Đặng Chí Hùng- Những sự thật cần phải biết (Phần 36): “ X, Hai Bao, Mr.Bean” : Tất cả chỉ là một tên tội đồ.

“ X, Hai Bao, Mr.Bean” :
Tất cả chỉ là một tên tội đồ.

Dũng “X”

Dũng “X”

Nguyễn Tấn Dũng – đương kim thủ tướng nước Việt Nam cộng sản là một tên tội đồ dân tộc. Ai cũng biết điều đó là một sự thật không thể chối cãi nhưng nói lên một cách tổng quát nhất thì chưa có. Bài viết này cũng nhằm mục đích này để người dân thấy được bản chất thật sự của con người tên tội đồ “X”.

I.Đồng chí X:

Theo thông tin được biết từ đảng cộng sản Việt Nam thì Dũng “X” có lý lịch như sau:

“Họ và tên khai sinh: NGUYỄN TẤN DŨNG.
Họ và tên thường gọi : Nguyễn Tấn Dũng (Ba Dũng).
Sinh ngày 17 tháng 11 năm 1949. Thành phần gia đình : Cán bộ kháng chiến.
Quê quán : Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.
Nơi ở hiện nay : Số 55 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Dân tộc: Kinh . Tôn giáo: không.
Trình độ học vấn : Đại học.
Trình độ chuyên môn : Cử nhân Luật . Lý luận chính trị Cao cấp.
Nghề nghiệp, chức vụ : Thủ tướng Chính phủ – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ.
Nơi làm việc : Văn phòng Chính phủ.
Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam: 10/6/1967; ngày chính thức : 10/3/1968.
Tình trạng sức khoẻ : Bình thường; có 4 lần bị thương, Thương binh hạng 2/4.
Khen thưởng: Huân chương Kháng chiến hạng I. 02 Huân chương Chiến công hạng III . 06 danh hiệu Dũng sỹ . Huân chương Chiến sỹ giải phóng hạng I, II, III . Huân chương Hữu nghị hạng Đặc biệt của Nhà nước – Hoàng gia Cam-pu-chia . Huân chương ISALA và Huân chương Vàng quốc gia của Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Kỷ luật : Không
Đại biểu Quốc hội khóa : X, XI, XII, XIII.
Ủy viên Trung ương Đảng khóa : VI, VII, VIII, IX, X, XI.
Ủy viên Bộ Chính trị khóa : VIII, IX, X, XI.

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

– Từ tháng 11/1961 đến tháng 9/1981: Tham gia Quân đội, làm văn thư, liên lạc, cứu thương, Y tá, Y sỹ và Bổ túc chương trình Phẫu thuật ngoại khoa của Bác sỹ Quân y . Đã qua các cấp bậc và chức vụ : Tiểu đội bậc trưởng ; Trung đội bậc trưởng ; Đại đội bậc phó và Đại đội bậc trưởng – Đội trưởng Đội phẫu thuật ; Đại đội trưởng và Chính trị viên trưởng Đại đội Quân y (Bí thư Chi bộ Đảng) thuộc Tỉnh đội Rạch Giá .
Học khóa Sỹ quan chỉ huy cấp Tiểu đoàn – Trung đoàn và đảm nhiệm các nhiệm vụ : Thượng úy – Chính trị viên trưởng Tiểu đoàn Bộ binh 207 (Bí thư Đảng ủy Tiểu đoàn) ; Đại úy – Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn Bộ binh 152 (Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Trung đoàn) chiến đấu bảo vệ biên giới Tây Nam và giúp bạn Cam-pu-chia ; Thiếu tá – Trưởng Ban cán bộ (Phó Bí thư Đảng ủy Phòng Chính trị) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kiên Giang.

– Từ tháng 10/1981 đến tháng 12/1994 : Học Trường Đảng cao cấp Nguyễn Ái Quốc (Hà Nội) . Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang . Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang – Bí thư Huyện ủy Hà Tiên . Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang . Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang; Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh . Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang – Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân khu 9.

– Từ tháng 01/1995 đến tháng 5/1996 : Thứ trưởng Bộ Công an, Đảng ủy viên – Đảng ủy Công an Trung ương.

– Từ tháng 6/1996 đến tháng 8/1997 : Uỷ viên Bộ Chính trị và Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị . Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Đảng và phụ trách công tác Tài chính của Đảng.

– Từ tháng 9/1997 đến tháng 6/2006 : Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ . Kiêm nhiệm các chức vụ : Chủ tịch Hội đồng Tài chính tiền tệ Quốc gia; Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên; Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ; Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Đổi mới Doanh nghiệp nhà nước; Trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước về các công trình trọng điểm Quốc gia; Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tội phạm; Chủ tịch Hội đồng đặc xá Trung ương và Trưởng Ban chỉ đạo một số công tác khác. Năm 1998 – 1999, kiêm nhiệm nhiệm vụ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Bí thư Ban cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước.

– Từ tháng 7/2006 đến nay : Thủ tướng Chính phủ – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban cán sự Đảng Chính phủ . Kiêm nhiệm các chức vụ : Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng; Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh; Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương; Chủ tịch Hội đồng quốc gia về Giáo dục; Trưởng ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ; Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng và phát triển công nghiệp quốc phòng; Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia ứng phó với biến đổi khí hậu; Trưởng Tiểu ban xây dựng Chiến lược Phát triển kinh tế – xã hội 10 năm (2011 – 2020)./.”.

(Links: http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/tieusulanhdao?personProfileId=960&govOrgId=2856 ).

Thủ tướng tham nhũng và bán nước Nguyễn Tấn Dũng

Thủ tướng tham nhũng và bán nước Nguyễn Tấn Dũng

Theo bản lý lịch được cung cấp bởi cộng sản Việt Nam thì “Thành phần gia đình : Cán bộ kháng chiến.” mà không ghi rõ Dũng là con của ai, bố mẹ tên gì. Có nhiều nguồn tin nói về Dũng là con của Nguyễn Chí Thanh hoặc con của Lê Đức Anh. Tuy nhiên chưa có bằng chứng nào xác đáng về vấn đề đó. Một bài viết khác của tác giả Đỗ Minh Ngọc thì viết:” Nguyễn Tấn Dũng bí danh Ba Dũng là con của tướng Nguyễn Tấn Minh nhưng cả nước biết tên Việt gian Ba Dũng này mồ côi cha rất sớm và trở thành con nuôi của Đại Tướng Lê Đức Anh. Việt gian Nguyễn Tấn Dũng sinh ngày 17/11/1949 tại thị xã Cà Mau và đúng ngày sinh nhật thứ 12, tức ngày 17/11/1961, gia nhập quân đội cộng sản, làm giao liên, cứu thương, y tá, rồi bộ binh và công an.”(Links: http://quanlambao-vn.com/article.php?id=1290&cat=H%E1%BB%92%20S%C6%A0&id1=17&id2=28&id3=15&id4=29&id5=39&id6=44 ).

Ông Hoàng Dũng, một cán bộ Văn phòng Trung ương đảng đã làm việc với nhiều ủy viên cao cấp trong đảng, đã tiết lộ nhiều bí mật về đời tư của nhiều người lãnh đạo. Về Dũng X, ông viết :”Theo cụ Nguyễn văn Linh, Tổng Bí Thư, thì trong thời gian Nguyễn Chí Thanh làm Bí thư Liên khu ủy Khu IV từ năm 1948 đến 1950 đã có quan hệ với một cán bộ phong trào ở đây và sinh ra Nguyễn Tấn Dũng và cụ còn cho biết là Nguyễn Tấn Dũng còn có một người em trai nữa cũng là con của tướng Thanh.”.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Huy tại Pháp, căn cứ vào sự nâng đỡ tận tình của tướng Lê Đức Anh (chủ tịch nước 1992-1997, nay đã hơn 90 tuổi nhưng vẫn còn uy thế trong Trung ương đảng) lại đưa giả thuyết không những Nguyễn Tấn Dũng mà cả Nguyễn Minh Triết đều là con rơi của Lê Đức Anh.

Chuyện Dũng là con ai thì có lẽ cũng giống như lý lịch của nhiều lãnh đạo cộng sản tựa như Nông Đức Mạnh có bất minh cũng là điều dễ hiểu. Nhưng có một thực tế đó là Dũng phất nhanh nhờ bàn tay nâng đỡ của Lê Đức Anh là một điều rất nhiều người biết. Lý lịch của Nguyễn Tấn Dũng thật mù mờ. Trên thông tin từ nhà cầm quyền cộng sản ghi là sinh năm 1949 tại Cà Mau, nhưng ngôi nhà tự nguy nga của Dũng thì ở Rạch Giá. Trong khuôn khổ bài viết này không có ý đi sâu vào việc ai là bố mẹ của Dũng mà chủ ý đến tội ác của Dũng và đồng bọn với dân tộc Việt Nam.

Lúc 12 tuổi, Dũng đã bỏ học đi làm du kích, y tá cứu thương ở vùng Cà Mau rồi chính ủy tiểu đoàn, trung đoàn ở vùng Cà Mau, tiến lên đến Tỉnh ủy Kiên Giang. Chính Dũng đã thừa nhận: “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kể với Hagel rằng ông đã tham gia cách mạng khi mới 12 tuổi”. (Links: http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/thu-tuong-tro-chuyen-voi-bo-truong-my-ve-chien-tranh-2804022.html ).Đây là một ví dụ cho thấy trẻ em đã được sử dụng như một công cụ chiến tranh của cộng sản. Một hành động phi pháp của đảng cộng sản Việt Nam cần được lên án.

Ba Dũng và Lê Đức Anh

Ba Dũng và Lê Đức Anh

Trong thời gian này (1980-1985), Dũng đã có công bắt nhóm Trần Văn Bá (bị xử tử), Mai Văn Hạnh được tha trở về Pháp vì là bạn học cũ của thủ tướng Pháp thời đó. Ngoài ra, Dũng còn tổ chức những cuộc vượt biên bán chính thức ở Rạch Giá và Hà Tiên để làm giàu cho đảng và cho cá nhân. Nhờ Võ Văn Kiệt và Lê Đức Anh cất nhắc, Dũng được đưa về trung ương làm Thứ trưởng Công An (1995-1996), Thống đốc Ngân hàng, Phó Thủ Tướng rồi Thủ Tướng (thay thế Phan Văn Khải) từ tháng 11-2006 và được tái cử trong kỳ đại hội đảng lần thứ XI (2010).

Dũng X trong quá trình tham nhũng và vơ vét của người dân cũng đã kịp sắp xếp cho con cháu được hưởng những đặc quền đặc lợi. Ngoài việc em của Dũng X là Tư Thắng quản lý nhiều bất động sản, ngân hàng , trung tâm mua bán dâm như Phương Trinh(Rạch Giá), Công ty vận tải … thì các con của Dũng X cũng được thừa nước đục thả câu. Đứa con mà từng được tổng thống Hoa Kỳ G.W.Bush nhắc đến khi gặp X là Nguyễn Thanh Nghị, tốt nghiệp Tiến sĩ Kỹ sư công chính ở đại học George Washington University, và khi về Việt Nam giảng dạy tại đại học Mở Hà Nội rồi Kiến Trúc Sài Gòn, rồi Phó Hiệu Trưởng trường này. Trong đại hội đảng lần thứ XI, Dũng đã dọn đường lãnh đạo cho con bằng cách đưa Nguyễn Thanh Nghị vào làm ủy viên dự khuyết trong Trung ương đảng và ngày 11-11-2011, Dũng đã bổ nhiệm con trai mình làm Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng mặc dù bộ này đã có 5 thứ trưởng .Về mặt kinh tế, từ nhiều năm nay, Nghị là kẻ giấu mặt đứng sau Công ty Bitexco là đại công ty xây dựng và đầu tư lớn tại Việt Nam. Nhờ uy thế và tiền tham nhũng của cha mà Nghị có quyền tự tung, tự tác trong vấn đề xây dựng.

 Nguyễn Thanh Phượng (Con gái Dũng)

Nguyễn Thanh Phượng (Con gái Dũng)

Nguyễn Thanh Phượng là con gái Dũng, lấy Việt kiều tên là Bảo Hoàng, Phượng đi du học ở Thụy Sĩ, đậu MBA ở International University in Geneva là đại học có liên kết với Michigan State University Phượng chỉ đến Mỹ năm 2004 trong 2 tuần để nhận bằng từ đại học nầy chớ không có du học tại Mỹ). Tháng 1 năm 2006, lúc mới 26 tuổi, Phượng đã làm Giám đốc đầu tư của công ty Vietnam Holding Asset Management, quản trị trên 100 triệu MK của các nhà đầu tư Thụy Sĩ tại VN. Đến tháng 11 cùng năm, Phượng làm Chủ tịch Quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Fund Management Joint Stock Company, viết tắt là VCFM) có vốn hàng ngàn tỷ đồng Việt Nam của các nhà đầu tư và công ty người Việt. Công điện Wikileaks tiết lộ là trong báo cáo của Tổng Lãnh sự Hoa kỳ tại Saigon là Seth Winneck gởi về Bộ Ngoại giao ngày 26/12/2006 đã viết : “Tại sao người ta có thể tin tưởng để giao một số vốn khổng lồ như thế cho một người trẻ tuổi thiếu kinh nghiệm như Phượng. Và câu trả lời hiển nhiên là về mặt chính trị, giao quỹ đầu tư cho cô con gái cưng của thủ tướng quản trị là một điều khôn ngoan bởi lẽ quỹ nầy tập trung những ngành mà chánh phủ kiểm soát như dầu khí, ngân hàng và truyền thông”.Năm 2011, Phượng 31 tuổi là một tỷ phủ, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Chứng khoán Bản Việt sở hữu 6,5 triệu cổ phần chiếm 43,2% vốn của công ty, Chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản Bản Việt và vài ngày trước khi người anh được cử là thứ trưởng, Phượng được đề cử vào HĐQT Ngân hàng Bản Việt ( trước có tên là Gia Dinh Bank) với số vốn là 3000 tỷ VN. Chồng của Phượng là Henry Nguyễn là Tổng Giám Đốc Điều Hành công ty IDG Ventures với số vốn là 100 triệu USD (sau tăng lên 200 triệu) phần lớn do người anh rể là Thomas Connor, một tài phiệt Mỹ đã làm ăn với Bộ Viễn Thông Bưu Chính Việt Nam, kiểm soát hầu hết hệ thống thuê bán Internet và truyền thông tại Việt Nam.

Đứa con thứ ba của Dũng là Nguyễn Minh Triết, học kỹ sư hàng không ở đại học Queen Mary tại Anh Quốc, và khi về nước đã được Dũng đầu tư 200 triệu USD để nuôi dư luận viên, công an mạng, hồng vệ binh đánh phá những người yêu nước và đấu tranh cho dân chủ, tự do tại Việt Nam.

Sở dĩ Dũng có tên “X” là do Trọng lú đặt ra để bao che cho những việc làm tham nhũng và bán nước của Dũng. Còn “Hai Bao” chính là tên của Dũng khi hắn ta dùng hai bao cao su để bỏ tù tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ khi ông này kiện hắn ta tội ăn tiền để cho Trung cộng vào Tây Nguyên. Còn Mr.Bean là do kênh truyền hình của Pháp Cana Plus đặt cho hắn ta sau khi hắn có những trò hề tại Pháp.(Xem clips tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=DMjEHTVv49o ).

II.Một tên cướp và tham nhũng:

Nguyễn Tấn Dũng –X được coi là một tên cướp và tham nhũng siêu lớn. Để chứng minh những điều này chúng ta có thể xem xét những chứng cứ dưới đây để thấy điều đó là sự thật.

Thứ nhất, Năm 1964 Nguyễn tấn Dũng đang học lớp 6 thì vào bưng theo du kích để khủng bố nhân dân. Trong bưng Dũng vừa “đánh Mĩ cứu nước” vừa theo học bổ túc văn hóa. Đến năm 1975 tốt nghiệp Y sĩ nhân dân và về đảm nhiệm chức vụ Thủ trưởng bệnh viện huyện Hà Tiên. Vừa phấn đấu để lập thành tích, vừa học hỏi để phục vụ tốt cho đảng, Dũng đã chứng tỏ là đảng viên trung kiên và là thành phần trí thức nòng cốt, tài sản hiếm quí của đảng. Nhờ sự học uyên bác trong quản lý kinh tế nên Dũng đã được đảng tin tưởng và giao cho trọng trách Trưởng ban tiêu diệt tư sản mại bản tỉnh Rạch giá. Trong đợt đánh tư sản mại bản năm 1978 tỉnh Rạch giá dưới sự chỉ đạo của Dũng đã đạt thành tịch vượt chỉ tiêu, nêu cao ngọn cờ đầu trong công tác tiêu diệt tư sản. Sau đó được Dũng được đề bạt nên Thiếu tướng CA nhân dân tỉnh và đã lập thành tích rực rỡ nhờ bắt trọn ổ “phản động” Trần văn Bá. Sự kiện Dũng phong tướng cho Bùi Tuyết Minh tại Kiên Giang vừa qua chính là sự trả ơn cho mánh khóe làm ăn của 3 Dũng khi còn ở Rạch Giá. Xin xem thêm “Trùm mật vụ bắt người vượt biên trở thành ‘bà tướng đầu tiên’ của ngành CA” của tác giả Bảng Đỏ tại Danlambao để thấy rõ điều này (Links: http://danlambaovn.blogspot.com/2013/07/trum-mat-vu-bat-nguoi-vuot-bien-tro.%20html#. UfD8AtIweGs ).

Và để nhìn thấy rõ bản chất cướp của Dũng chúng ta cũng nên đọc lại “Những sự thật cần phải biết “ – phần 13 để thấy rõ tội ác cướp bóc của Dũng và đồng bọn.

Thứ hai, Một loạt các vụ tham nhũng khác gần đây sau PMU- 18 còn to tát hơn là vụ Vinashine, Vinaline vv… liên quan đến thủ tướng Dũng làm thất thoát nhiều tỷ USD. Dũng sau khi về trung ương thì kéo theo Lê Hồng Anh vào bộ Công An, Huỳnh Vĩnh Ái vào chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban Thể Thao quốc gia (như Thứ trưởng), Trần Chí Liêm, Thứ trưởng Bộ Y Tế… để tạo vây cánh tham nhũng. Nhưng vụ án tham nhũng còn kể đến có thể nói như vụ Nguyễn Đức Kiên vv… mà Dũng là kẻ chỉ đạo nhưng mà vẫn yên thân khi Kiên vào tù và chịu chết thay cho Dũng.

 Đồng chí X

Đồng chí X

Dũng nói tại lễ nhậm chức của mình (kỳ đầu tiên) năm 2006: “Tôi kiên quyết và quyết liệt chống tham nhũng. Nếu tôi không chống được tham nhũng, tôi xin từ chức ngay.” Các bạn thử nghĩ xem sau khi Dũng nhậm chức thủ tướng thì bao nhiêu nghìn tỷ đã đội nón ra đi theo những “quả đấm thép” của ngài thủ tướng khả kính? Có biết bao nhiêu Vinashin, Vinaline vv..Lạm pháp phi mã từng ngày và nó đã lên đến mức nào chắc tôi không cần phải kể ra nữa … Nếu là một người giữ lời hứa thì chắc Dũng đã từ chức từ lâu rồi chứ chăng những tại vị mà còn kiếm thêm luôn kỳ 2 nữa. Như vậy rõ ràng bản chất tham quyền lực và tham nhũng của Dũng đã lộ rõ.

Để che đậy sự bất tài và tham nhũng của mình thì Dũng cũng tuyên bố: “Là người đứng đầu, tôi xin nhận trách nhiệm về Vinashin!” . Nhưng cái gọi là “trách nhiệm” của Dũng chính là : “Chỉ còn 3 ngày nữa là tròn 51 năm tôi đi theo Đảng. Trong 51 năm qua, tôi không xin với Đảng cho tôi đảm nhiệm chức vụ này hay chức vụ khác. Mặt khác tôi cũng không thoái thác bất cứ trách nhiệm nào mà Đảng, Nhà nước giao phó. Là một đảng viên, tôi cũng nghiêm túc báo cáo về bản thân mình trước Bộ Chính trị, BCH Trung ương Đảng. Bộ Chính trị, BCH Trung ương cũng hiểu rõ tôi cả về năng lực, tư cách, tâm tư, nguyện vọng…”. (Links: http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/toi-khong-chay-khong-xin-cung-khong-thoai-thac-nhiem-vu-dang-phan-cong-2012111409573672.htm ).

Đó chính là những bằng chứng thật về sự tại vị tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn mà chúng ta không thể chối bỏ.

Thứ ba, Trong khi các Doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nhưng lương quan chức doanh nghiệp Nhà nước cứ ngất ngưởng cả trăm triệu đồng tháng, trong khi trẻ em không có miếng cơm ăn, phải đu dây đi học. Tham nhũng quyền lực, tham nhũng của cải làm cho hết Vinashin đến Vinalines, rồi Điện lực, Dầu khí, Than – Khoáng sản . . . những tập đoàn kinh tế được đầu tư lớn, được ưu đãi đặc biệt, là trụ cột của ngôi nhà kinh tế đất nước đều thua lỗ, thất thoát hàng trăm ngàn tỉ đồng, ngôi nhà kinh tế đất nước xác xơ, trống rỗng. Nhưng Dũng và đồng bọn vẫn cho tiếp tục những dự án như đường cao tốc mới Hà Nội – Bái Đính, Đường sắt cao tốc Bắc Nam, nhà máy điện hạt nhân ,nhà máy lọc dầu Nghi Sơn v. v…Những bằng chứng tố cáo Dũng tham nhũng đã được tác giả Trần Hưng Quốc – Người vừa trả lời phỏng vấn Báo International Business Times hôm 17/9/2012 nêu rõ như sau:

“1. Bằng cách nào mà em vợ Thủ Tướng, Trần Minh Chí và con gái Nguyễn Thanh Phượng có thể trở thành sở hữu chủ 20.000 m2 đất ‘kim cương’ tại 3A Tôn Đức Thắng từ tay Tổng cục 2? Một khu đất lịch sử của đất nước. Thủ Tướng có dám khẳng định việc này là bình thường, Thủ Tướng hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến thương vụ này và bất cứ cô mít, anh xoài nào cũng có thể dành được nếu đưa ra công khai đâu thầu?

2. Nhân dân tố cáo gia đình Thủ Tướng tổ chức sòng bài trá hình bằng dự án sinh Thái U Minh Thượng và đây chính là nơi đánh bài để hợp thức hóa những đồng tiền tham nhũng, hối lộ Thủ Tướng qua ông em vợ Trần Minh Chí. Thủ Tướng có dám công bố trước nhân dân thế giới nếu chúng tôi cung cấp bằng chứng và nhân chứng, Thủ Tướng có thể đảm bảo cho nhân dân công tâm xét xử?

3. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc cất công lên thăm Mỏ Núi Pháo tuyên bố doạ đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra, để rồi sau đó vài tháng Tập đoàn Masan lấy được Mỏ núi Pháo từ tay nhà đầu tư nước ngoài và xin hỏi cái hợp đồng tư vấn của Bản Việt về thương vụ Núi Pháo này là bao nhiêu? Thủ Tướng có dám khẳng định nếu Tập đoàn Masan không thông qua Nguyễn Thanh Phượng thì có thể dễ dàng đuổi nhà đầu tư nước ngoài ra để mua rẻ dự án Núi Pháo được không?

4. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc Tập đoàn Masan của Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh được vay trên 2.376 tỷ đồng ưu đãi từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam – Là Chính sách của Nhà nước chỉ tài trợ các dự án thuộc diện Quốc Kế, dân sinh và lại được bảo lãnh của Chính Phủ vay 130 triệu USD của tổ chức tín dụng nước ngoài để khai thác Núi Pháo – Mỏ Vonfram lớn thứ nhì Thế giới?

5. Tại sao Ông em ruột của cột chèo Thủ Tướng được lên giữ chức vụ Chủ tịch của Sabeco trong khi đã sử dụng công an để điều tra các vị Lãnh đạo cũ mấy năm không kết luận được và tại sao vội vã đồng thời cùng với việc phù phép giảm tỷ lệ cổ phần của nhà nước và Masan đang nhắm để cướp miếng bánh ngọt với bản hợp đồng tư vấn của cô con gái Rượu? Thủ Tướng có thể nói rằng mình vô can?

6. Thủ Tướng trả lời thế nào về tố cáo: Tập đoàn Masan của Nguyền Đăng Quang và Hồ Hùng Anh cùng với Nguyễn Thanh Phượng lên kế hoạch thâu tóm GTEL và Mobifone?

7. Thủ Tướng trả lời thế nào việc Tập đoàn Masan đã thâu tóm được 51% Vinacafe Biên Hoà sau khi ký hợp đồng tư vấn trả ‘công tư vấn’ gần 100 tỷ đồng với Bản Việt mà không cần thông qua đấu thầu? Đây có phải là hợp đồng trá hình cho việc ‘hối lộ’? Tại sao Vinacafe không được bố cáo cổ phần hoá rộng rãi cho các nhà đầu tư biết để tham gia? Thủ Tướng có dám khẳng định Vinacafe chuyển nhượng cổ phiếu cho Tập đoàn Masan là hoàn toàn tự nguyện và nếu Masan không thông qua Nguyễn Thanh Phượng thì họ vẫn thâu tóm được Vinacafe? Nếu các cổ đông Vinacafe đệ đơn tố cáo họ bị ép bán thì Thủ Tướng có huỷ bỏ thương vụ thâu tóm này mà KHÔNG quy kết họ ‘phản động’ và KHÔNG đẩy an ninh vào điều tra doạ nạt bắt bớ họ?

8. Thủ Tướng trả lời thế nào về dư luận tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua Tàu Hoa Sen cho Vinashin đã đẩy giá tăng vài chục triệu USD. Tương tự, Thủ Tướng trả lời thế nào về dư luận tố cáo vợ chồng con gái Thủ Tướng tham gia tư vấn mua ụ nổi và tàu già cỗi hư hỏng cho Vinalines góp phần vào sự phá sản của Vinalines và Dương Chí Dũng bị bắt. Thủ Tướng có đồng ý chỉ đạo cơ quan điều tra và Bộ ngoại giao gởi công hàm cho các nước bạn tham gia điều tra làm rõ sự tố cáo này?

9. Bằng Hợp đồng tư vấn với Bản Việt được trả hàng trăm tỷ đã giúp Holcim mua được nhà máy xi măng Cotec với giá rẻ mạt bằng 50% thị trường vào năm 2010 mà không cần phải thông qua đấu thầu. Đây có phải là một dạng trá hình hối lộ và mua bán lợi thế con gái Thủ Tướng? Thủ Tướng có dám chắc rằng bất cứ một công ty Mít, xoài, ổi nào cũng có thể thực hiện được phi vụ này?

10. Tại sao Bản Việt có thể mua lại được cổ phần của Ngân hàng Gia định từ Vietinbank bằng đúng mệnh giá để trở thành sở hữu chủ của Ngân hàng Gia Định mà sau này được đổi tên thành Ngân hàng Bản Việt với lô -gô là con Phượng bay lên! Thủ Tướng có dám đoan chắc rằng: Nếu Nguyễn Thanh Phượng không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietinbank này có dễ dàng chuyển nhượng cổ phần bằng mệnh giá mà mình đang nắm giữ cho Bản Việt không?

11. Tại sao Vietcombank lại ưu ái tham gia 30% vào Ngân hàng Gia định với giá mua bằng 1.7 lần vào tháng 9/2011 từ Nguyễn Thanh Phượng và Bản Việt khi mà Ngân hàng này là một ngân hàng nhỏ, mất thanh khoản, trong khi với giá cổ phiếu như vậy Vietcombank thừa sức để có thể tham gia vào những ngân hàng tốt hơn trên sàn chứng khoán như Sacombank? Và khi đã trở thành cổ đông chiến lược thì đã rót cho NH Bản Việt vài chục ngàn tỷ đồng. Thủ Tướng có dám khẳng định rằng Nếu Nguyễn Thanh Phượng không phải là con gái Thủ Tướng thì Vietcombank sẽ tham gia mua cổ phiếu giá cao và ‘ưu ái’ rót tiền cho vay Liên ngân hàng như vậy không?

12. Chúng tôi tố cáo Nguyễn Thanh Phượng đã nhận 1500 tỷ đồng từ Trầm Bê gián tiếp góp phần cho việc thâu tóm Sacombank. Thủ Tướng trả lời thế nào về việc này?

13. Theo 19 Điều Đảng Viên không được làm, đề nghị Thủ Tướng trả lời mình đã vi phạm bao nhiêu điều? Việc con gái Thủ Tướng tham gia hoạt động kinh tế thuộc phạm vi Thủ Tướng quản lý có vi phạm Nghị Quyết TƯ về chỉnh đốn Đảng không? Có đúng Thủ Tướng đã trả lời “Con cái lớn làm ăn thì phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật”?”.

(Links: http://wwwvietnamquehuong.blogspot.com/2012/09/chin-cao-buoc-g-nguyen-tan-dung-tham.html ).

Trong suốt thời gian dài làm 2 nhiệm kỳ thủ tướng, chẳng lẽ Dũng lại không biết hơn 10 vụ án tham nhũng nghiệm trọng, kể cả một số vụ có trách nhiệm của Dũng chưa được giải quyết hay cố tình cho “đóng băng”, tiêu biểu như hai vụ Vinashin và Vinalines làm thiệt hại cho dân hàng trăm ngàn tỷ đồng đã được Dũng cho chìm xuồng bằng việc cho doanh nghiệp nhà nước ngừng hoạt động, đổi tên và dùng tiền thuế của nhân dân mua lại nợ xấu của chính những doanh nghiệp của Dũng. Đó chính là những bằng chứng cho thấy Dũng là tên tham nhũng siêu bự.

 Dũng và vợ

Dũng và vợ

Thứ tư, Nguyễn Tấn Dũng đã hình thành được một nhóm tư bản dưới trướng và tạo mọi điều kiện để nhóm này thâu tóm nền kinh tế VN từng bước thực hiện âm mưu dơ bẩn của hắn. Tài sản hắn có hiện nay đã đưa hắn trở thành người giầu nhất Châu Á. Gia đình Nguyễn Tấn Dũng và gia đình vợ hắn đang thọc sâu vào tất cả hoạt động của nền kinh tế,dân gian muốn làm ăn đều phải sợ những tên: Tư Thắng, Liêm, Chính, Chí. Dũng còn liều lĩnh coi thường dư luận khi hắn cho con gái là Phượng thành lập Quỹ đầu tư Viet Capital, đây là hình thức rửa sạch dấu vết những đồng tiền bất minh của gia đình hắn. Nghị con trai của Dũng cũng có một cách ăn tiền hợp pháp là nhận thiết kế các công trình xây dựng lớn. Dưới trướng Dũng hiện nay là cả một đường dây kinh tài hoạt động theo kiểu mafia mà chỉ nghe thấy tên là không ai dám đụng đến như Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân hàng Đầu Tư), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng Không VN), Xuân Trường Ninh Bình, Xuân Thành Ninh Bình, bầu Đức (Hoàng Anh Gia Lai) vv…Hãy đọc một đoạn trích trong thư tố cáo của 1 đảng viên cộng sản – ông Phan Văn Trung để thấy rõ thêm điều này:

“Từ khi CSVN bịa ra chuyện kê khai tài sản cán bộ chưa ai đề cập đến ở đâu mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều tài sản như nhà hàng, khách sạn, đất đai, đoàn xe taxi vài trăm chiếc, tậu đất, mua nhà, gởi nhà băng nước ngoài. Nhưng Nguyễn Tấn Dũng hô hào chống tham nhũng “Quyết Liệt”!??

Vậy AI … chống AI ….khi sự thật là:

Khu đất rộng hơn 3.000 m2 này tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa – Rạch Gía , nguồn gốc lấy ruộng của dân với cái cớ là Quy hoạch ….thời anh ba, Dũng, còn làm bí thư tỉnh ủy Kiên Giang , nay anh ba lên chức thủ tướng được thêm nhà mới ở SàiGòn , còn ngôi nhà này cho công ty bảo hiểm Bảo Minh thuê lại.

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng (cách nhà của anh ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gía. Đây là cây xăng chỉ bán trá hình thôi chứ thực sự là nơi chứa xăng cung cấp cho Đòan xe taxi hàng trăm chiếc của Tư Thắng (em của Ba Dũng) và anh ba Dũng đang ngang dọc khắp các nẻo đường Miền Tây.

Đoàn xe Taxi của tập đoàn anh ba Dũng + Tư Thắng có mặt khắp các tỉnh miền Nam có các tên như Gia Thảo, Phương Trinh, Hoàn Mỹ…. Đậu ngổn ngang chiếm lòng lề đường trong thành phố nhưng chẳng có anh công an giao thông nào dám đến hỏi thăm như những chiếc xe khác… Đây là những lợi thế kinh doanh nhờ “Quyền Lực“.

Ông KHAI đã dùng quyền lực tham nhũng hàng chục tỷ đồng từ các “phi vụ” mua Tàu Hải âu kê khống gía, đục khoét gian lận trong xây dựng công viên An Hòa Kiên Giang. Ông Khai đã cấu kết với nhiều cán bộ trong tỉnh ủy xẽ quãng Trường Lạc Hồng để bán nền nhà, đồng thời dùng thủ đọan chiếm đọat nhiều nền có vị trí “ngon “ như hình trên. Trong các vụ này đều có sự nhúng tay của Tư Thắng (em ruột N.T. DŨNG ). Dư luận rất phẩn nộ và trông chờ đưa vụ án này ra ánh sáng. Nhưng tất cả đã được N.T. Dũng về “dàn xếp” ổn thỏa. Thế là vụ án ông Khai bị chìm xuồng ….. Nay ông Khai đã được định cư ở Mỹ???

Bệnh viện Bình An – Rạch Gía mới được xây thêm khi đảng viên làm kinh tế tư nhân?!! Theo tin được biết từ nội bộ trong hội đồng quản trị thì có đến 80% cổ đông là cán bộ cao cấp của tỉnh Kiên Giang có phần hùn không dưới 5 tỷ đồng, như hai ông : Ba Tân 05 tỷ (Phó Chủ tịch Tỉnh ), Trần Lam 10 tỷ…. ..(Nguyên Phó Chủ tịch Tỉnh )…”.

(Links: http://tinhamburg.blogspot.com/2011/03/thu-to-cao-nguyen-tan-dung-tham-nhung.html ).

Xin xem thêm những bằng chứng tham nhũng và bao che tham nhũng của Dũng và đồng bọn tại đây:

– PMU 18 :

http://clip.vn/watch/Tiep-tuc-xet-xu-Bui-Tien-Dung-va-dong-pham-vu-PMU18,hz2n
http://www.youtube.com/watch?v=p2SzQNuF1Jw
http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Phap-luat/516001/nguyen-tong-giam-doc-pmu-18-bi-phat-tong-cong-23-nam-tu

-Vinashin:

http://www.youtube.com/watch?v=eEoCjp4s8IE
http://www.youtube.com/watch?v=YubowfIW0pI
http://tv.vtc.vn/594-327699/truyen-hinh/xet-xu-vu-vinashin-buoc-sang-ngay-thu-ba.htm

Thứ năm, Mặc dù bị phanh phui thuê công ty may đồ lót phụ nữ ở Hàn Quốc, công ty xử lý rác thải ở Đức viết bài tự lăng xê mình thì Dũng vẫn không che lấp nổi bản chất thật sự của một tên tham nhũng và dốt nát. (Xem sự thật Dũng tự lăng xê mình tại đây: http://chuyenthuongngayohuyen.blogspot.com/2011/12/thu-tuong-2-lan-xuat-sac-nhat-chau.html ).

Nhà thờ của Dũng ở Rạch Giá

Nhà thờ của Dũng ở Rạch Giá

Taxi và Khách sạn của công ty Phương Trinh (Do Tư Thắng em Dũng X cầm đầu)

Taxi và Khách sạn của công ty Phương Trinh (Do Tư Thắng em Dũng X cầm đầu)

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng  (cách nhà của Ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gíá

Cây xăng này của mẹ ruột Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
(cách nhà của Ba Dũng chưa đầy 50m) ngay đầu cầu Quay – An hòa – Rạch Gíá

Thêm một bức thư nữa tố cáo về tội ác tham nhũng của Dũng và gia đình của chính các cán bộ cộng sản đã cho thấy điều đó là chính xác:

“Thủ Tướng NGUYỄN TẤN DŨNG, trùm tham nhũng và bất lương nhất Việt Nam .

Thủ đô Hà-Nội, ngày 17 tháng 04 năm 2011.
Thư Ngỏ
Về việc cả nước đều bị “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” lường gạt.
Kính gửi: Toàn thể đồng bào trong nước và ở nước ngoài.

Tôi, Nguyễn Thứ Lữ, bí danh Hồng-Hà, nguyên chính trị viên Trung Đoàn Tây-Bắc, 50 tuổi Đảng, trân trọng có đôi lời thưa cùng đồng bào, nhất là các cán bộ, đảng viên, những quân nhân trong QĐNDVN, những công an trong CAND đang ra sức bảo vệ chế độ hãy thức tĩnh vì chúng ta đã và đang bị “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng lường gạt”. Những mồ hôi nước mắt và tiền bạc của chúng ta và nhân dân Việt Nam đã và đang chảy vào túi tham của “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” lấy làm của riêng. Công nợ của quốc gia Việt Nam mà “Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” làm cho hao hụt đến đời cháu của chúng ta chắc gì sẽ trả hết?

Với một con Người, máu rất có hữu ích dùng để nuôi thân thể người ta.
Với một quốc gia, kinh tế cũng như máu vậy. Kinh tế dùng để nuôi quân, nuôi dân. Người ta ví kinh tế là yết hầu của một nước. Ai nắm giữ kinh tế trong một nước là người đó có thể như một ông vua, sai khiến được thiên hạ một cách dễ dàng.

Quốc dân đồng bào, trong đó gồm có TW Đảng, toàn thể đảng viên, toàn thể QĐNDVN, toàn thể CAND … qúy vị và các bạn có biết ai đang nắm giữ vận mạng nước Việt chúng ta không ?

Đó là ”Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng” đang nắm giữ kinh tài của cả nước và điều khiển 20 doanh nghiệp Quốc Doanh quan trọng cốt lõi gồm có :

1-Tập đoàn Dệt May; 2- Tập đoàn Điện Lực Việt Nam; 3- Tập đoàn Dầu Khí Quốc gia Việt Nam; 4- Tập đoàn Công nghiệp Than (Khoáng sản Việt Nam); 5- Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam; 6- Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; 7- Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam ( đổi thành Tập đoàn Xăng Dầu Quốc gia Việt Nam); 8- Tập đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam; 9- Tổng công ty Giấy Việt Nam; 10- Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (đổi thành Tập đoàn Thuốc lá Việt Nam); 11- Tổng công ty Sông Đà; 12- Tổng công ty Thép Việt Nam (đổi thành Tập đoàn Thép Việt Nam); 13- Tổng công ty Hàng Không Việt Nam; 14- Tổng công ty Công nghiệp Xi-măng Việt Nam; 15- Tổng công ty Lương thực miền Bắc (Đang kế hoạch sát nhập Tổng công ty Lương thực miền Nam làm một); 16- Tổng công ty Lương thực miền Nam; 17- Tổng công ty Cà phê Việt Nam; 18- Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam; 19- Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (đổi thành Tập đoàn Hàng Hải Việt Nam); 20- Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel.

Kể từ ngày ĐCSVN nắm chính quyền đến nay cộng lại là 65 năm, chưa có vị thủ tướng nào có đầy quyền uy như Nguyễn Tấn Dũng. Theo như điều lệ của Đảng CS, Nguyễn Tấn Dũng không được quyền gả con gái cho thành phần Ngụy. Nhưng vì Dũng đã khinh miệt chẳng xem ai ra gì; cà đến Tổng Bí thư là người có quyền lãnh đạo tối cao trong Đảng. Vì những người nắm giữ giếng mối quốc gia không ít thì nhiều đã được Dũng chia chác tiền bạc cho. Vì mối lợi cá nhân đó mà họ quên mất đại sự là “an ninh quốc gia”…”

(Xem nguyên văn thư tố cáo tại đây: http://son-trung.blogspot.com/2012/05/tin-mat-trong-nuoc-truyen-ra.html ).

Thứ sáu, dưới sự nhào nặn ngu dốt và tham nhũng của Ba Dũng thì mức nợ công đã lên đến mức kỷ lục trên 95% GDP, lạm pháp cao kỷ lục, thất nghiệp vượt quá 35%…Ngoài ra giá vàng, USD, giá xăng luôn luôn cao ngất ngưởng nhất thế giới. Hàng loạt ngân hàng, bất động sản bị đóng băng do sự thổi giá và làm ăn chụp giật. Đó là nỗi thống khổ của người dân và cho thấy sự tham nhũng của Dũng và bè lũ tay sai. Một bằng chứng mà chúng ta thấy rõ ngoài những biệt thị, nhà thờ họ hoành tráng của gia đình Dũng thì bằng chứng mức lương của Dũng so với số tiền cho con đi Du học ở khắp các phương trời Tây, nhà cửa, ngân khoản thì thật là vô lý ? Tiền ở đó ở đâu ra? Chính là bằng chứng tố Dũng tham nhũng vơ vét của dân.

Theo thông báo của cộng sản Việt Nam thì “Kiểm tra lại thông tin cụ thể sau đó, đại diện Văn phòng Chính phủ cho biết, lương của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có hệ số 12,5. Cộng tất cả các khoản phụ cấp chức vụ, trách nhiệm, tổng số lương Thủ tướng nhận mỗi tháng chỉ hơn 17 triệu đồng (đã trừ tiền đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế).” (Links: http://dantri.com.vn/chinh-tri/luong-thu-tuong-17-trieu-dongthang-772458.htm ).

Thứ bảy, dưới thời của Dũng thì vẫn tiếp nối những hình thức cướp đất của dân oan, của nhà thờ vv.. Xin kể ra vài ví dụ để bạn đọc thấy rõ điều này.

 Những hình ảnh này là thường thấy ở Việt Nam-  Đặc biệt dưới thời của 3X

Những hình ảnh này là thường thấy ở Việt Nam-
Đặc biệt dưới thời của 3X

Vụ án Đoàn Văn Vươn: Vụ án Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng – Hải Phòng là một trong những vụ án nổi tiếng về hành động cướp đoạt đất đai ở Việt Nam. Ông Đoàn Văn Vươn (1963) sinh sống tại Cống Rộc, xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng , từng phục vụ trong quân đội cộng sảnViệt Nam, là kĩ sư nông nghiệp tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Hà Nội.Từ năm 1993, ông Vươn thực hiện việc quai đê lấn biển để nuôi trồng thủy sản. Ông khởi nghiệp bằng việc bán tài sản, vay mượn bạn bè, người thân và ngân hàng, chịu nhiều thiệt hại mất mát trong quá trình lấn biển, bao gồm cái chết của con gái đầu 8 tuổi bị rơi xuống cống chết đuối trong một lần theo bố mẹ ra đầm . Gia đình ông theo đạo Công giáo thuộc giáo phận Hải Phòng.

Sáng 5 tháng 1 năm 2012, huyện Tiên Lãng đã tiến hành cưỡng chế với lực lượng đông đảo hơn 100 người bao gồm cả lực lượng công an và quân đội do phó chủ tịch huyện Nguyễn Văn Khanh làm trưởng ban cưỡng chế nhưng đã bị gia đình ông Đoàn Văn Vươn chống trả.

(links:
http://www.voatiengviet.com/content/hrw-noi-vu-doan-van-vuon-chung-to-vietnam-thieu-nhan-quyen/1634664.html)
http://www.youtube.com/watch?v=FCsKqP0lsk8

Vụ án cướp đất ở Văn Giang – Hưng Yên. Vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 23/4/2012, hàng nghìn công an, bộ đội cùng khoảng 40 máy xúc máy ủi đã được huy động đến cưỡng chế cánh đồng xã Xuân Quan, trong sự chống trả quyết liệt của khoảng 2000 người dân của ba xã Xuân Quan, Phụng Công và Cửu Cao. Vụ án này là do bàn tay của Nguyễn Thanh Phượng – con gái Dũng nhúng tay vào thông qua công ty EcoPark.

Xem thêm:
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/hungyen-graps-land-vh-04232012223140.html

http://www.youtube.com/watch?v=Y2ILRETTeAo
http://www.youtube.com/watch?v=RTrVivb7JCU
http://www.youtube.com/watch?v=FJoeFaIp5ak
http://www.youtube.com/watch?v=AHgJaFoq56I

Vụ án cướp đất tại Dương Nội. 9h30 sáng ngày 31/1/2013 giới chức địa phương đã đưa lực lượng chừng 200 người, gồm dân phòng, công an, thanh tra giao thông và cả đầu gấu tới đàn áp dân Dương Nội, gây xung đột, giằng giật ác liệt. Vụ án cướp đất tại Dương nội cũng khiến cho dư luận căm phẫn trước sự bạo tàn của nhà cầm quyền cộng sản.

Xin quý vị tìm hiểu thêm tại một số links sau:
http://www.youtube.com/watch?v=vRafNvsnk2M
http://www.youtube.com/watch?v=XsEB1uCNawM
http://www.rfa.org/vietnamese/HumanRights/y-duong-noi-police-conceal-evidence-ml-03272013074904.html

Vụ án tại Trịnh Nguyễn- Bắc Ninh: Nông dân ở làng Trịnh Nguyễn Bắc Ninh đã làm lều để quyết giữ ruộng đất cho các gia đình chính sách, nhưng lực lượng công an trong vùng sắp kéo đến uy hiếp bà con. Hàng ngày bà con thay phiên nhau túc trực, có lúc đông nhất lên đến hơn 1000 người. Được biết vào sáng chủ nhật, khi thấy một số công an và bộ đội xuất hiện quanh làng, bà con đã thúc chiêng gõ trống trong vòng 5 phút báo động. Hơn 500 người dân đã tập trung để kiên quyết giữ ruộng đến cùng.Các ngày trong tuần vẫn liên tục có hàng trăm bà con giữ đất.Đã có một số bà con bị thương do bị công an hành hung dùng dùi cui đánh vài thanh niên và 1 cụ già.Các học sinh đi học thì bị dọa cấm thi, người đi làm thì bị dọa đuổi việc.Sự việc này xuất phát từ việc đền bù không thỏa đáng cho 42 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ .Qua đây cho thây nhà cầm quyền cộng sản đã quay lưng lại ngay cả với những người mà họ gọi là “Có công với cách mạng”.

Xin quý vị xem thêm tại các links sau:
http://www.youtube.com/watch?v=WfN3n_M4hzI
http://conglytudo.blogspot.com/2013/06/cuoc-chien-cua-nhan-dan-trinh-nguyen.html

III. Bán nước và đàn áp nhân dân:

Tội ác của Dũng X không chỉ dừng lại ở dốt nát, tham nhũng mà còn độc tài đàn áp nhân dân mà còn bán nước một cách tích cực. Xin kể ra một số bằng chứng để nói lên điều đó.

Thứ nhất, Dũng làm thủ tướng và dưới quyền ông ta là 2 bộ trưởng công An Lê Hồng Anh và Trần Đại Quang. Nhưng với vai trò là thủ tướng thì Dũng đã ra lệnh cho đàn em đàn áp nhân dân, người yêu nước. Những tội ác này có thể xem lại cụ thể tại : “Những sự thật cần phải biết” – Phần 29, 31. Dũng từng nói: “Phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hành dân chủ rộng rãi, nhất là dân chủ trực tiếp, xây dựng xã hội đồng thuận, cởi mở.” .Vậy mà ông Thủ tướng cho dựng lên vụ án nổi tiếng “Hai BCS” Để mà bức hại tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ vì tội “Chống phá nhà nước” mà đến nay những người yêu tự do, dân chủ trên khắp thế giới đều cho rằng là sự ô nhục của luật pháp Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Dũng còn làm ngơ cho công an và an ninh thi nhau bắt bớ người biểu tình ôn hòa, yêu nước chống Trung Quốc xâm lăng thì cái “Quyền làm chủ nhân dân” mà Dũng nói ra chỉ là một thứ phế thải mà thôi !

Dũng hai lần tuyên bố rất hùng hồn về vấn đề biển đông và Hoàng Sa – Trường Sa. Lần đầu tiên ông thủ tướng cũng tuyên bố rất hùng hồn ở lễ hội biển Nha Trang về việc Việt Nam có đầy đủ chủ quyền, kiên quyết này nọ. Lần thứ hai đó là trước quốc hội cộng sản Việt Nam Dũng tuyên bố rất hùng hồn (Xem tại : http://www.youtube.com/watch?v=A_WuH8I67aI ).Tuy vậy Trung cộng vẫn cắt cáp, vẫn o ép và bắt bớ ngư dân ngay trên vùng biển Việt Nam mà không có phản ứng nào từ phía cơ quan chức năng có trách nhiệm như cảnh sát biển, hải quân …Vậy mà đền cái tin tàu TQ bắt ngư dân cũng phải nói “tàu lạ”. Hay công khai bắt bớ người biểu tình yêu nước ôn hòa. Đó chính là những bằng chứng bán nước hại dân của Dũng X.

Thứ hai, Báo cáo của Bộ Chính Trị Cộng sản Việt Nam tháng 3/2013 mang tên “THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRUNG QUỐC VÀ QUAN HỆ TRUNG QUỐC – VIỆT NAM” – Phần A viết có đoạn:

“Năm 2009, phía ta có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đi dự Hội nghị Bác Ngao, thăm Quảng Đông, Hồng Công và Ma Cao (4/2009), dự Hội chợ miền Tây Tứ Xuyên và thăm chính thức Tứ Xuyên, Trùng Khánh (10/2009), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn Văn Chi (7/2009), Ủy viên Bộ Chính trị Phạm Quang Nghị (3/3009), Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Hà Thị Khiết (5/2009), Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân (5/2009) sang thăm Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải sang Trung Quốc dự Hội nghị WEF (9/2009), Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng dự Hội chợ Trung Quốc – ASEAN và thăm Quảng Tây (10/2009); Phía Trung Quốc có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc Lý Nguyên Triều (6/2009), Bí thư Ban Bí thư, Phó Bí thư Ủy ban kiểm tra kỷ luật Trung ương Hà Dũng (8/2009) thăm Việt Nam, Ủy viên Quốc vụ Đới Bỉnh Quốc sang thăm ta và dự họp Phiên thứ 3 Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương (3/2009), Ngoại trưởng Dương Khiết Trì sang Việt Nam dự Hội nghị FMM 9 (5/2009).Trong các chuyến thăm, Lãnh đạo cấp cao hai nước nhấn mạnh tình hữu nghị Việt-Trung là tài sản quý báu của hai nước và nhân dân hai nước, cần được hết sức giữ gìn và không ngừng vun đắp; khẳng định sẽ làm hết sức mình để đưa quan hệ đó ngày càng sâu sắc hơn, tin cậy hơn, cùng ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp đổi mới, cải cách mở cửa và xây dựng chủ nghĩa xã hội ở mỗi nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.
– Hai bên đã thành lập Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam – Trung Quốc (11/2006) và đã tiến hành 3 phiên họp (phiên thứ 3 họp tại Hà Nội tháng 3/2009)…”.

Dũng X và Ôn Gia Bảo

Dũng X và Ôn Gia Bảo

Những bằng chứng đó đã cho thấy khả năng làm nô tài thật xuất sắc của bè lũ cộng sản trong đó có Nguyễn Tấn Dũng. Vì thế không lạ mà Dũng bưng bô cho Tàu như sau:” “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng một lần nữa nhiệt liệt chúc mừng kết quả tốt đẹp của Đại hội lần thứ 17 Đảng cộng sản Trung Quốc và chuyển lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp đến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Hồ Cẩm Đào và các vị Lãnh đạo khác của Trung Quốc.Trong không khí hữu nghị, chân thành và hiểu biết lẫn nhau, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Ôn Gia Bảo đều khẳng định: Quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai nước thời gian vừa qua tiếp tục có nhiều tiến triển mới và đang phát triển rất tốt đẹp theo phương châm 16 chữ vàng và tinh thần 4 tốt, đặc biệt là các chuyến thăm và gặp gỡ thường xuyên giữa lãnh đạo cấp cao hai nước đã góp phần tăng cường tin cậy về chính trị, thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại hai nước tiếp tục phát triển.”. (Links: http://www.vietnamconsulate-nanning.org/vnemb.vn/tin_hddn/ns071120091511 ).

Thứ ba, Vụ án đối với tiến sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ đem lại cho X một cái tên mới đó là “thủ tướng hai bao”. Vụ án này cũng là một cái tát vào bản mặt trơ tráo của Dũng nói riêng và băng đảng cộng sản Việt Nam nói chung. Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ kiện Dũng lạm quyền, cho triển khai dự án bô xít Tây Nguyên không theo đúng qui trình pháp luật, gây thiệt hại nặng nề cho dân, rước tai họa, nguy nan cho nước. Mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật là hiện thực bình thường ở mọi nước trên thế giới từ mấy trăm năm nay nhưng ở Nhà nước Việt Nam Cộng sản cho đến tận thế kỉ 21 của văn minh tin học, của thế giới phẳng, vẫn chưa có được điều bình thường đó. Khi ông Vũ đi công việc, vào Sài Gòn, ở khách sạn. Công an liền xông vào khách sạn và trong tay công an có ngay hai bao cao su “đã qua sử dụng”, tạo chứng cớ hồ đồ, vu vơ, áp đặt, bẩn thỉu, thấp hèn, mờ ám và tàn bạo để bắt tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ. Sự mờ ám, thấp hèn và tàn bạo càng bộc lộ rõ trong phiên tòa xử người nói tiếng nói dõng dạc, đàng hoàng, chính đáng và hợp pháp của nhân dân, của đất nước. Dựa vào quyền uy để tham nhũng, dựa vào bạo lực để bưng bít sự thật, để bóp chết những tiếng nói trung thực, những vụ bắt bớ phi pháp, những phiên tòa mờ ám, thấp hèn và tàn bạo liên tục diễn ra dưới thời Dũng Hai bao.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về vụ án này tại: http://chhv.wordpress.com/

Ngoài ra những hành động đàn áp với Nguyên Kha, Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, cờ sáu sao, sách Tiếng Tầu, người Tầu tràn lan trên khắp đất nước Việt Nam cũng có thể tìm thấy ở “Những sự thật cần phải biết “ – Phần 30.

Thứ tư, Vụ án Bo- Xit Tây Nguyên cũng là một bằng chứng bán nước không thể chối bỏ của Dũng X. Theo một tài liệu được tiết lộ bởi Wikileaks thì Vụ Bauxit Tây Nguyên, Nông Đức Mạnh nhận 300 triệu USD – Nguyễn Tấn Dũng 150 triệu USD :

“Những chuyển ngân cho gia đình Thủ Tướng Nguyền Tấn Dũng chỉ bắt đầu vào cuối năm 2006 và đến tháng 6 năm 2009 thì tổng số cũng đã lên khoảng gần 150 triệu đô la. Kể từ cuối năm 2001 đã có những giao dịch chuyển ngân hàng chục triệu đô la từ Trung Quốc sang các tài khoản của gia đình Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh ở Thụy Sĩ và ở Cayman Islands. Vào thời điểm của điện văn này là tháng 6 năm 2009 thì tổng số đã chuyển ngân lên tới gần 300 triệu đô la…

Theo tin từ một thân hữu báo chí ở Norway (Na Uy), một điện văn trong số 250,000 mà WikiLeaks lấy được từ Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và đã giao cho tờ báo buổi chiều lớn nhất Na Uy là tờ Aftenposten thì có một điện văn liên quan về Việt Nam nói đến dự án khai thác bô-xít nhôm ở Tây Nguyên.

Nội dung điện văn chính yếu là yêu cầu Bộ Tài Chính Hoa Kỳ giúp điều tra và xác minh một số giao dịch ngân hàng quốc tế. Cụ thể, theo điện văn này thì một nguồn tin trong giới ngân hàng Việt Nam cho biết kể từ cuối năm 2001 đã có những giao dịch chuyển ngân hàng chục triệu đô la từ Trung Quốc sang các tài khoản của gia đình Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh ở Thụy Sĩ và ở Cayman Islands. Vào thời điểm của điện văn này là tháng 6 năm 2009 thì tổng số đã chuyển ngân lên tới gần 300 triệu đô la.

Cũng trong điện văn này, nguồn tin từ ngân hàng Việt Nam cho biết những chuyển ngân cho gia đình Thủ Tướng Nguyền Tấn Dũng chỉ bắt đầu vào cuối năm 2006 và đến tháng 6 năm 2009 thì tổng số cũng đã lên khoảng gần 150 triệu đô la. Các chuyển ngân trong phần của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng thì không đề cập đến ngân hàng nước nào”.

(Xem tại: http://nghiathuc.wordpress.com/2011/03/27/tiết-lộ-wikileaks-vụ-bauxit-tay-nguyen-nong-dức-mạnh-nhận-300-triệu-usd-–-nguyễn-tấn-dung-150-triệu-usd-la-c/)

Mặc dù chưa kiểm chứng được bằng văn bản công khai của Wikileaks nhưng việc đàn áp biểu tình chống Trung cộng (Trong đó có chống khai thác Bo xit Tây Nguyên), lặng im xem các ý kiến phản đối của nhiều quan chức như Đặng Hùng Võ, nhóm 72 và nhiều tổ chức, cá nhân khác của cộng sản Việt Nam có thể xem là bằng chứng về việc cộng sản nhận tiền và cho giặc Tầu vào làm boxit tại Việt Nam. Một minh chứng đặc biệt cho việc này là TS Cù Huy Hà Vũ đã vào tù vì việc chống lại chủ trương cho Trung cộng khai thác Bo Xit Tây Nguyên. Người ta nếu không nhận tiền bán nước thì không thể bỏ tù một tiến sỹ Luật, con của một đại công thần cộng sản vì một lý do lãng nhách nào khác.

Cùng với dự án khai thác bauxite Tây Nguyên (2001), hợp đồng cho thuê rừng đầu nguồn của 10 tỉnh biên giới phía Bắc Việt Nam, Trung Quốc đã nghiễm nhiên trở thành chủ nhân ông của những cao điểm chiến lược để khống chế Việt Nam và Đông Dương cũng cho thấy bằng chứng bán nước rõ ràng của Dũng và bầy đàn cộng sản.

http://info24h.vn/info/news/news_detail.aspx?id=2013024964&cm=1
http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/hieu-qua-kinh-te-cua-du-an-bo-xit-o-tay-nguyen-nhu-the-nao-2013051820222635314ca33.chn

Dũng đi thăm Tàu cộng

Dũng đi thăm Tàu cộng

Thứ năm, Xin điểm lại một số tuyên bố của Dũng X với Trung Cộng để thấy thêm Dũng là tên bán nước hại dân thật sự.

Đầu tiên, Trong chuyến viếng thăm hội chợ Asean – Trung cộng thì Dũng đã tuyên bố: “Tại hội đàm giữa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lý Khắc Cường, hai bên đã đi sâu trao đổi và đạt được nhiều nhận thức chung quan trọng về những biện pháp thúc đẩy quan hệ hai nước trong thời gian tới, là duy trì và tăng cường các chuyến thăm và tiếp xúc cấp cao….Về quan hệ hai nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định không ngừng củng cố và tăng cường quan hệ láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước là chính sách lâu dài và nhất quán của Đảng và Nhà nước Việt Nam.”.

(Links: http://www.vietnamplus.vn/thu-tuong-ket-thuc-chuyen-tham-du-hoi-cho-hoi-nghi/218824.vnp ).

Dũng và Lý Khắc Cường

Dũng và Lý Khắc Cường

Sau đó, khi Lý Khắc Cường du hí sau đám tang của Võ Nguyên Giáp thì Dũng lại tỏ rõ tinh thần bán nước của mình:

“Ngày 13/10 tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện nước CHND Trung Hoa Lý Khắc Cường đang ở thăm chính thức Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt hoan nghênh đồng chí Lý Khắc Cường sang thăm chính thức Việt Nam, cho rằng chuyến thăm đã thể hiện sự coi trọng của Đảng, Chính phủ Trung Quốc và cá nhân đồng chí Lý Khắc Cường trong việc tăng cường quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc, bày tỏ tin tưởng chuyến thăm sẽ góp phần củng cố và phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước….Hai Thủ tướng đã trao đổi ý kiến sâu rộng về tình hình quan hệ hai nýớc thời gian qua, ðạt nhận thức chung rộng rãi về các biện pháp làm sâu sắc thêm hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung Quốc trong tình hình mới: Một là, tăng cường sự tin cậy chính trị giữa hai nước, duy trì thường xuyên các chuyến thăm và tiếp xúc giữa Lãnh đạo cấp cao, các Bộ, ngành, địa phương hai nước; Hai là, tiếp tục thúc đẩy hợp tác cùng có lợi trên tất cả các lĩnh vực, nhất là về kinh tế – thương mại. Triển khai thực chất một số dự án kết nối giao thông trọng điểm giữa hai bên, thúc đẩy sớm khởi công tuyến đường cao tốc Lạng Sơn – Hà Nội, tuyến đường cao tốc Móng Cái – Hạ Long, nghiên cứu khả thi đối với dự án đường sắt tốc độ cao Lào Cai – Hải Phòng; nâng kim ngạch thương mại lên 60 tỷ USD vào năm 2015, đồng thời triển khai các biện pháp hữu hiệu duy trì cân bằng thương mại; mở rộng hợp tác về tài chính tiền tệ; tạo điều kiện và khuyến khích các tổ chức tài chính hai bên hỗ trợ dịch vụ tài chính cho các dự án hợp tác song phương về thương mại và đầu tư…Sau cuộc hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Lý Khắc Cường đã chứng kiến lễ ký kết các văn bản hợp tác: “Hiệp định về việc mở Cơ quan xúc tiến Thương mại nước này tại nước kia”; “Bản ghi nhớ về xây dựng khu hợp tác kinh tế qua biên giới”; “Hiệp định về việc xây dựng cầu đường bộ 2 Tà Lùng – Thủy Khẩu” và Nghị định thư kèm theo; “Dự án hợp tác nghiên cứu quản lý môi trường biển và hải đảo vùng Vịnh Bắc Bộ”; “Dự án nghiên cứu so sánh trầm tích thời kỳ Holocenne khu vực châu thổ sông Hồng và châu thổ sông Trường Giang”; “Thỏa thuận về việc thành lập Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội” và một số văn kiện hợp tác kinh tế khác./.”

(Links: http://www.vietnamconsulate-nanning.org/vnemb.vn/tin_hddn/ns131014214457 ).

Ở đây chúng ta cần phải chú ý đến đoạn tuyên bố như sau: “Hai bên nhất trí tiếp tục sử dụng tốt cơ chế của Ủy ban Chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam-Trung Quốc, thúc đẩy tổng thể hợp tác cùng có lợi trên các lĩnh vực; thực hiện tốt “Chương trình hành động triển khai Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Trung Quốc”; sử dụng tốt các cơ chế giao lưu, hợp tác giữa các ngành Ngoại giao, Quốc phòng, Kinh tế Thương mại, Công an, An ninh, Báo chí hai nước và giữa Ban Đối ngoại Trung ương, Ban Tuyên giáo của hai Đảng; tổ chức tốt Phiên họp Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam-Trung Quốc, Hội nghị hợp tác phòng chống tội phạm, Phiên họp Ủy ban hợp tác kinh tế thương mại, Hội thảo lý luận giữa hai Đảng; làm tốt các công tác như Tham vấn Ngoại giao thường niên, Tham vấn An ninh-Quốc phòng, đào tạo mở rộng cho cán bộ Đảng và Nhà nước; sử dụng hiệu quả đường dây điện thoại trực tiếp giữa Bộ Quốc phòng, tăng cường định hướng đúng đắn báo chí và dư luận…, góp phần quan trọng cho việc tăng cường sự tin cậy giữa hai bên, duy trì phát triển ổn định quan hệ hai nước.”.

Rõ ràng là một sự lệ thuộc toàn diện hay nói cách khác là bán nước của Dũng và bè đảng. Trong tháng 6/2013, Tư Sâu ký kết hơn 10 văn kiện cơ bản khung để đặt toàn bộ sinh hoạt chính trị, kinh tế, ngoại giao, quốc phòng, an ninh và văn hóa của Việt Nam vào tay Trung cộng. Lần này, Dũng X cụ thể hóa nội dung những văn kiện đã ký kết, nghĩa là khai triển thêm về chi tiết với gần 10 văn bản chính thức mà Tư Sâu đã ký (Xem thêm “Những sự thật cần phải biết” – Phần 34).

Thứ sáu, Ngày 20/09/2012, lần đầu tiên trong nhiệm kỳ thứ 2, Nguyễn Tấn Dũng đã sang Tầu gặp Tập Cận Bình, người sẽ kế nhiệm Hồ Cẩm Đào trong các chức vụ lãnh đạo tối cao của Trungcộng sắp tới, ở hội chợ Trungcộng – Asean lần thứ 9 tại Nam Ninh. Dũng đã bày tỏ có cùng quan điểm với Tập Cận Bình là: “sẽ luôn luôn ghi nhớ và đánh giá cao sự giúp đỡ của Trungquốc”. Dũng nói: “Phát triển quan hệ với Trungquốc là ưu tiên hàng đầu trong chính sách đối ngoại của Việtnam”.

Rõ ràng thông qua những tuyên bố này thì Dũng đã tách rời Hoa kỳ, tỏ rõ sự phục tùng Trung cộng. Dũng đã thể hiện việc làm đúng theo chỉ thị của Hồ Cầm Đào cho Trương Tấn Sang bên lề Hội Nghị APEC, hôm 07/09/12, rằng: “Kiên trì thông qua đàm phán, đối thoại thỏa đáng vấn đề Biển Đông bằng biện pháp hoà bình”. Sau khi Trungcộng đã thực sự chiếm trọn Biển Đông.

Bởi vì muốn bán nước dễ dàng và đàn áp dân chủ nên Dũng đã tiến hành việc bỏ tù nhiều người yêu nước như đã nói ở trên. Đồng thời Dũng còn cho lập một website riêng với tên: Nguyentandung.org để chửi bởi, vu oan cho những người đấu tranh bằng những từ ngữ đầu đường xó chợ. Chưa dừng lại ở đó, Dũng còn thể hiện quyết tâm bán nước, bịt miệng dân thông qua nghị định quản lý Internet 72, Văn bản cấm đọc Dân làm Báo, Biển Đông v…v…Xem về nghị định 72 tại đây:

http://moj.gov.vn/vbpq/Lists/Vn%20bn%20php%20lut/View_Detail.aspx?ItemID=28618
http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/09/130906_decree72_humanrights_criticism.shtml
http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/decla-prot-decre-72-08212013060045.html

Và xem nghị quyết cấm đọc DLB, QLB,BĐ vv.. tại đây:

http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/hethongvanban?class_id=2&mode=detail&document_id=163586nghiquyet-camdocbaoHoặc nghi định mới có nội dung bịt miệng như sau:

“Nghị định 174/2013/NĐ-CP mới do Thủ tướng ký ngày 13/11/2013 sẽ có hiệu lực từ tháng Giêng năm 2014 có tên gọi dài là «Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện ».

Nội dung của nghị định chủ yếu nhằm xử phạt nặng những tiếng nói chỉ trích chế độ. Trong đó, đáng chú ý quy định ghi rõ sẽ xử phạt nặng các hành vi vi phạm đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội, tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam và truyền bá tư tưởng phản động.

Cụ thể các nội dung đăng tải trên mạng xã hội nếu bị quy kết là “tuyên truyền phá hoại chống phá Nhà nước Việt Nam, phá hoại khối đại đoàn kết các dân tộc …. Xuyên tạc sự thật lịch sử, phủ nhận thành tựu của cách mạng; xúc phạm dân tộc, danh nhân anh hùng dân tộc mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự” sẽ bị phạt tiền từ 70 đến 100 triệu đồng.”

(Links: http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20131128-viet-nam-phat-tien-nang-nhung-ai-chi-trich-chinh-quyen-tren-mang-xa-hoi ).

Và khi đã bán nước rồi thì việc X thể hiện bản chất nô lệ với giặc Tầu cũng đã thể hiện rất rõ thông qua “đồng phục” với Tầu:nguyentandung-dongphucvoitaucong

Thứ bảy, Để biết thêm bằng chứng bán nước của Dũng. Mời bạn đọc chú ý những dẫn chứng sau. Trên Quan Làm Báo có bài viết, tôi xin trích đoạn như sau:

Trước khi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp Tập Cận Bình thì Nguyễn Văn Hưởng đã có cuộc tiếp xúc với Trùm Mật vụ của TrungNam Hải:

“Nếu các ngài gây sức ép để Thủ Tướng không bị phe chỉnh đốn Đảng bãi miễn đợt này, đổi lại thủ trưởng của tôi sẽ thực hiện ‘toàn diện’ quan điểm của người anh em Trung Quốc!”
“Chúng tôi cần có hành động cụ thể..”

Tướng Hưởng: “Việt Nam sẽ không có ý kiến gì nếu Trung Quốc dành lại đảo Điếu ngư đài của Nhật Bản…”

“Khá lắm!”

Tướng Hưởng : “Tôi đề nghị các đồng chí anh em Trung Quốc ủng hộ để ông Nguyễn Tấn Dũng có thể làm một cuộc cách mạng để lên vị trí Tổng Thống theo mô hình như Trung Quốc”

“Nhân dân Trung Hoa sẽ được gì?”

Tướng Hưởng: “Các ngài cứ cho hàng trăm hàng ngàn tàu đánh cá vào Trường Sa và Hoàng Sa, chúng tôi đảm bảo sẽ không ai dám chống đối”

“Trường hợp bị phản ứng thì sao?”

Tướng Hưởng “Các ngài có cơ sở để đánh lại tiêu diệt toàn bộ đám ngư dân giả danh đó và Toàn bộ Trường Sa và Hoàng Sa sẽ là của Trung Quốc!”

“Liệu chúng tôi có thể xem những tiết lộ của ngài là một cam kết của Thủ Tướng Dũng?”

Tướng Hưởng “Tôi tin là vậy! Và Thủ Tướng sẽ có động thái bằng hành động thực tế!”

Sau đó khi Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp riêng Tập Cận Bình, chỉ một câu duy nhất ông ta đã nói ” Nhân dân Việt Nam luôn tôn thờ Cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng! Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước các đồng chí anh em Trung Quốc để biến nguyện ước của cố Thủ Tướng thành hiện thực…” (Links:http://quanlambao-vn.com/article.php?id=1280&cat_id=28 ).

Mặc dù những thông tin nêu trên của QLB còn cần kiểm chứng nhưng những tuyên bố sau đây cho thấy Dũng bán nước là hoàn toàn chính xác:

http://www.youtube.com/watch?v=eWY1iNcdeW4

hoặc:

“Không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự ( trừ căn cứ quân sự của Tàu Cộng tại Hoàng Sa, Trường Sa); Không liên minh với nước này để chống lại nước khác ( Liên minh với Mỹ để chống lại Tàu)… Xem tại đây: http://www.youtube.com/watch?v=ZHEBA-BbWRM

Ngoài ra khi tiếp phái đoàn tỉnh Hải Nam thì chính Dũng tuyên bố theo ghi nhận của tờ báo Bộ Tài Nguyên Môi Trường cộng sản Việt Nam ghi nhận đó là:” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam coi trọng và sẽ làm hết sức mình đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện Việt Nam- Trung Quốc lên tầm cao mới, ngày càng sâu sắc, thiết thực trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa các tỉnh có chung biên giới với Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Tỉnh trưởng La Bảo Minh đã trao đổi các biện pháp để thúc đẩy hơn nữa quan hệ giữa Việt Nam với Hải Nam nhằm khai thác tiềm năng và tính bổ sung lẫn nhau giữa Hải Nam và Việt Nam, trong đó thỏa thuận tiếp tục trao đổi, thiết lập cơ chế hợp tác giữa Hải Nam với các Bộ, ngành, địa phương của Việt Nam nhằm tăng cường hơn nữa hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lịch, giao thông vận tải;..”(Links: http://www.monre.gov.vn/v35/default.aspx?tabid=428&cateID=3&id=68528&code=I2UHI68528 ).

Qua đây chúng ta thấy điều gì? Đó là Dũng tự đặt Việt nam ngang hàng với tỉnh Hải Nam – Trung Cộng hay chính là một hình thức bán nước và cũng tiếp tục khẳng định “quan hệ tốt đẹp” với kẻ thù ngàn năm của dân tộc Việt Nam. Đó chính là bán nước !!!

IV.Kết luận:

Tội đồ buôn dân bán nước – Nguyễn Tấn Dũng

Tội đồ buôn dân bán nước – Nguyễn Tấn Dũng

Tội ác của Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn có thể nói trong khuôn khổ một bài viết không thể nào diễn tả hết. Vì tội ác của chúng là tội ác chất chồng tội ác. Tuy nhiên trong một chừng mức nào đó thì bài viết này cũng đã khắc họa được một phần rõ nét chân dung của một tên phản quốc, ác với dân trong thời kỳ hiện nay: Nguyễn Tấn Dũng. Dưới chế độ cộng sản thì con người sẽ biến thành thú vật, con gái thì phải bán thân cho người Đài Loan, Tầu cộng, con trai thì phải đi lao động nô lệ ở nước ngoài, cụ già, trẻ em thì không có cơm ăn.. Nhưng có lẽ Dũng là một tên diển hình nhất về việc bán nước hại dân trong thời kỳ mới. Dù tên của hắn có nhiều như Hai Bao, Mr.Bean hay là đồng chí “X” theo cách gọi của Nguyễn Phú Trọng thì hắn vẫn phải bị lên án một cách mạnh mẽ và phải được đưa ra xét xử trước tòa án hình sự quốc tế cũng như tòa án nhân dân sau khi sạch bóng cộng sản.

Đặng Chí Hùng
20/11/2013

This entry was posted in * Đặng Chí Hùng, 5.Tài-liệu - Biên-khảo, Sự Thật. Bookmark the permalink.

Ý kiến - Trả lời

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s