Lời chào Tái-ngộ

Cùng qúy độc-giả và thân-hữu của baovecovang.wordpress.com,

Ngày 2 tháng 1 năm 2013, sau khi đăng loạt bài tẩy-chay quyển “Bên Thắng Cuộc” (quyển sách này của nhà báo trong nước Huy Đức do Bộ Chính Trị V+ “dàn dựng”),  blog http//baovecovang.wordpress.com của Lê Thy dựng lên từ 30 tháng 4 năm 2009 đã bị “hắc y nhân” phá sập.

BBT/BVCV rất cảm động khi được nhiều email hỏi thăm và tỏ vẻ tiếc nuối trang BVCV nhỏ nhoi này.

Cũng may là tất cả bài vở và tài liệu cũng như hình-ảnh có giá-trị đều được Lê Thy lưu giữ lại trong các máy điện toán ở nhà. Vì vậy, chúng tôi đã dựng lại một trang blog khác cũng cùng một mục đích và tôn chỉ từ bấy lâu nay:

– bảo-tồn văn-hoá chính-thống của tổ-tiên dân-tộc Việt-Nam

– vĩnh-viễn không phản-bội lại sự hy-sinh xương máu của các vị anh-hùng trong QLVNCH

– đời đời nhớ ơn Cố Tổng-thống Ngô Đình Diệm, người đã sáng-lập ra nền Cộng Hoà cho Miền Nam Việt-Nam và cũng là người kiên-quyết trong công-cuộc chống Cộng Sản .

Hy-vọng quý độc-giả và thân-hữu BVCV không thất-vọng với sự cố-gắng của chúng tôi.

Kính,

BBT/BVCV

Advertisements

45 Responses to Lời chào Tái-ngộ

 1. LÊ THÁI THIỆN 4mai xuân thưởng quinhơn 60-7 says:

  tình cờ đọc lại trang báo này với nhửng tiêu đề hấp dẩn,thu hút nhửng người sống trong 2 chế độ biết được bề trái mặt phải,đâu là gian tà,hay chính nghỉa,,,cám ơn ban biên tập vô cùng
  Với phương tiện truyền thông hiện nay,tất cả sự thật đều phơi bày tất cả…lịch sử đả qua nhưng dấu tích không bao giờ phai nhạt trên tư liệu phim ảnh của công nghệ thông tin thời đaị,,,Văn minh khoa học phát triển nhưng cái ác vẩn tồn tại hoặc xuất hiện thêm—ví dụ như bọn hồi giáo IS-
  Trên trái đất này bất cứ chuyện gì củng có thể xảy ra!!!viển kiến tài giỏi như anh em tt NG.Đ.DIỆM củng đành nhìn từ bên kia thế giới để quốc gia chìm trong bể khổ

  Liked by 1 person

  • LÊ văn SONG ,Tuy phước BĐ Hội an QNam says:

   Phải có nhửng người giàu lòng nhiệt huyết và hiểu rỏ ràng hoàn cảnh lịch sử mới mở ra và duy trì trang báo này để CỜ VÀNG không bị mai một,chìm đi theo cơn xoáy thời đại,,,không thể và không bao giờ xoá nhoà trong kí ức của 3 triệu người VIỆT hải ngoại,và thế hệ dân VNCH trước đây đang ở bên trong lòng XHCN,,,
   Lối xưa xe ngựa hồn thu thảo
   Cảnh đấy người đây luống đoạn trường…….Canh bạc chưa chơi mà hết vốn
   Cờ còn nước đánh phải đành thua

   Liked by 1 person

 2. Baghdadi says:

  Tôi có được thông tin này xin chia sẻ.
  Trung đoàn 24 thuộc quân khu 5 CSBV hoạt động khu vực Tiền giang sau 1972 đến 1975. Đó là đơn vị đã đánh đồn ngã 6 Bằng lăng ( Cái bè- Tiền giang ) tháng 3-1975, Đánh đồn Bà Tố- Cẩm sơn- Cai lậy và gây rất nhiều tội ác ở Tiền giang ( có thể là đơn vị đã bắn cối vào trường tiểu học Cai lậy ). Tôi biết được rất nhiều thông tin về những tên CS thuộc đơn vị này hiện đang ở Tiền giang. Nếu có ai có người thân đã từng bị chúng giết hãy liên hệ với tôi tôi sẽ chia sẻ thông tin.

  Liked by 1 person

 3. levanvan says:

  chị Lê Thy ơi, chừng nào cờ vàng mới phất phới bay trên mãnh đất hình cong như chữ S

  Liked by 1 person

 4. AAA says:

  yêu VNCH

  Liked by 1 person

 5. Thiên Lý says:

  Kính gửi cô Lê Thy
  Thưa cô
  TL xin kính chúc cô thêm một năm tuổi được dồi dào sức khoẻ, nhiều niềm vui để cô điều hành trang BVCV ngày thêm vững mạnh. TL rất ngưỡng mộ tính cương quyết và đa tài của cô đã quyết tâm giữ vững ngọn cờ vàng trên trang web , đã bỏ công sức sưu tầm , tra cứu những bài thời sự, chính trị có giá trị cho độc giả khắp nơí trên thế giới tìm đọc .
  Kính thư
  TL

  Liked by 1 person

 6. Hải Lăng says:

  Thật bất ngờ khi biết hôm nay là ngày sinh nhật của chị Lê Thy em xin chúc mừng chị dồi dào sức khỏe , lòng kiên trì và dũng cảm mãi mãi tồn tại để dìu dắt chúng em trên con đường BẢO VỆ CỜ VÀNG Thân ái

  Liked by 1 person

 7. conlinhnguy says:

  Hôm nay lang thang internet lụm được bài này của VC tuyên truyền “thành tích chống mỹ” xin cô Lê Thy và cô chú bên ấy trả lời xem bọn Việt cộng nó nói thiệt hay ba xạo nhân đây rất cám ơn.

  Hành trình “lột xác” thành “mỹ nữ” của chiến sĩ tình báo

  Từng tận mắt chứng kiến người anh ruột và đồng đội hi sinh, trong lòng cậu bé Thắng lúc ấy đã hừng hực lửa căm thù, chỉ mong có cơ hội để trả thù nhà, nợ nước.

  (Ảnh “Cô gái” Huỳnh Thị Thanh xem đường dẫn phía dưới)

  Sau này lớn lên, người con của quê hương Đồng Khởi được tổ chức tín nhiệm giao nhiệm vụ tối mật. Đó là cải trang thành thiếu nữ để thâm nhập vào “Nữ thám báo Thiên Nga Phụng Hoàng”, một tổ chức hoạt động hết sức ma quái của địch. Suốt 5 năm “giả gái” tác chiến độc lập trong lòng địch, chiến sĩ tình báo huyền thoại không hề để lộ một chút sơ hở nào. Chính điều đó đã giúp cho viên tình báo Huỳnh Văn Thắng cung cấp được nhiều thông tin giúp du kích tiêu diệt được nhiều tên ác ôn nằm vùng.
  Quá khứ cơ cực của cậu bé xứ dừa

  Trước mặt chúng tôi là người đàn ông ngoài 60, gương mặt đôn hậu, ông cười giòn: “Hồi xưa lúc giả gái tui gọn ghẽ lắm, da trắng trẻo chứ không đen như bây giờ”. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất có nhiều anh hùng đã hi sinh cho cách mạng xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Mảnh đất này cũng từng là cái nôi cho cuộc Đồng Khởi năm 1960. Ở nơi đây, ngày ngày có câu bé Huỳnh Văn Thắng (Năm Thắng) suốt ngày len lỏi khắp các hang cùng ngõ hẻm để bán bánh bò, bánh dừa. Trong gia đình, cha và hai anh lớn đi theo cách mạng, ở nhà chị còn bà mẹ già và hai em gái, nên ngay từ nhỏ mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều do một bàn tay Thắng lo lieu.

  Hàng ngày, cậu bé Thắng đi dọc ven sông khi ở vùng bến đò, bến xe, chợ Ngã Năm với đôi chân trần, khoác lên mình chiếc áo bà ba trên tay là một thúng bánh trái. Miệng rao bán: “Ai bánh bò, bánh dừa, bánh chuối…”. Nghe tiếng rao từ lúc mặt trời còn chưa ráo sương của cậu bé độ chừng 13, 14 tuổi của Thắng, ai cũng suýt xoa khen ngợi, còn nhỏ mà rất hiếu thảo. Đã thế, tuy suốt ngày phơi nắng đến tận tối mịt mới về, nhưng cậu bé Thắng lại có nước da trắng bóc, khuôn mặt bầu bĩnh, khó mà phân biệt được trai hay gái nên ai cũng quý mến. Có lẽ vì được ưu ái như thế, chuyện buôn bán của Thắng rất “xuôi chèo” đi đâu cũng có người ủng hộ mua bánh trái.

  Năm Thắng 17 tuổi, nhận thấy chàng trai là con nhà nghèo nhưng lại có truyền thống cách mạng, siêng năng làm việc nên xã đã cử đi học lớp cứu thương để về cứu chữa cho thương binh. Cũng từ đây, Năm Thắng bắt đầu bén duyên với nghiệp chiến sĩ tình báo. Ngoài việc thức dậy từ sáng sớm để đi “buôn thúng, bán bưng”, Thắng còn đi làm “chú liên lạc” với “cái chân thoăn thoắt” ngày ngày đi lấy tin tức của Đài tiếng nói Việt Nam từ Hà Nội và Đài Phát thanh Nam bộ phục vụ cho quân ta nắm bắt tình hình chiến sự.

  Trước đó, Năm Thắng đã từng tận mắt chứng kiến người anh trai thứ ba Huỳnh Văn Tác hi sinh trong trận đánh lịch sử năm 1968. Không có gì đau đớn hơn trước sự ra đi của người thân, cậu bé Thắng đã nuôi trong mình lòng căm hận bọn giặc Mỹ vô cùng sâu sắc. Có lúc, Thắng còn tức giận đòi đem dao đi tìm bọn lính Việt Nam Cộng Hòa chém cho tả tơi. Nhưng khi nghe bà mẹ phân tích thiệt hơn, “anh hùng mười năm trả thù không muộn”. Từ đó, Thắng đã nhen nhóm trong mình ý chí trả thù lũ giặc ác ôn hại dân.

  Càng ngày tình hình chiến sự càng thêm gay gắt, khi bọn địch hoạt động ngày một xảo quyệt hơn. Đặc biệt, lúc bấy giờ tại khu vực huyện Mỏ Cày và các vùng lân cận xuất hiện một tổ chức của Mỹ hoạt động rất tinh vi, chúng đã phái nhiều quân trà trộn vào quân ta giết hại nhiều cán bộ cách mạng. Đó là tổ chức tình báo Thiên Nga. Đứng trước nhiều mối lo nguy hại, vào cuối năm 1970, Ty Công an Trưởng tỉnh Bến Tre đã ra chỉ thị bằng mọi cách phải đưa được người của ta vào trong lòng địch. Áp dụng kế sách “lấy độc trị độc”, cài nữ tình báo của ta vào tổ chức này. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao tìm được một nữ thám báo vừa nhanh nhẹn, gan dạ lại đầy mưu lược và đáng tin cậy để nhận lãnh nhiệm vụ được giao phó. Dường như đây là một việc làm khó khăn, tưởng chừng như rơi vào bế tắc.
  Lại nói về cậu bé Năm Thắng nay đã trưởng thành, ra dáng là một người thanh niên khôn lớn, lanh lẹ, hoạt bát. Trong thời gian này, Năm Thắng được cử đến chăm sóc sức khỏe cho ông Ba Hội, Trưởng Ty Công an Bến Tre đang về xã Định Thụy để trực tiếp tổ chức mạng lưới tình báo của ta. Nhìn thấy cậu thanh niên đi đứng nhẹ nhàng lại có nước da trắng như bông bưởi, dáng người gọn ghẽ, cao ráo. Ngay lập tức, trong đầu ông nảy ra ý định nhờ Năm Thắng giả làm con gái, thâm nhập vào tổ chức hoạt động đặc biệt này.

  Lột xác thành mỹ nữ để hoạt động

  Sau khi nhận lời “giả gái” làm nữ thám báo, Năm Thắng vừa mừng vừa lo, bởi cử chỉ nhẹ nhàng giống thiếu nữ thì ông “có thừa”. Nhưng ngặt nỗi, về giọng nói thì vẫn “chuẩn” nam giới, nên Năm Thắng đã về thưa lại với mẹ là bà Trương Thị Chánh. Khi nghe con trai thông báo sẽ tham gia vào tổ chức nữ thám báo của Thiên Nga để làm tình báo, bà Chánh đã ủng hộ con trai hết lòng. Và bà trở thành “quân sư” bất đắc dĩ, chỉ bảo con trai cách hành xử đi đứng như một thiếu nữ miệt vườn thực thụ.
  Bẵng đi một thời gian, người dân trong vùng Định Thụy không ai còn nghe thấy tiếng rao thánh thót vang cả xóm vào mỗi buổi sáng của con trai bà Chánh lang thang bán bánh lá dừa. Thì ra, để có thể hóa thân làm con gái được suôn sẻ, suốt thời gian đó Năm Thắng đã đóng cửa trong nhà để “tu” làm kiếp “thân gái dặm trường”. Cậu thanh niên ngay từ nhỏ chỉ quen với bàn tay nắm chiếc chổi xệ quét nhà, tay chai sạn vì suốt ngày bưng bê thúng bánh trái nay phải tự học nhảy đầm để có bước đi uyển chuyển, là lượt. Trước đây, ăn uống xuề xòa là thế nay phải ăn uống từ tốn để cho ra dáng thư thái. Ngoài ra, để trở thành người “con gái” quyến rũ, làm chao đảo đám lính ngụy háo sắc, Năm Thắng còn phải nâng ngực, mặc áo ngực, để tóc dài uốn ngang vai và gội đầu bồ kết để thêm phần nữ tính.
  Một thời gian ngắn “rèn giũa”, hình dáng bên ngoài của Năm Thắng đã giống con gái. Tuy nhiên, “bản chất” nam giới của ông thì vẫn chưa có gì thay đổi. Lúc ấy, Năm Thắng chợt nghe các chú, các bác trong tổ chức “mách nước” rằng có một loại thuốc (hóc môn –PV) khi tiêm vào cơ thể người đàn ông thì bộ phận sinh dục sẽ bị “teo” lại và có thể mất luôn khả năng dòng dõi. Sau nhiều đêm vắt tay lên trán trằn trọc suy nghĩ, ông quả quyết: Để có thể trả thù nhà, nợ nước và giúp cho cách mạng thì hi sinh hạnh phúc của bản thân cũng không còn gì phải hối hận. Nghĩ là làm, ngay sáng hôm sau ông một mình đến gặ bác sĩ Từ đề nghị ông chích mũi thuốc làm giảm “nam tính” trong ông.

  Khi nghe chàng trai còn trẻ tuổi lại có đề nghị không giống ai, vị bác sĩ nọ đã khước từ và giải thích, chích thuốc này vào hậu quả là khôn lường và có thể bị tuyệt tự, không vợ không con. Vậy nhưng, Năm Thắng vẫn cố nài nỉ: “Thôi bác sĩ cứ chích cho con đi. Vì cuộc sống của con hiện giờ rất khó khăn, con phải đi buôn bán để nuôi cha mẹ già và hai em nhỏ. Thời buổi buôn bán khó khăn, là thân con trai rất khó cho việc buôn bán. Hoàn cảnh của con sau này như thế nào thì kệ thôi, đành phải phó mặc cho số phận”. Nghe lời tỉ tê của Năm Thắng, bác sĩ Từ có phần xiêu lòng. Nhưng vì đây là chuyện liên quan đến hạnh phúc cả một đời người, ông không thể tự quyết định. Ông yêu cầu Năm Thắng phải đưa mẹ đến đây gặp bác sĩ và được sự đồng ý của bậc làm cha mẹ mới có thể tiến hành chích thuốc.

  Làm theo lời bác sĩ “nếu chị Hai (mẹ ông Thắng) nhất trí tôi sẽ giúp”. Nên lần sau đến, ông đã đưa mẹ đi cùng. Khi nghe bác sĩ trình bày, do biết trước được ý nguyện của con trai mong được phục vụ cho cách mạng, bà Chánh cũng “giả lả”: “Thôi giờ nguyện vọng của thằng Năm nó muốn như vậy, tôi làm mẹ cũng đau khổ lắm. Nhưng bác sĩ thương gia đình tôi, bác sĩ cứ cho nó được toại nguyện”.

  Sau hơn nửa năm trải qua nhiều lần “sát hạch” khả năng “giả gái” của tổ chức và của người “thầy” gần gũi với ông nhất là bà Chánh, Năm Thắng chính thức bước ra ngoài với một diện mạo mới. Người dân Định Thủy ai nấy đều “mắt tròn mặt dẹt” khi phát hiện Huỳnh Văn Thắng là đứa con gái để tóc ngắn bấy lâu nay của bà Chánh. Cũng từ đó, người dân không ai còn thấy cậu thanh niên Năm Thắng lam lũ với dép lê nơi đầu đường xó chợ, mà thay vào đó là cô thiếu nữ miệt vườn nói năng nhẹ nhàng, nghe rất mượt với làn da trắng như bông bưởi, khuôn mặt phúng phính bầu bĩnh, vóc dáng cân đối. Cùng với diện mạo mới, Năm Thắng cũng đổi thẻ căn cước mới, lấy tên là Huỳnh Thị Thanh mật danh F5, hay còn gọi là Năm Thanh. Cũng từ đây, cuộc đời của “cô gái” Năm Thanh bắt đầu những ngã rẽ mới khi nhận nhiệm vụ tác chiến độc lập nơi hang hùm miệng sói.

  Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=848479#ixzz2y74jS0KE
  doc tin tuc http://www.xaluan.com

  Bọn chúng chỉ viết đến đây thôi

  Like

 8. hule says:

  chau thay vui khi doc dc trang nay 😀 chau ghet che do cs 😦 mong ngay vnch tro ve !!!

  Like

 9. Bút Thép says:

  Bà Lê Thy kính mến,
  Hơn nửa năm tôi không tìm ra được “Bảo vệ cờ vàng” để đọc bài. Tình cờ tuần này có người bạn cho cái link để vào xem cảnh “tấu hài” của các bà cựu nữ sinh Đồng Khánh, tôi mới nhận ra đây là trang blog mà tôi đang muốn tìm lại. Thì ra là bọn chúng nó muốn bịt mồm bà. Cũng may là bà kiên nhẫn tiếp tục dựng lại với những bài vở bà lưu trữ.. Chỉ tiếc không giữ được số lần vào xem của trang cũ đã lên đến hơn 2 triệu.
  Kính chúc bà sức khoẻ dồi dào để chúng tôi có nơi dựa hơi mà chửi bọn c.s. và bè lũ ăn cơm quốc gia thờ ma vẹm, nhất là những người mang căn cước tị nạn c.s., ăn tiền già, tiền xã hội của các quốc gia vì lòng nhân đạo đón tiếp họ, nay lại bưng bô cho kẻ thù.
  bút thép

  Like

 10. Dzung Huynh says:

  Thua chi,

  Den hom nay toi moi tim tai duoc Bao Ve Co Vang. That vui mung. Cam on chi da co gang xay dunxg lai trang web nay. Chuc chi vui khoe.

  Dzung Huynh

  Like

 11. THUCONGSAN says:

  con co em day nua chi LETHY kinh.em cu lo so ve suc khoe cua chi,ma ko biet BVCV bi viet gian phao kich..tinh co hom nay tim lai duoc NGUOI XUA em mung qua chi LETHY a.!

  Like

  • Lê Thy says:

   Cám ơn chú em BKD còn nhớ đến chị. Chị cũng rất mừng khi được tái ngộ với những Cố Nhân… Sức khoẻ của chị trong 2 năm nay nhờ tập theo Khí Công Y Đạo của ông Đỗ Đức Ngọc nên từ từ bao nhiêu thuốc men đều bỏ hết rồi . Chị sống dai lắm em ơi. Sống tới ngày thấy được bọn Tàu Phù cúp đuôi chui ống cống (thay vì ống đồng như tổ tiên của chúng – Thoát Hoan trong trận Bạch Đằng) “chẩu” về nước sau khi Vẹm ông, Vẹm cha, Vẹm con qùy truớc “3 đình, 4 miễu” đền tội trước nhân dân Việt Nam…

   Thân mến,
   Chị Lê Thy

   Liked by 1 person

 12. Lính Cà Vu Van Chuong says:

  Chân thành cảm phục sự hy sinh của BBT
  và hoan nghênh Muc đích và Tôn Chỉ của Bảo Vệ Cờ Vàng
  Chúc mọi sự Hanh thông , Thành đạt
  Lính Cà

  Like

  • Lê Thy says:

   Rất cảm động với những lời ủng hộ và khuyến khích của Ông. Chúng tôi xin cố gắng hết sức mình để thực hiện cho bằng được Mục-đích và Tôn-chỉ đã nêu ra.

   Kính,
   Lê Thy

   Like

 13. Van Giang says:

  CoCo ơi, con là Vân Giang nè. Nhờ đọc bài viết về BTC của anh Nguỵ SaiGon mà con tìm được trang này của Cô. CoCo lúc nào cũng mãi là CoCo trong lòng con từ bấy lâu nay. Kính chúc Cô luôn nhiều sức khoẻ và trẻ trung mãi mãi.
  Nhớ Cô nhiều lắm.

  Vân Giang.

  Like

  • Lê Thy says:

   Vân Giang ơi,

   Coco có email cho con và Bờm rất nhiều nhưng 2 đứa biệt tăm biệt tích. Hằng năm coco ngày nay coco chỉ nhận được lời chúc sinh nhật của Bẻn Lẻn. Không năm nào BL quên cả vì ngày sinh của coco dễ nhớ quá hả?

   Coco sẽ email cho con sau nha.

   Thương mến,
   Coco

   Like

 14. Thân chào tái ngộ chị LeThy cùng quý chiến hữu,
  Mấy tháng nay tìm không được KBC/BVCV, buồn quá … em đi vòng vòng, hôm nay tình cờ thấy 1 bài viết trên Facebook từ nguồn BVCV, em bấm vào link thử thì lọt được vào đây … vui quá.
  Thân chúc chị LeThy cùng quý chiến hữu và gia đình luôn vui khỏe, an lành trong cuộc sống để dựng lại Cờ Vàng trên quê hương Việt Nam mến yêu.

  Em,
  Hoàng Nhật Thơ

  Like

  • Lê Thy says:

   Thơ ơi,
   Cám ơn em vẫn còn nhớ tới bà chị này. Chị cũng bận quá với mùa thuế má và Tháng Tư Đen thêm vào lu bu lo upload lại bài vở cũ sau khi “căn nhà cũ” bị sập. Chị càng ngày càng lớn tuổi nên không được nhanh nhẹn như xưa nhưng chân vẫn còn cứng để đạp đá mà tiến tới trong công cuộc thực hiện lý tưởng của mình.

   Từ đầu năm tới giờ chị không có thời giờ vào xem blog của em để rinh bài về. Lúc này em có viết thêm gì nữa không ?

   Thân mến,
   Chị

   Like

   • Chị LeThy thân,

    Em vẫn viết bài & làm thơ đều đều. Khi nào chị rảnh thì mời chị ghé qua trang blog của em. Chị tự nhiên rinh bài nào chị thích.

    Thân,
    Em HNThơ

    Like

 15. Nhân Quang Châu says:

  Lâu lắm rồi mới được chào Cô Cô, tận lúc Cô Cô “rì thai” bên TVTC . Khi không vào được BVCV Nhất Thường tui đau lòng quá xá . Hôm nay mới vui được chút xíu nè Cô Cô . Cẩn thận thêm nữa Chị ơi, bọn chúng không để mình yên đâu !!!

  Like

  • Lê Thy says:

   Dzui thiệt tình ! Bỗng dưng được “ngộ” nhiều “cố nhân” quá.

   NT đừng no nắng no mưa..Coco biết tụi nó hổng có gì giỏi hết, chỉ giỏi nghề phá hoại, khủng bố và wính lén thôi. Cho nên sẽ rất cẩn thận. Mà nghĩ cho cùng, cũng “chẳng có gì ầm ĩ” cả.. Sập 1 cái, dựng lại cái khác hùng vĩ hơn (hổng phải “hoành tráng” đâu à nha mấy anh Vẹm với đỉnh cao trí tệ..hơn vợ thằng Đậu!)

   Like

 16. Con Lính_ says:

  CocoLeThy44 said: “- vĩnh-viễn không phản-bội lại sự hy-sinh xương máu của các vị anh-hùng trong QLVNCH”

  Đọc thấy câu này, thương quá!

  Kính,
  Conlinh_

  Like

  • Lê Thy says:

   CocoLeThy44

   Ai đây? Danh xưng “coco Lethy44” chỉ có “người muôn năm cũ” mới biết mà thôi ? Email cho coco nha.
   Mến,
   Coco

   Like

   • bagan3 says:

    Thân chào Chị Lê Thy xuống lại núi.
    Tưởng chị tu…tiên luôn.
    (Núi vẫn luôn là lãnh địa của tôi)
    Chúc Mừng tái ngộ BVCV.
    Thân kính.

    Like

    • Lê Thy says:

     Chào tái ngộ Thần Núi.

     Tại họ phá tui chứ tui làm sao đi tu được lúc này – lúc dầu sôi lửa bỏng. Cho nên BVCV vừa bị sập thì tui mần lại liền như ông thấy đó. Cũng may tui là người rất cẩn thận nên bài vở vẫn còn nguyên xi trong mấy cái máy và mấy cái external hard disk và USB…Chỉ mất công upload lại thôi. Mà tui thì càng ngày càng già, không còn gân như thời chúng ta còn trong TVVN mười mấy năm trước đây . Cho nên chậm chạp lắm.
     Thỉnh thoảng tui wỡn cũng có vào kiếm bài trong blog http://bagan3.wordpress.com/ của ông. Ông biết không, tui mang ơn và phục sát đất những người đã “phát minh” ra internet…Nhờ nó mà bây giờ “cha già dzĩ đại” đã rớt mặt nạ cũng như SỰ THẬT về cái “đảng cướp của những tên sát nhân có giấy phép của thế giới” (danh từ tui gọi tụi CS và tụi Vẹm) đã từ từ ra ánh sáng..Vậy mà vẫn còn có những người vì lợi, vì tiền đã giả đui giả điếc, nhổ ra liếm lại quay trở về “đội cái Kotex” trên đầu với vẻ mặt hân hoan lắm..
     Hổng nói nữa, nói thêm thì uổng công tui nấu nồi bún bò từ sáng tới giờ …
     Thân,
     LT

     Liked by 1 person

 17. Dung Dang says:

  Rất vui khi biết trang BVCV đã trở lại. Xin cám ơn những tư liệu quý báu mà BVCV đã mang đến cho người đọc.

  Like

 18. dzui says:

  http://vn.news.yahoo.com/anh-h-ng-khai-man-th-nh-t-012200396.html
  một “anh hùng việt cộng” giết một trưởng ấp và 9 dân thường trong đó có cả trẻ em
  xin mời mọi người đọc lời khai thành tích trên

  Like

 19. Mỹ Đức says:

  Vì việc riêng của gia đình, chúng tôi xin tạm ngưng BVCV trong một thời gian ngắn. Hy vọng tái ngộ với quý thân hữu và độc giả trong một ngày rất gần.

  Kính,
  BBT/BVCV

  TB:Tạm thời việc đăng bài sẽ do thân hữu Khe Sanh của BVCV phụ trách. Quý vị có thể tiếp tục gởi bài về lethy1944@yahoo.com

  Like

  • Nguyen says:

   Trong thoi gian BVCV ngung hoat dong, toi xin man phep BVCV tiep tuc de website cua BVCV de toi co the tham khao cac tai lieu cua BVCV duoc khong?Vi con rat nhieu muc rat huu ich ma toi chua co thoi gio xem het. Hy vong BVCV khong gap tro ngai voi yeu cau cua toi. Cam on nhieu & chuc BBT/BCVCV duoc nhieu suc khoe & hen tai ngo xom.

   Like

   • Khe Sanh says:

    Ông Nguyen kính mến,

    Chúng tôi vẫn mở cửa BVCV, chỉ tạm thời không thể đăng lại những bài từ baovecovang.wordpress.com lúc trước cũng như không thể đăng mau chóng bài vở mới vì BBT chỉ còn có Khe Sanh phụ trách trong thời gian này mà thôi.

    Sau khi đã giải quyết xong việc gia đình, MĐ sẽ điều hành trở lại cùng với Khe Sanh.

    Cám ơn Ông đã theo dõi BVCV.

    Kính,
    Khe Sanh
    BBT/BVCV

    Like

 20. Ha Lan Phuong says:

  HÔM NAY EM MỚI TÌM ĐƯỢC MÁI NHÀ CỦA CHÚNG TA EM RẤT VUI VÀ CẢM ĐỘNG KHI THẤY RẰNG LÁ CỜ VÀNG CỦA CHÚNG TA KHÔNG AI HỦY DIỆT ĐƯỢC VIỆT NAM MUÔN NĂM
  hoan hô chị Lê Thy của chúng em . cấu đấng tối cao phù hộ cho chị có nhiều sức khỏe và . can đảm để BẢO VỆ CỜ VÀNG

  Like

  • Lê Thy says:

   Tội nghiệp em gái của chị Hai… Cục cưng mà bị lang thang ngoài đường cả tháng trời mải đến hôm nay mới tìm được nhà. Chị tưởng đã báo cho em biết địa chỉ nhà mới rồi chứ?

   Chị Hai đang từ từ đưa lên lại những bài và sách đã đăng trong “nhà cũ” baovecovang.wordpress.com . Nhưng chắc phải chờ qua hết tháng 4 mới hoàn tất vì chị đang bận “kiếm cháo” trong mùa khai thuế như mọi năm. Em cứ tà tà nhẩn nha đọc nhé.

   Thương mến,
   Chị Hai

   Like

  • Trương Vô Kị says:

   Chào tái ngộ chị Hà Lan Phương. Qua năm mới, hi vọng mọi điều tốt đẹp vẫn tiếp tục đến với chị và gia đình.

   Like

   • Ha Lan Phuong says:

    Cám ơn anh Trương Vô Kị HLP cũng rất vui mừng được tái ngộ với các bạn dưới mái nhà BẢO VỆ CỜ VÀNG thân

    Like

 21. chaudcold says:

  HÈN CHI ,CHÁU NGHĨ LÀ PHÁ THẬT RỒI KHÔNG CHỪNG MẤT LUÔN , HÔM NAY ĐI DẠO KIẾM SÁCH ĐỌC .MỪNG QÚA BẢO VỆ CỜ VÀNG ĐÂY RỒI …VIỆT NAM CỘNG HÒA MUÔN NĂM

  Like

  • Lê Thy says:

   chaudcold ơi,
   Mấy hôm nay bận quá mà lại bị (tình) cảm (cúm) nó dzật nên không trả lời cho cháu .. Vô cùng cảm động khi BVCV được nhiều bạn bè quý mến như vậy.
   Chân thành đa tạ.

   LT

   Like

 22. dzui says:

  Cháu thật vui khi tìm được trang này rất cám ơn cô Lê Thy và cô, chú, anh, chị BBT/BVCV đã lập lại trang BVCV . Cháu conlinhnguy

  Like

  • Lê Thy says:

   Cháu vui thì cô cũng vui .. Cám ơn cháu đã bỏ thời giờ vào viếng trang nhà của cô.

   Cô LT

   Like

 23. Lê Đình An says:

  Chị Lê Thy ơi.
  Tôi vừa tìm được web nầy rất vui mừng ..xin chúc chị mạnh tiến.trong năm 2013.
  .Mấy hôm trước tôi có liên lạc ĐT nhưng không gặp được chị.

  Thân mến.
  LĐA và Mai Thy.

  Like

 24. Nguyen says:

  Qua hanh dong pha hoai trang BVCV cua nguoi viet o hai ngoai, chung ta thay ro rang la be lu cs vn,chang nhung dan ap dong bao trong nuoc, ma chung con tho tay bao luc ra hai ngoai de dap pha cong dong nguoi viet chung ta.Toi xin man phep keu goi moi nguoi viet, doc gia cua BVCV hay khong, cung gom suc va cong cua vao BVCV de bao ve BVCV de tiep tuc nhiem vu thieng lieng cua tat ca moi nguoi vn chan chinh la lat do & tieu diet che do bao tan nay.

  Like

 25. Nguyen says:

  Xin duoc phep ca ngoi long dung cam vo bien cua ban bien tap BVCV da thanh lap lai trang BVCV de tiep tuc nhung trach nhiem cua nguoi viet chan chinh de chong lai be lu cong san vn ac on, tham gian,ban nuoc.

  Like

Comments are closed.