nó cũng vui vẻ mà làm . Dân VNCH đáng ra phải học thuộc những điều sau đây – mà còn truyền xuống cho thế hệ con cháu mình để chúng nó tránh vết xe đổ của cha ông:

– Đừng nghe những gì CS nói mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm

– CS không thể sửa đổi , chỉ có thể quăng vào thùng rác

Phản động nguoiviettudo xin đính chánh là không có ý chọc quê thủ tướng Xuân Phúc chút nào hết , thực ra còn tự hào là nhờ thủ tướng mà VN đã có phi thuyền hồi năm 2017 (giờ chắc phi thuyền đang bay về hướng mặt trời và sẽ đáp xuống vào năm hai không không thấy ) . Cũng nhờ thủ tướng giờ này VN có thể vượt qua mặt Hoa Kỳ và Sing (không cần so sánh) về bộ môn ăn cắp và chửi thề Đ. MẸ .

nguoiviettudo

This entry was posted in 6.Bạn đọc viết, nguoiviettudo, Vui cười-Phiếm-luận. Bookmark the permalink.

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s