ĐẢNG VC ĐANG THANH TRỪNG NỘI BỘ? (Kb. Ngụy Saigon)

ĐẢNG VC ĐANG THANH TRỪNG NỘI BỘ?

Xứ Vệ nầy thiệt là quái đản . Xử tội lia chia . Bao nhiêu người bị xử tội chống nhà nước , lật đổ nhà nước mà nhà nước ta vẫn sống hùng, sống mạnh và sống dai, muôn năm trường trị với hơn 1 triệu công an bảo vệ . Mấy vịt đẹt sức voi cũng không lật đổ được nhà cầm quần nầy . ..

Bị can Phan Quốc Việt,
nguyên Tổng giám đốc Việt Á Corp.

(Nguồn: Vietacorp)

Bây giờ xử thiên tài Phan Quốc Việt 10 năm tù vì nâng giá khống test kit . Bần tăng đọc tùm lum bài mà không biết giá bộ test kit là bao nhiêu ? Ai định giá cho bộ test kit nầy ? Quần chúng thiên tài nhao nhao đưa tin mà không biết nâng khống giá là nâng như thế nào . Chúng nó là doanh nghiệp . Nó muốn bán bao nhiêu là tùy nó . Bán đắt không ai thèm mua . Không lẽ nó bán tô phở 10 triệu rồi đi bắt nó xử tội nâng giá . Xứ thiên đàng có nhiều trò vui bán đắt bị ở tù . Vui nữa là nó bán tới 4,000 tỷ mới biết nó bán đắt .

Thật ra bộ test kit của mấy thầy chú nầy là test dỏm . Không được WHO chấp nhận . Ai , giới chức nào chấp thuận cho nó bán ? Giới chức nào chấp thuận dùng test dỏm để test ? Giới chức nào bắt người dân phải test khi không cần thiết. Đó là tổ con chuồn chuồn . Bộ Trưởng y tế ? Có khứa nào ở Bộ Chính Trị chống lưng không ? Cho bán thuốc chữa ung thư dỏm, Bộ Trưởng Y tế Kim Tiền, Kim Tiến chỉ bị cảnh cáo . Bây giờ cho dùng test dỏm để test , lại đi bắt thằng bán test dỏm về tội nâng giá .Thằng cho phép thì không sao cả , ôm khẳm tiền .

Test dỏm nên tình hình dịch bệnh banh xà rông . Tại sao ? Tại vì test dỏm nên người bị bệnh mà nó cho âm tính giả . Đi chơi , đi vòng vòng, lây lan tùm lum . Thằng dính không biết mình dính nên bệnh trở nặng bèn ngủm cù đèo đi thăm bác . Nhà thiêu xác thiêu mệt nghỉ . Thiêu ngày không đủ , tranh thủ thiêu đêm , thiêu luôn ngày nghỉ mà cái line vẫn dài thoòng .

Đúng ra Phan Quốc Việt bị xử tội bán test dỏm chứ không thể bị xử tội nâng giá . Tôi bán test dỏm thì thằng cấp phép ở tù gấp mười . Phải Tử hình thằng cấp phép xài test dỏm . Tử hình thằng lùa dân thần tốc đi test . Period!

Sau khi chơi cái còm nầy trong FB của Nghè Trang , hơn hai ngày qua mặt trận Miền Tây vẫn yên tỉnh . Có nghĩa là thiên đàng Cừu xứ Vệ chơi cái tình “im lặng là vàng” . Không có thầy chú cừu nào dám ho lên một tiếng . Bầy cừu tức tối lên án phản đối Phan Quốc Việt TGĐ Việt Á nâng khống giá test kit . Nhà nhà chửi , người người chửi không có logic gì cả . Vẫn biết rằng dân cừu xứ Vệ chạy theo tin, mà tin do mấy tờ báo của đảng loan tin . Bây giờ Nghè Trang chơi thêm cái status nữa vẫn là no logic đánh vào hư không . Bỏ bom trật mục tiêu .

(Trích status từ Nghè Trang Facebook 🙂

“Cần xem Cty Việt Á với Kit Test đã lừa dối Chủ tịch nước rồi Bộ Y tế, Bộ KHCN, truyền thông đã đồng loã để lừa toàn dân ta ra sao…”

(Ngưng trích)

Đọc cái status của ông Nghè Trang tức cười bể bụng . Cho thấy Nghè Trang đã đang và vẫn tin vào đảng ta . Tin ra sao ? Tin là đảng ta ngây thơ vô (số) tội bị thằng sở khanh Phan Quốc Việt lừa cả tình lẫn tiền . Đảng ta là đỉnh cao trí tuệ loài người . Ai mà LỪA đảng ta được . Xưa giờ chỉ có đảng ta lừa nhân dân thôi mờ . Đảng ta chủ trương “giết lầm hơn bỏ sót”. Mấy nhân dân như Cô Phạm Đoan Trang , Ba mẹ con nông dân Bà Cấn Thị Thiêu và Bà Tâm thợ cấy, Ông Đỗ Nam Trung … không có tội gì cả mà đảng ta gán cho cái tội tuyên truyền, chống đối, lật đổ nhà cầm quyền thì ai mà lừa đảng ta được . Có mấy ngoe mà lật đổ nhà cầm quần có hàng triệu công an , hằng triệu lính , làm sao tuyên truyền chống nhà cầm quyền khi nhà nước có nguyên cái gọi là tuyên giáo , tuyên láo mà một UV Bộ Chính Trị cầm đầu và hằng triệu triệu dư luận viên từ ba củ trở lên .

Tui đã báo động đảng ta bỏ tù Phan Quốc Việt – TGĐ công ty Việt Á lộn, trong nhà của Nghè Trang mà bốn phương phẳng lặng chẳng ai dám ho lên một tiếng. Tội của Phan Quốc Việt là bán test kit dỏm chứ không phải là tăng giá .

Đảng ta rất là sáng tạo tài tình , là đỉnh cao trí tuệ nên cho TGĐ Việt ôm 10 năm tù vì bán quá giá . Vậy là chấm hết. Còn truy tố tội bán test kit dỏm thì Bộ Trưởng Khoa Học Công Nghệ bây giờ là Đô Trưởng “Hà Lội Địt Đéo” Chu Ngọc Anh và Bộ Trưởng Y Tế Thanh Sơn Thanh Siết cùng Thủ Tướng VC gốc công an và trên hết là Đại ca Tổng Bí Lù Trọng Láo phải từ chức và bị truy tố trước tòa Kangaroo VC . Bảo đảm khi ra tòa tụi nó sẽ nước mắt ngắn nước mắt dài đổ thừa tại bị lừa , rồi khai ra một đống bệnh nan y xin khoan hồng nhân đạo …. Còn Nguyễn Công Khế là thằng cắc ké tha cho nó làm phước . Không chịu tha cũng chẳng làm gì được nó bởi vì nó đã hạ cánh an toàn ở Mỹ với tài sản kết sù hằng triệu triệu đô .

Đây có thể là trâu bò húc nhau , ruồi muổi Phan Quốc Việt lãnh 10 năm tù vì bán quá giá . Một cái tội dấm dớ chỉ có ở thiên đàng cừu Vệ. Sau khi cớm Tô Lâm há mỏ đớp bò dát vàng như cá tra đớp sh!t và đảng trưởng Trọng Láo tuyên bố “miếng ăn là miếng tồi tàn” . Trọng láo sắp sửa cho Tô Lâm vào lò thì cớm Tô Lâm phản công bằng chiêu bán test kit dỏm và bọn lãnh đạo ăn hối lộ . Cú nầy đánh từ Trọng Lú tới Tưởng thú tay sai Tàu cộng Phạm Minh Chính và mấy con chốt CDC 62 tỉnh thành ăn hối lộ . Đừng quên có bàn tay nhám nhúa của Nguyễn Tấn Dũng kẻ thù không đội trời chung của Trọng láo .

Nhân dân cừu hãy bình tĩnh tọa sơn quan coi hai con cọp cộng sản đánh nhau chí chóe . Nhưng phe nào thắng thì nhân dân cừu Vệ cũng từ chết đến bị thương

KB NguySaigon

This entry was posted in Bình-luận - Quan-điểm, KB NguySaigon, Quốc-nội, Thời-sự. Bookmark the permalink.

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s